click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phụ khoa có lây AIDS không?

0 8

Khám phụ khoa gồm những gì?

Vùng kín của phụ nữ thường rất nhạy cảm và dễ mắc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Do đó, chị em nên đi khám định kỳ từ 6 – 9 tháng/lần kể từ khi bắt đầu bước vào tuổi 15, đặc biệt là khi đã có quan hệ tình dục. Việc khám phụ khoa sẽ mang đến cho các chị em những lợi ích như:

– Phát hiện kịp thời các bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể mắc phải.

– Phát hiện kịp thời phát hiện các bệnh có thể lây qua đường tình dục.

– Phát hiện sớm u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung.

– Các bác sĩ dễ dàng phát hiện ra những bất thường về đường sinh dục của các chị em, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản trong tương lai.

Bệnh ở vùng kín có thể gặp ở bất kỳ ai, không chỉ đích xác là người nào, dù người đó có gia đình hay chưa, đã quan hệ hay chưa quan hệ đều dễ dàng mắc bệnh. Có đôi lúc, dấu hiệu về bệnh rất nhẹ hoặc không có biểu hiện gì những trên thực tế, bệnh đã vô cùng phát triển. Do đó, khám phụ khoa là cách để chị em tự bảo vệ cơ thể mình.

Khi đi khám phụ khoa, nhiều chị em luôn thắc mắc “khám phụ khoa có lây AIDS” hay không? Thực chất, khám phụ khoa gồm những công đoạn rất đơn giản. Bác sĩ sẽ hỏi lý do mà chị em tới khám phụ khoa là gì? Có tiền sử về bệnh tật gì hay không? Sau đó, chị em sẽ được nằm trên chiếc giường với ai chân gác lên trên, bác sĩ sẽ theo dõi xem chị em có sẹo mổ ở vùng bụng hay không, bên ngoài cơ quan sinh dục có biểu hiện của bệnh viêm nhiễm hay bệnh xã hội hay không.

Kế đến, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế để khám ở bên trong âm đạo, cổ tử cung và lấy dịch của cổ tử cung để làm xét nghiệm. Bác sĩ cũng sẽ đặt ngón tay của mình vào bên trong trực tràng để xem có khối u nào hay không. Bác sĩ cũng có thể làm thêm các xét nghiệm nếu cần thiết như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch cổ tử cung… Các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về tình trạng sức khỏe cho các chị em sau khi đã tiến hành hết các xét nghiệm và kiểm tra.

Vậy khám phụ khoa có lây AIDS hay không?

Do phải sử dụng dụng cụ y tế giống như chiếc mỏ vịt để thăm khám vùng kín của chị em, đồng thời, bác sĩ cũng sẽ dùng tay để kiểm tra nên rất nhiều chị em luôn thường trực câu hỏi: “Khám phụ khoa có lây AIDS không?”. Tại các cơ sở y tế uy tín, hiện đại, các bác sĩ luôn thực hiện vô cùng nghiêm ngặt quy trình thăm khám phụ khoa. Trước khi khám, các bác sĩ sẽ tiến hành vô trùng các dụng cụ y tế, loại bỏ những rác thải của bệnh nhân cũ và sử dụng găng tay hoàn toàn mới trước khi bắt đầu tái khám cho bệnh nhân khác.

Do vậy, nếu như các chị em thăm khám tại các bệnh viện hoặc cơ sở uy tín thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thăm khám và không cần lo xem liệu mình khám phụ khoa có lây AIDS hay không nữa.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được mở ra, cơ sở y tế chui cũng có và thường không đảm bảo được chất lượng cơ sở vật chất. Điều này dễ dẫn đến quy trình xử lý dụng cụ y tế cẩu thả, ẩu và còn ẩn chứa nhiều vi khuẩn ở trong đó nên khả năng lây nhiễm bệnh là có thể xảy ra.

Thế nên, để bảo vệ sức khỏe bản thân và khỏi phải băn khoăn xem khám phụ khoa có lây AIDS hay không thì chị em nên lựa chọn khám phụ khoa ở những cơ sở y tế uy tín, đảm bảo. Đừng vì tiếc tiền mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng.

Dịch vụ xét nghiệm HIV chính xác đảm bảo giữ kín danh tính người bệnh

Với xét nghiệm HIV, hầu hết bệnh nhân đều giấu giếm, không muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, sợ xã hội miệt thị, một phần vì bệnh viện nào cũng quá tải, mất thời gian chờ đợi đến lượt và ở bệnh viện có nhiều nguồn bệnh lây nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên làm cách nào để xét nghiệm HIV không để lộ thông tin cá nhân mà cũng không cần đến bệnh viện?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos