click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phụ khoa ở bệnh viện nào tại Hà Nội

0 25

1. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ khám: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 16:30

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương được thành lập ngày 19/7/1955, hiện nay, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đang là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch, sơ sinh. Đồng thời, đây cũng là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến, chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Trong đó, Khoa Phụ Ngoại thuộc Bệnh viện có chức năng chẩn đoán, điều trị và khám phụ khoa như: u nang buồng trứng, u xơ tử cung. Khoa đã thực hiện thành công các ca phẫu thuật như: vô sinh, sa sinh dục, dị dạng sinh dục. Với đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám cho người bệnh là các chuyên gia đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực sản phụ khoa, như Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Đỗ Thị Ngọc Lan – người đã có trên 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

2. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Giờ khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 16:30

Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đây là địa chỉ tin cậy của người dân sinh sống tại thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám phụ khoa, điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa. Bệnh viện phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực như sản khoa, phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình mà còn đặc biệt ưu tiên phát triển các lĩnh vực mũi nhọn như hỗ trợ sinh sản, chẩn đoán trước sinh và sàng lọc sơ sinh.

Khi tới Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội, người bệnh có nhu cầu khám phụ khoa sẽ được đưa tới Khoa Khám bệnh của Bệnh viện. Khoa chuyên khám, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lý cổ tử cung, khối u phụ khoa; ngoài ra, khoa cũng tư vấn tiền hôn nhân, tiền mãn kinh, mãn kinh, phát hiện sớm ung thư để có hướng điều trị kịp thời. Thực hiện thăm khám phụ khoa với đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh có trình độ chuyên môn cao, tận tình chu đáo. Chi phí khám phụ khoa và làm thuốc âm đạo tại Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội với giá là 150.000 đồng.

3. Bệnh viện Từ Dũ có khám phụ khoa không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos