click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phụ khoa cần biết gì trước khi khám

0 12

Thay vì cố gắng lảng tránh và cảm thấy xấu hổ khi phải đi khám phụ khoa, nếu thấy hoặc nghi ngờ có các dấu hiệu “báo động đỏ”, thì các bạn nữ cần đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt. Các bạn nữ có thể đi khám phụ khoa theo định kì 6 tháng hoặc 1 năm một lần. Điều này là hoàn toàn cần thiết vì nó giúp các bạn nữ biết được tình trạng sức khỏe của mình và những nguy cơ bệnh tật có thể mắc phải.

Khám phụ khoa có thể khiến bạn xấu hổ, nhất là với những người đi khám lần đầu. Tuy nhiên các bạn nữ cũng cần tìm hiểu và biết trước khi đi khám phụ khoa. Bài viết dưới đây ViCare sẽ cung cấp những thông tin hưu ích cần chú ý trước khi khám phụ khoa.

1. Khám phụ khoa lần đầu tiên khi nào?

Thông thường, các bạn nữ sẽ được khuyên khám phụ khoa khi bước sang tuổi 21, thậm chí là khi đó bạn chưa có quan hệ tình dục. Việc khám phụ khoa này sẽ giúp các bạn nữ sàng sọc các bệnh phụ khoa để có thể phát hiện sớm các bệnh về phụ khoa để kịp thời điều trị. Việc kiểm tra phụ khoa có thể cần thực hiện sớm hơn nếu bạn bị đau vùng chậu, có hiện tượng kinh nguyệt ra nhiều và kéo dài, mất kinh, có hiện tượng ngứa hoặc cảm giác nóng rát âm đạo hoặc ra khí hư có mùi.

2. 3 điều cần biết trước khi khám phụ khoa

Kiểm tra trong thời kỳ kinh nguyệt

Nếu lần hẹn khám phụ khoa trùng với thời gian đèn đỏ của bạn, thì hãy sắp xếp lại lịch khám của mình. Trong những ngày đèn đỏ, bạn có thể thấy việc đi khám phụ khoa mất vệ sinh và không thoải mái. Khám phụ khoa vào kỳ kinh nguyệt cũng có thể khiến cho kết quả xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung không được chính xác. Nhưng nếu bạn đang trong quá trình điều trị IVF (thụ tinh tinh trong ống nghiệm) hay siêu âm qua đường âm đạo, có thể được khuyến nghị nên vào ngày thứ 3 của kỳ kinh nguyệt để đánh giá buồng trứng và tử cung.

Giữ âm đạo sạch sẽ và chuẩn bị

Trước khi khám phụ khoa, bạn không cần phải cạo hoặc tẩy lông khu vực âm đạo nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ.

Bạn cần liệt kê tất cả những lo lắng và sợ hãi của bạn để có thể đến nói cho bác sĩ trong quá trình khám. Đôi khi, bạn có thể cảm thấy ngượng ngùng khi phải nói chi tiết những chuyện thầm kín, nhưng hãy nhớ rằng bác sĩ sẽ không thể giúp bạn trừ khi bạn thẳng thắn chia sẻ về những dấu hiệu bạn đang lo lắng. Nếu có tiền sử bệnh và hoạt động tình dục của bạn thì bạn nên nói với bác sĩ để nhận được lời khuyên tốt nhất.

Thời gian khám phụ khoa

Khám phụ khoa là một kiểm tra đơn giản và thường không mất quá 5 phút. Bác sĩ phụ khoa sẽ khám ở âm vật, môi âm hộ và âm đạo. Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra bên trong của âm đạo, cổ tử cung bằng cách đặt một dụng cụ gọi là mỏ vịt vào âm đạo. Rồi sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra tử cung, buồng trứng và vòi trứng.

Địa chỉ khám phụ khoa tin cậy

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc không chỉ được đánh giá là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội, đây còn là cơ sở có chi phí thăm khám phù hợp với hầu hết thu nhập của người dân Việt Nam, chi phí tại Thu Cúc luôn được niêm yết công khai theo quy định của Bộ y tế. Giá khám phụ khoa tại Bệnh viện là 150.000 đồng.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một trong những bệnh viện chuyên về sản phụ khoa đạt được tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, và cũng là một bệnh viên theo mô hình bệnh viên khách sạn đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những phòng khám khang trang, sạch sẽ, rộng rãi, rất thích hợp dành cho các chị em nào muốn khám dịch vụ cao. Chi phí ở đây cũng thuộc tầm tương đối, không quá cao, vị trí ở trung tâm của Sài Gòn nên cũng rất dễ để tìm ra bệnh viện này.

Chi phí khám:

  • Trong giờ làm việc hành chính: 100.000 đồng
  • Ngoài giờ làm việc hành chính: 150.000 đồng
  • Khám dịch vụ VIP: 500.000 đồng

Thời gian khám: Từ 06h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần lễ (trừ ngày lễ thì chỉ làm đến 17h00).

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Trên đây là những điều các bạn nữ cần tim hiểu trước khi đi khám phụ khoa. Chúng tôi hy vọng đã cung cấp những thông tin vô cùng bỏ ích cho các bạn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos