click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

0 7

Thế khám phụ khoa tổng quát bao gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát sẽ là khám và kiểm tra đầy đủ những dấu hiểu bất thường trong cơ quan sinh dục của chị em ở khu vực âm đạo. Bác sĩ sản phụ khoa sẽ khám và xác định kích thước hay vị trí của các bộ phận chính trong âm đạo của phụ nữ như cổ tử cung và buồng trứng, hay lạc nội mạc tử cung, u xơ, ung thư cổ tử cung…

Khám phụ khoa tổng quát có thể khám cho các chị em đã kết hôn hoặc chưa kết hôn, hay đã quan hệ tình dục hoặc chưa. Nhằm để đề phòng ngừa bệnh ung thư, hoặc đề phòng mắc phải viêm nhiễm bệnh phụ khoa thì các chị em phụ nữ nên đi khám phụ khoa tổng quát định kỳ là cách tốt nhất dành cho mỗi chị em phụ nữ hiện nay.

Vậy khám phụ khoa tổng quát sẽ khám bên ngoài, khám âm đạo hoặc khám tử cung và xét nghiệm dịch âm đạo, nước tiểu, máu và xét nghiệm các tế bào cổ tử cung…nhằm để tiện lợi cho việc khám phụ khoa thì thì bác sĩ sẽ hỏi về lịch sử cá nhân của bạn ví dụ như: bạn đã có con hay chưa, bạn có nạo hút thai lần nào chưa, hoặc bạn đã quan hệ chưa…

Khám phụ khoa tổng quát sẽ hết bao nhiêu tiền?

Để khám phụ khoa một cách cụ thể và chính xác về chi phí thì các bác sĩ sẽ khó đưa ra một con số một cách cụ thể. Bởi vì, mỗi người sẽ phụ thuộc vào cơ địa và bệnh tình khác nhau, hay có thể phụ thuộc vào các bệnh viện khác nhau như bệnh viện công hay bệnh viện tư (còn nếu như bệnh viện tư thì bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn bệnh viện công), hoặc nó còn phụ thuộc vào thời gian khác nhau… Chính vì vậy sẽ rất khó để xác định một con số cụ thể được.

Bình thường những chi phí khám phụ khoa tổng quát khoảng 300 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. trong đó sẽ có tiền khám, chi phí khám phụ khoa, hay chi phí siêu âm, chi phí xét nghiệm dịch, và chi phí xét nghiệm tế bào… đó chỉ là chi phí khám bệnh còn chi phí thuốc nhiều hay ít thì nó sẽ phụ thuộc vào từng bệnh tình của bạn.

Thông tin tham khảo khi khám chữa bệnh phụ khoa

Nếu bạn muốn khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ, thì chi phí khám dịch vụ không có thẻ BHYT: 150.000 đồng còn khám có thẻ BHYT là 36.000 đồng.

Còn ở các phòng khám phụ khoa tư nhân thì chi phí khám dao động từ 300.000 đồng – 500.000 đồng tùy thuộc vào cơ sở khám. Còn nếu như bạn nội soi cổ tử cung, siêu âm, hay xét nghiệm tế bào và xét nghiệm dịch khí hư…thì mức chi phí sẽ tăng lên.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ giúp cho các chị em phụ nữ để tham khảo cho việc khám phụ khoa tổng quát để biết được chi phí một cách hợp lý. Nhằm để tránh những biến chứng hay bệnh lý cần phải xử lý và chạy chữa kịp thời, thì các chị em mình nhớ chuẩn bị đầy đủ về tài chính. Đồng thời, các chị em phụ nữ nên chọn những bệnh viện hay các cơ sở y tế có uy tín và đảm bảo an toàn sức khỏe nhé!

Địa chỉ y tế khám phụ khoa uy tín, chất lượng

1. Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

Được thành lập ngày 19/7/1955, Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh và là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Khoa Phụ Ngoại của bệnh viện có chức năng: chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các ca phẫu thuật vô sinh, sa sinh dục, dị dạng sinh dục.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn về sức khỏe sinh sản. Trong đó phải kể đến BSCK II Đỗ Thị Ngọc Lan- người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ sản được nhận nhiều bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ Trưởng Bộ Y Tế vào sự cống hiến của bác sĩ đối với y học nước nhà. Hiện bác sĩ đang công tác tại Khoa Phụ Ngoại – Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, Khoa Sản Phụ Khoa –Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec và Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan.

Bệnh viện còn được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế vô cùng hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của người bệnh.

Thời gian làm việc: 7h30 tới 16h30 từ thứ 2 tới thứ 6

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. bệnh viện Từ Dũ là một cái tên nổi tiếng đã lâu và rất đáng tin cậy. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm tay nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa, đi kèm với trang thiết bị hiện đại – Từ Dũ là bệnh viện sản phụ lớn nhất TP.HCM hiện nay.

Thời gian và chi phí:

Khám BHYT: Từ 07h00 – 16h30 (Khám từ Thứ 2 đến thứ 6) với chi phí là 36.000đ.

Khám dịch vụ: Từ 06h00 – 18h00 (Thứ 2 đến thứ 6); Thứ 7 (Từ 07h00 – 16h00); Chủ nhật (Từ 07h00 – 11h00) với 2 mức chi phí như sau:

  • Dịch vụ thường, chi phí: 150.000 đồng
  • Dịch vụ hẹn giờ, chi phí: 300.000 đồng

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline đặt chỗ: 08.1081

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos