click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám phụ khoa trước khi sinh, nên hay không?

0 9

Khám phụ khoa là việc làm quan trọng và rất cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Theo lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa, thì mỗi người nên thực hiện khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng 1 lần. Chính vì thế mà đối với các mẹ bầu, họ thường hay phải băn khoăn vì vấn đề có nên khám phụ khoa trước sinh? Và liệu khi khám, nó có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Khám phụ khoa, việc làm cần thiết trước khi sinh?

Khám phụ khoa trước khi sinh hay còn gọi là khám âm đạo, khám trong. Đây là thủ thuật thường được thực hiện với những trường hợp thai phụ mang thai, sắp đến ngày sinh nhưng xuất hiện các cơn co chuyển dạ, bị rỉ ối/ vỡ ối hoặc với những trường hợp quá ngày dự sinh.

Khi đó bác sỹ sẽ tiến hành khám bên trong âm đạo, nhằm kiểm tra cổ tử cung của bà bầu đã mở được bao nhiêu phân. Từ đó có những đánh giá quan trọng về quá trình chuyển dạ và sinh nở. Những trường hợp chưa có cơn co, chưa đến ngày dự sinh thì không thực sự cần thiết phải tiến hành khám phụ khoa.

Vậy trước sinh có cần khám phụ khoa không?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc khám phụ khoa trước khi sinh không làm xuất huyết âm đạo. Mà khi đi khám, bác sĩ sẽ kịp thời phát hiện ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở bà bầu để điều trị kịp thời.

Với những chị em có tình trạng dịch âm đạo ra nhiều, dấu hiệu xuất hiện cơn co chuyển dạ hoặc bị rỉ ối, vỡ ối thì việc khám phụ khoa còn giúp cho bác sĩ có thể chẩn đoán sớm tình trạng của thai phụ để đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời.

Và việc khám phụ khoa trước khi sinh, cũng không thể dự đoán chính xác được ngày sinh. Kể cả khi cổ tử cung đã mở, khám trong cũng không giúp bác sỹ tiên đoán được thời gian em bé sẽ chào đời.

Vì vậy chúng ta có thể thấy rằng, không phải trước khi sinh bất cứ chị em nào cũng nên đi khám phụ khoa. Chỉ khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường như đã nói ở trên, thì mới cần thực hiện khám phụ khoa. Đồng thời việc thăm khám này, muốn thực hiện phải đảm bảo sự cho phép của mẹ bầu. Bác sĩ sẽ lập tức dừng ngay việc khám nếu như có sự yêu cầu từ phía thai phụ.

Chị em nên biết rằng, trong những ngày cuối của thai kỳ thì việc khám phụ khoa trước khi sinh có thể vô tình làm ảnh hưởng đến quá trình sinh nở tự nhiên. Do trong quá trình khám, bác sĩ sẽ đeo găng tay vào cho tay vào trong âm đạo. Nếu như công việc này được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề non kém, không có kỹ thuật thì có thể làm tăng nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình khám.

Kinh nghiệm đi khám phụ khoa trước khi sinh

Hiện nay việc thăm khám phụ khoa trước khi sinh, đang là vấn đề được rất nhiều thai phụ quan tâm. Tuy nhiên hầu hết các chị em vẫn chưa có cho mình một câu trả lời chắc chắn rằng, có nên đi khám phụ khoa trước sinh hay không? Đó cũng chính là tâm trạng của mẹ có nick name hangvtt3 chia sẻ trên webtretho như sau: Tình hình là em sắp sinh rồi, chỉ còn khoảng 5 tuần. Nhưng em có nghe một chị ở cơ quan khuyên là nên đi khám phụ khoa trước khi sinh, để bác sĩ phát hiện ra các tình trạng viêm nhiễm và sẽ được đặt thuốc. Vì nghe nói, nếu như mình bị viêm nhiễm thì khi con sinh ra sẽ có nguy cơ dễ mắc các bệnh về miệng, mắt và đường hô hấp.

Thấu hiểu sự lo lắng này, mẹ nguyenquynh_ntq đồng cảm: Đúng rồi đó, bạn cần nên đi kiểm tra vùng âm đạo cho chắc chắ. Vì thường ở những tháng cuối thai kỳ, dịch âm đạo sẽ tiết ra nhiều. Vì vậy sẽ làm tăng khả năng viêm nhiễm, là điều không thể tránh khỏi.

Một mẹ có nickname mengoccon cũng chia sẻ kinh nghiệm đi khám phụ khoa trước khi sinh của mình: Mình cũng vừa khám phụ khoa vì bị viêm, chắc là do dịch âm đạo ra nhiều nên mới viêm. Bác sĩ chỉ nhìn qua thôi chứ không đưa mỏ vịt vào sâu đâu. Rồi cho mình mua thuốc Polyginax về đặt (cái thuốc có thành phần là dầu ấy nó như quả trứng gọi là viên đặt quả trứng đấy vì bây giờ mình không đặt loại viên nén nữa). Đặt xong 6 ngày đến khám lại. Còn khám phụ khoa trước sinh để bác sĩ còn xem độ mềm của cổ tử cung của mình và xem cái nút đóng kín ở cổ tử cung nữa.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos