click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám sức khoẻ trước khi kết hôn ở đâu?

0 27

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội

Được thành lập từ năm 1992, Trung tâm Chăm sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y Tế Hà Nội. Trung tâm này có nhiệm vụ tư vấn về những vấn đề chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, sức khỏe cho các bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; về việc phá thai an toàn cũng như cách phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn qua đường sinh sản, các bệnh bị lây truyền qua đường tình dục….

Hiện tại, gói dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân của Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội bao gồm các hạng mục như sau:

– Khám tổng quát

– Khám phụ khoa, nam khoa

– Tổng phân tích tế bào máu

– Xác định nhóm máu ABO, Rh

– Xét nghiệm sinh hóa máu

– Xét nghiệm HIV, HbsAg

– Tổng phân tích nước tiểu

– Siêu âm ổ bụng, nội tiết tố sinh dục cho cả nam và nữ

– Làm xét nghiệm dịch âm đạo

– Siêu âm vú cho nữ và xét nghiệm dịch niệu đạo, tiến hành tinh dịch đồ và siêu âm tinh hoàn cho nam giới.

Đến với Trung tâm Chăm sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu y đức, có chuyên môn tận tình tư vấn và thăm khám.

Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương cũng là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín bạn có thể tham khảo. Bệnh viện được thành lập ngày 19/7/1955, hiện đang là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản và sinh đẻ kế hoạch, sơ sinh. Bệnh viện cũng là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và tiến hành nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến cũng như chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản và sơ sinh trong phạm vi của cả nước. Với quy mô 1000 giường bệnh nội trú, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng cùng 7 trung tâm, hiện nay Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đã đang đáp ứng được nhu cầu của số lượng bệnh nhân ngày càng lớn.

Đến với Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh nhân không chỉ được khám với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu mà còn được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tìm đến các bệnh viện này

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh việnChợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Địa chỉ: Số 128 Hồng Bàng – phường 12 – quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (08) 8558532

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đà nẵng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos