click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu tốt nhất?

0 16

1. Nhu cầu khám sức khỏe sinh sản cho nam giới

Con số không mong muốn mà nhiều người chưa được biết đó là tỉ lệ nam và nữ vô sinh là tương nhau, và số người bị vô sinh hiếm muộn không ngừng tăng trong suốt những năm qua.

Tuy nhiên, nam giới thường tỏ ra chủ quan với những con số thống kê này, và dường như chỉ đến khi bản thân bị hiếm muộn họ mới tìm mọi cách để mong được làm cha, hoặc vì bệnh đã chuyển nặng gây ra nhiều phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Đây là vấn đề hết sức quan trọng và cần được thông tin nhiều hơn. Bởi hơn bất kỳ điều gì, khám sức khỏe định kỳ nói chung, khám sức khỏe sinh sản cho nam giới cần được thực hiện thường xuyên và nghiêm túc hơn.

Khám sức khỏe sinh sản cho nam giới cần được đưa thành khuyến cáo mang tính cộng đồng. Khám bệnh, kịp thời phát hiện bệnh và nguy cơ mắc bệnh là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các tác hại do bệnh lý gây ra.

Rất nhiều bệnh nam khoa được phát hiện khi nam giới thực hiện khám sức khỏe định kỳ. Trong đó có không ít bệnh nam khoa nguy hiểm chỉ vô tình được phát hiện khi thăm khám sức khỏe tại cơ sở y tế đó là: bệnh tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn, bệnh quy đầu, bệnh đường tiết niệu. Đặc biệt là các triệu chứng của bệnh xã hội rất kín đáo, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, và bệnh sùi mào gà chỉ được phát hiện khi làm các xét nghiệm tương ứng.

Với ý nghĩa kể trên, khám sức khỏe sinh sản nam giới cần được khuyến cáo thực hiện đối với tất cả mọi người. Ngay cả với trẻ nhỏ và nhất là những người đang ở độ tuổi sinh sản, chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân gia đình.

2. Khám sức khỏe sinh sản nam giới ở đâu tốt nhất?

Để khám sức khỏe sinh sản tốt nhất, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo được những điều kiện sau đây:

– Cơ sở y tế hoạt động đúng chuyên môn, trực thuộc Bộ Y tế hoặc Sở Y tế tỉnh, thành sinh sống.

– Cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và xử trí các vấn đề về nam khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

– Cơ sở y tế có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị, xử trí các vấn đề về nam khoa, sức khỏe sinh sản.

3. 3 địa chỉ khám sức khỏe sinh sản nam giới uy tín ở Hà Nội mà bạn nên biết

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả hai giới nam và nữ. Hiện nay, Bệnh viện được đầu tư rất bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và áp dụng các công nghệ tiên tiến. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao và có sự hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm công nghệ phôi Học viện Quân y, Hosrem..Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có sự hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu u, Úc và các nước khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ Thứ Hai – Chủ Nhật:

13h30 – 17h30, 08h00 – 12h00

Khoa Nam học Bệnh Viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã trở thành một trong những bệnh viện khám sản phụ khoa uy tín ở Tp HCM nói riêng và trên cả nước nói chung. Thế nhưng trước đây thì bệnh viện chỉ dành riêng việc khám sức khỏe sinh sản cho nữ giới nhưng hiện nay đã mở rộng hơn và có thêm khoa nam học.

Tuy nhiên, bệnh nhân đến khám cần lưu ý rằng Khoa nam học của bệnh viện chỉ khám nam khoa trong các trường hợp vô sinh – hiếm muộn chứ không chuyên về các bệnh nam khoa khác.

Địa chỉ: 106 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3839 5117.

Thời gian khám sức khỏe sinh sản nam giới tại Bệnh Viện Từ Dũ là từ thứ 2 đến thứ 6 (Sáng: 7h – 11h, Chiều: 13h đến 16h30).

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos