click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở Đà Nẵng

0 10

Khám tiền hôn nhân gồm những gì?

Khám sức khỏe tổng thể trước hôn nhân

Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân bạn sẽ được khám tổng thể và thực hiện một số xét nghiệm như:

Kiểm tra đường huyết

Thực hiện kiểm tra đường huyết giúp bạn có thể phát hiện sớm được bệnh tiểu đường và tránh lượng đường trong máu tăng cao, ảnh hưởng tới thần kinh, mạch máu, mắt, thận,…

Xét nghiệm công thức máu

Xét nghiệm này giúp đánh giá số lượng bạch cầu, tiểu cầu, hồng cầu, nồng độ hemoglobin,… và phát hiện những rối loạn huyết học như: Giảm số lượng tế bào máu, thiếu máu từ đó có thể xác định nguyên nhân cũng như hướng điều trị thích hợp.

Xét nghiệm viêm gan siêu vi B, HIV

Những bệnh này chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, đường máu từ mẹ sang con. Do đó cần xét nghiệm sớm để có thể phát hiện, điều trị tránh lây chéo.

Xét nghiệm này giúp đánh giá số lượng hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, nồng độ hemoglobin,…

Điện tâm đồ

Điện tâm đồ giúp kiểm tra hoạt động của tim, giúp bạn phát hiện những bất thường của cơ quan này.

Kiểm tra chức năng gan, thận

Cần kiểm tra chức năng thận bởi nếu suy thận sẽ kéo theo các vấn đề về sức khỏe như phù, tăng huyết áp, thiếu máu,… Gan tham gia vào hầu hết các hoạt động chuyển hóa, bài tiết của cơ thể. Do đó cần kiểm tra chức năng gan, thận là việc làm cần thiết.

Phân tích nước tiểu

Thực hiện xét nghiệm nước tiểu sẽ giúp bạn phát hiện một số bệnh tiềm ẩn như tổn thương ở cầu thận, nhiễm trùng tiểu, ống thận hay đường tiết niệu… Những bệnh lý này là nguyên nhân dẫn tới khó khăn trong chuyện chăn gối với các rối loạn cương dương, lãnh cảm thậm chí vô sinh.

Khám chức năng sinh sản

Khám chức năng sinh sản là phần không thể thiếu trong gói khám sức khỏe tiền hôn nhân. Bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Ngoài khám sơ bộ, bạn nên thực hiện khám chuyên sâu như:

Với nữ giới: Nên thực hiện siêu âm tử cung, buồng trứng để có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, tắc vòi trứng… Ngoài ra, chị em cũng nên kiểm tra sớm để tầm soát ung thư vú.

Với nam giới: Nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ để có thể đánh giá và tiên lượng được khả năng sinh sản, khả năng thụ thai tự nhiên. Nếu như tinh dịch có dấu hiệu bất thường thì các bạn nam sẽ được điều trị kịp thời, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống sau này.

Trong trường hợp một trong hai người có những thành viên trong nhà có tiền sử bệnh liên quan tới dị tật, chậm phát triển thần kinh, tâm thần, bệnh di truyền… thì cần kiểm tra gen cùng nhiễm sắc thể.

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Kế thừa phong cách phục vụ, sự tin cậy từ hơn một vạn thân chủ của Trung tâm Bác sĩ Gia Đình, Family nay vươn mình thành Bệnh viện Đa khoa Gia Đình với quy mô 250 giường bệnh đầy đủ các chuyên khoa sâu. Cho dù ở một tầm vóc mới to lớn hơn, Family vẫn luôn kiên trì phát triển với quan điểm hoạt động “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám và điều trị bệnh” mà toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Family đã cùng nhau xây dựng nên từ những viên gạch đầu tiên.

Bước chân vào tiền sảnh, các bạn sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hướng dẫn cặn kẽ các quy trình khám bệnh, thủ tục và hồ sơ khám nhanh chóng và tiện lợi. Nếu có bất cứ bất tiện nào, xin vui lòng phản hồi với các nhân viên hướng dẫn. Chúng tôi luôn ghi nhận và giải quyết nhanh chóng mọi vướng mắc cho thân chủ của mình.

Ngoài dịch vụ khám và điều trị bệnh thẻ bảo hiểm y tế, Family còn tiếp nhận các loại thẻ bảo hiểm cao cấp và dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng VIP. Với khu khám VIP riêng biệt được đặt tại tầng 4, Family có một đội ngũ hỗ trợ ngoại ngữ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, cùng những dịch vụ cao cấp ưu đãi hơn dành cho khách hàng. Các bạn sẽ có được sự tiện nghi nhất khi sử dụng dịch vụ cao cấp tại Family.

Địa chỉ: số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0236 3632 111

Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật, lúc 06h00 – 18h00

Xét nghiệm tiền hôn nhân dành cho nam giới uy tín tại Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos