click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám tầm soát ung thư cơ bản đối với chị em phụ nữ 1 năm 2 lần bí quyết sống vui sống khoẻ

0 10

1. Ý nghĩa của tầm soát ung thư đối với phụ nữ

Tầm soát ung thư nhằm mục đích phát hiện ra những bất thường, tiền ung thư, hoặc ung thư giai đoạn sớm ở những người không có dấu hiệu của bệnh. Vì khi có dấu hiệu, bệnh thường đã tiến triển nặng, khó điều trị và nguy cơ tử vong cao. Các bệnh ung thư được khuyến khích tầm soát là ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, vv…

Trong đó, đối với ung thư cổ tử cung và ung thư đại tràng, việc tầm soát ung thư có thể giúp phát hiện những tăng trưởng bất thường và loại bỏ trước khi chúng trở thành ung thư.

2. Khi nào phụ nữ nên tầm soát ung thư? Và nên tầm soát những bệnh nào?

Đối với mỗi bệnh ung thư, độ tuổi nên tầm soát là khác nhau. Chẳng hạn như đối với ung thư vú, phụ nữ trên 40 tuổi nên tầm soát bệnh; trong khi đối với ung thư cổ tử cung, độ tuổi nên tầm soát là 21 tuổi, vv…

Độ tuổi tầm soát ung thư cũng phụ thuộc vào nguy cơ mắc ung thư của bạn, chẳng hạn như những người có tiền sử gia đình mắc ung thư, người hút thuốc lá nhiều nên tầm soát sớm hơn. Đặc biệt, hiện nay tỷ lệ mắc ung thư ở phụ nữ đang có xu hướng trẻ hóa nên độ tuổi tầm soát ung thư cũng sớm hơn.

Những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, cần tầm soát bao gồm: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư đại trực tràng, vv…

Tầm soát ung thư vú

Ung thư vú là bệnh ung thư thường gặp nhất và có tỷ lệ tử vong cao nhất ở phụ nữ. Theo các bác sĩ chuyên khoa ung bướu, phụ nữ 40 tuổi trở lên nên tầm soát ung thư vú, mỗi năm 1 lần bằng cách chụp nhũ ảnh. Một số phụ nữ có thể cần tầm soát sớm hơn nếu như gia đình có tiền sử mắc ung thư vú.

Phụ nữ ở độ tuổi 20 – 30 tuổi nên thường xuyên tự khám vú tại nhà hoặc đến bệnh viện thực hiện. Nếu nhận thấy có bấy kỳ vấn đề bất thường nào, bạn nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

Ung thư đại trực tràng

Phụ nữ nên bắt đầu tầm soát ung thư đại tràng từ 50 tuổi trở lên, hoặc sớm hơn nếu như gia đình có tiền sử mắc bệnh ung thư đại tràng hoặc có nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn người bình thường.

Xét nghiệm tầm soát thường có thể tìm thấy tăng trưởng gọi là polyp (có khả năng phát triển thành ung thư đại tràng) và loại bỏ trước khi chúng trở thành ung thư. Những xét nghiệm này cũng có thể phát hiện ung thư đại tràng và trực tràng ở giai đoạn sớm, có nhiều khả năng điều trị thành công.

Ung thư phổi

Hiện nay tỷ lệ mắc ung thư phổi ở phụ nữ – những người không hút thuốc lá ngày càng có xu hướng tăng và trẻ hóa. Việc tầm soát bệnh có vai trò vô cùng quan trọng, giúp phát hiện ung thư phổi sớm và điều trị kịp thời. Đối với ung thư phổi, chụp CT hình xoắn ốc liều thấp là xét nghiệm tầm soát phổ biến nhất.

Ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư đứng hàng đầu trong số các bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ. Theo các bác sĩ, phụ nữ từ 21 tuổi nên tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm Pap 3 năm 1 lần.

Phụ nữ trong độ tuổi từ 30 -65 nên có kết hợp cả thử nghiệm Pap và xét nghiệm HPV 5 năm 1 lần.

Những phụ nữ có nguy cơ cao đối với bệnh ung thư cổ tử cung có thể cần phải được kiểm tra thường xuyên hơn.

3. Khám tầm soát ung thư cơ bản với phụ nữ ở đâu?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, điều trị bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 12:00, 13:30 – 16:30; Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai lâu nay luôn được xem là địa chỉ uy tín không chỉ tại thủ đô Hà Nội mà ở cả khu vực phía Bắc và ở nước ta hiện nay. Chính vì vậy mọi người có thể yên tâm và tin tưởng vào kết quả cũng như các bước phát hiện ung thư cổ tử cung một cách chính xác và nhanh chóng nhất có thể.

Địa chỉ: 78 Giải phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3868 9711 – 1900 575758

Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong những bệnh viện hàng đầu, có danh tiếng, và được nhiều người tin tưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ Y – Bác sĩ của bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có đủ các chuyên khoa lớn, nhiều phân khoa sâu và đầy đủ trang thiết bị y tế nhằm mục đích nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị cũng như chăm sóc bệnh nhân, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận.

Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 028 3841 2692

Nên khám sàng lọc ung thư phụ khoa ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Phần lớn mọi người đều không nắm rõ những dấu hiệu cảnh báo về các loại ung thư, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp bạn đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà Xander giới thiệu đến bạn gói Sàng lọc ung thư phụ nữ.

Xét nghiệm tại nhà – Xander luôn cam kết

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Chi tiết gói xét nghiệm

Gói xét nghiệm sàng lọc ung thư phụ nữ của Xander gồm các xét nghiệm sau:

 • Xét nghiệm CEA: Xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ,
 • Xét nghiệm Alpha FP (AFP): Xét nghiệm dấu ấn ung thư gan
 • Xét nghiệm CA 19 – 9: Xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng
 • Xét nghiệm CA 72 – 4: Xét nghiệm dấu ấn ung thư dạ dày.
 • Xét nghiệm Cyfra 21 – 1: Xét nghiệm dấu ấn ung thư phổi
 • Xét nghiệm CA 15 – 3: Xét nghiệm dấu ấn ung thư vú
 • Xét nghiệm CA 125: Xét nghiệm sử dụng trong chẩn đoán ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung và theo dõi điều trị. Chỉ số CA125 tăng ở một số ung thư khác: tụy, dạ dày, trực tràng, phổi. Ngoài ra, CA 125 cũng có thể tăng trong một số trường hợp viêm nhiễm.
 • Xét nghiệm SCC: Sàng lọc ung thư tế bào vảy, có ở phổi, vòm họng, tử cung, buồng trứng

* Mẫu xét nghiệm được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Cách tính tổng chí phí xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0899190199 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 06:00 – 20:30

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos