click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu và hết bao nhiêu tiền? 4

0 40

Khám sức khỏe tiền hôn nhân để làm gì?

Việc thăm khám trước khi kết hôn có thể giúp các bạn phát hiện, điều trị kịp thời nhiều bệnh lý nguy hiểm, tránh được các hệ lụy không đáng trong cuộc sống vợ chồng và ảnh hưởng đến con cái sau này.

Các địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín nhất Hà Nội

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội – là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Nơi có nhiệm vụ tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ, kế hoạch hóa gia đình, phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, dự phòng điều trị vô sinh.

Hiện tại, dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội bao gồm các hạng mục: Khám tổng quát, tổng phân tích tế bào máu, xác định nhóm máu, siêu âm ổ bụng, nội tiết tố sinh dục (cho cả nam và nữ), xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm tinh hoàn (với nam). Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu y đức tận tình tư vấn. Một trong số đó là BS. Phạm Thị Thu Hiền – người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, và hiện là bác sĩ tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội.

Tùy theo mức độ bạn thăm khám mà Trung tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản đưa ra một mức giá cụ thể, nhưng thường khám sức khỏe tiền hôn nhân sẽ dao động từ 1.500.000 đồng đến 2.000.000đồng/1 người.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương – hiện là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh.

Khi đến khám tiền hôn nhân tại Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, bạn không chỉ được khám với hệ thống trang thiết bị hiện đại mà còn được tư vấn bởi đội ngũ giáo sư, bác sĩ đã từng được đào tạo cơ bản ở trong nước và thực hành nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển như Châu Âu, Mỹ,… Trong đó, điển hình là sự góp mặt của PGS.TS. Trần Danh Cường – hiện đang giữ chức Phó Giám Đốc, Trưởng Khoa Sản 1 – Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu, hết bao nhiêu tiền? Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tìm đến để khám sức khỏe tiền hôn nhân. Với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tới khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc, bạn sẽ được đánh giá sức khoẻ một cách tổng quát, phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh lý truyền nhiễm; tầm soát, phát hiện và tư vấn các bệnh lý liên quan đến sức khỏe sinh sản. Dịch vụ trên bao gồm: Khám nội tổng quát, khám chuyên khoa phụ sản, xét nghiệm máu, điện tim đồ, chụp X-Quang và siêu âm ổ bụng…

Ở thời điểm hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp gói khám sức khỏe tiền hôn nhân với chi phí cụ thể như sau: 1.450.000 đồng đối với nam giới, 1.410.000 đồng đối với nữ giới. Thời gian làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật (thời gian làm việc từ 8h sáng đến 17 h chiều).

Từ những thông tin trên, chắc các bạn đã có chọn lựa cho mình được một địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu, hết bao nhiêu tiền? Hy vọng rằng, tất cả mọi người hãy quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn không quan trọng trẻ hay già, tiền hôn nhân hay hậu hôn nhân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos