click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám tai mũi họng ở đâu tốt nhất?

0 37

Nguyên nhân gây bệnh tai mũi họng

Thông thường, nhắc đến bệnh tai mũi họng là người ta thường nghĩ ngay đến tác nhân thời tiết, môi trường, nhưng “kẻ thù” không kém nguy hiểm của tai mũi họng còn đến từ chính những thói quen rất phổ biến trong thời hiện đại như:

– Nghe bằng tai nghe với âm lượng lớn: Nhiều người bệnh đến khám trong tình trạng tai bị chấn thương âm do nghe tai nghe tần số quá cao. Bệnh này nếu không được điều trị kịp thời tai sẽ dần bị điếc. Thực tế, không ít người đã bị giảm thính lực vĩnh viễn do dùng tai nghe.

– Hút thuốc và uống rượu không đảm bảo chất lượng: Thuốc lá là tác nhân số một gây ung thư vòm họng. Còn rượu không đảm bảo chất lượng có thể làm bỏng thanh quản. Đây là cơ hội để rất nhiều loại bệnh tấn công vòm họng như viêm họng, viêm amidan…

Tác hại của bệnh tai mũi họng

Bệnh ở tai mũi họng nguy hiểm vì nếu không điều trị bệnh dễ trở nên mạn tính và là tác nhân gây nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chẳng hạn như viêm mũi khi không điều trị có thể gây viêm tai (làm giảm sức nghe và gây ra những biến chứng nặng hơn như viêm màng não, áp xe não, viêm xoang tĩnh mạch bên, liệt mặt…), viêm thanh quản (bệnh làm biến đổi chất giọng) hay viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi. Chứng viêm tai cũng có thể gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hoá đôi khi kèm theo suy dinh dưỡng.

Trong khi đó viêm xoang lại có thể gây nhiễm trùng ổ mắt, đây là một biến chứng nghiêm trọng, đe dọa thị lực, thậm chí là tính mạng bệnh nhân. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn của amidan còn có thể tấn công vào khớp, tim, thận và có thể để lại các biến chứng khôn lường như viêm cầu thận cấp, thấp khớp, thấp tim, viêm tim…

Tai mũi họng là cửa ngõ của đường thở nên những trục trặc ở bộ phận này có thể gây tắc thở nhanh chóng. Viêm họng cấp, viêm phế quản cấp ở trẻ em, dị vật… là những bệnh phải điều trị sớm nhất có thể.

Điều kiện cần cho cơ sở y tế khám và điều trị bệnh Tai Mũi Họng tốt

Trong quá trình hỗ trợ bệnh nhân lựa chọn đặt lịch khám, chúng tôi có đưa ra một số tiêu chuẩn cần phải có cho một bệnh viện hay phòng khám về tai mũi họng, đây là điều kiện cần thiết để khám điều trị hiệu quả cho căn bệnh này.

Đây cũng là căn cứ mà chúng tôi thành lập danh sách dưới đây, mời bạn đọc tham khảo:

– Có đội ngũ chuyên gia giỏi về bệnh Tai mũi họng.

Bệnh nhân nên tìm hiểu thông tin bác sĩ khám, điều trị trước khi đến khám (chuyên khoa, quá trình đào tạo, kinh nghiệp công tác).

– Có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán.

Máy nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, Máy chụp cắt lớp mũi xoang…

Trong đó, Máy nội soi tai mũi họng là thiết bị đầu tay để bác sĩ thăm khám và điều trị các bệnh tai mũi họng.

– Có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Tai Mũi họng.

Mỗi cơ sở y tế thường có những thế mạnh riêng, với chuyên khoa Tai mũi họng cần có bác sĩ chuyên khoa giỏi và trang thiết bị đồng bộ và được bệnh nhân đánh giá cao.

Vì thế ngoài việc kết nối bệnh nhân tới bác sĩ và cơ sở y tế hiện đại, chúng tôi còn hỗ trợ bệnh nhân sau khám, giúp giải quyết kịp thời những khó khăn của bệnh nhân cũng như ghi nhận đánh giá của bệnh nhân về quá trình đi khám thực tế của họ.

Khám Tai Mũi Họng ở đâu tốt

Bệnh viện Tai Mũi họng Trung ương

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3868 6050 – Fax: (84-24) 3868 6522

Lịch khám bệnh từ thứ 2- thứ 6:

  • Buổi sáng: 7h00 – 11h30
  • Buổi chiều: 13h30 – 16h30

Lịch khám bệnh Thứ 7:

  • Buổi sáng: 7h30 – 11h30
  • Buổi chiều: 13h30 – 16h00

Bệnh viện Tai Mũi Họng TW là bệnh viện đầu ngành về Tai Mũi họng. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa từ khám bệnh, cấp cứu, bệnh tai mũi họng người lớn và trẻ em…

Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương cũng là nơi tập hợp đội ngũ chuyên gia hùng hậu hàng đầu cả nước. Cùng với bề dày truyền thống, trang thiết bị, cơ sở vật chất và đội ngũ con người, đây là cơ sở uy tín hàng đầu về các bệnh lý Tai Mũi họng.

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện 108

Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hà Nội

Liên hệ: 024 6278 4109

Những kĩ thuật thăm khám và làm thủ thuật

  • Khám nội soi Tai Mũi Họng ống cứng, ống mềm.
  • Thăm dò chức năng tai giữa, tai trong

Tại bệnh viện Quân đội 108 được làm các thủ thuật chuyên khoa: chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch màng tai dẫn lưu, chích rạch áp xe, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ dưới nội soi, làm proetz, rửa mũi xoang bằng máy nhịp xung dưới nội soi, rửa tai, rửa hút mũi trẻ em.

Ngoài ra, Khoa tai mũi họng tại đây còn tiến hành các kĩ thuật chuyên sâu khác về tai mũi họng.

Top 4 phòng khám tai mũi họng khu vực Mỹ Đình – Hà Nội bạn nên biết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos