click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt nhất?

0 29

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm nhiều bước: khám thể lực, khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng. Dựa trên các kết quả khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra kết luận về tình trạng của người tham gia khám.

Khám tổng quát giúp phát hiện được các bệnh trong cơ thể, đồng thời bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị kịp thời, ngăn ngừa các biến chứng và bảo vệ tính mạng của mỗi người.

Khám sức khoẻ tổng quát hay còn gọi khám định kỳ, 1 năm 2 lần cách nhau 6 tháng, dù bận bịu đến đâu hãy giành thời gian để ghi nhớ và cuốn sổ sức khoẻ bằng việc khám định kỳ, xét nghiệm máu 2 lần trong năm để phát hiện những mầm bệnh ung thư nếu có, hay chính thói quen làm xét nghiệm máu để duy trì sức khoẻ tốt nhất, chỉ số máu “đẹp” để cuộc sống tươi vui. Trong cuộc sống hiện đại, ô nhiễm, stress hay chính từ tuổi tác là những tác động ảnh hưởng đến sức khoẻ rõ rệt nhất. Đừng chủ quan những cơn đau đầu, sốt vô tình, mụn hạch ở 1 số vùng trên cơ thể biết đâu đó chính là biểu hiện bệnh mà bạn đang mắc phải như mỡ máu, gan nhiễm mỡ…

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu tốt?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện trực thuộc trường Đại Học Y. Đây là bệnh viện đa khoa thực hiện chức năng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân; đào tạo đại học và sau đại học cho học viên; nghiên cứu trong lĩnh vực y học và giao lưu với các bệnh viện lớn trên thế giới và trong khu vực. Bệnh viện hội tụ được những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ,… có trình độ cao và giàu y đức trực tiếp điều trị và thăm khám cho người bệnh.

Đối với dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện cung cấp 4 gói dịch vụ, cụ thể:

  • Gói khám cơ bản: Khám nội khoa tổng quát như: xét nghiệm máu, chức năng gan, thận, viêm gan B, mỡ máu,… Xquang tim phổi, cột sống, siêu âm ổ bụng. Chi phí cho gói khám này cho nam là 772.000 đồng, nữ là 742.000 đồng.
  • Gói khám tổng quát: Bao gồm nội khoa tổng quát, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản, nội soi tai-mũi-họng, khám mắt, răng-hàm mặt, sản phụ khoa đối với nữ. Chi phí nam 1.142.000 đồng, nữ 1.232.000 đồng.
  • Gói khám toàn diện: khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện (chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú, âm đạo, đo mật độ xương), xét nghiệm toàn diện (xác định nhóm máu, HIV, các bệnh ung thư gan, thận, phổ, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến,…). Chi phí nam 2.591.000 đồng, nữ 2.585.000 đồng.
  • Gói khám chuyên sâu: Khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí cho nam 3.138.000 đồng, nữ 4.133.000 đồng.

Địa chỉ: 01 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0243 574 788.

Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 6h30 – 12h, 13h30 – 16h30; Thứ 7 từ 6h30 – 12h00; Chủ nhật từ 7h30 – 12h00.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trực thuộc Bộ Y tế, có chức năng khám và điều trị bệnh cho người dân, là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên trường Đại Học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh và sau đại học.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ tại bệnh viện Chợ Rẫy được thực hiện ở khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu. Chi phí khám là 125.000 đồng/lần, khám định kỳ cho công nhân viên chức 150.000 đồng/ người. Khách hàng có nhu cầu lựa chọn bác sĩ, giá khám là 500.000 đồng/lần.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc:

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 7h00 đến 16h00.

+ Thứ Bảy: 7h00 đến 11h00.

Xander – Địa chỉ xét nghiệm tổng quát uy tín minh bạch

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Đây là một dịch vụ mới tiên tiến được nhiều người ưa chuộng bởi sự nhanh gọn, thoải mái và tiện lợi. Đồng thời đảm bảo kết quả chính xác, thông tin giữ bí mật, làm tại nhà kết quả chuẩn như đi bệnh viện công.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos