click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám tuyến giáp ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh

0 31

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 028 3855 4269

Giờ làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:30 – 16:30
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện công lập đa khoa hạng I hoạt động theo mô hình tiên tiến kết hợp giữa Trường và Viện gồm 3 cơ sở, 11 phòng chức năng, 27 Khoa Lâm sàng và Cận Lâm sàng, 8 phân khoa và các đơn vị nghiên cứu chuyên khoa sâu. Bệnh viện hiện có 1000 giường bệnh, 66 phòng khám ngoại trú với đầy đủ các chuyên khoa sâu và 17 phòng mổ được trang bị hiện đại

Khám tuyến giáp tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM người bệnh không còn phải lo lắng vì kết quả, chất lượng phục vụ. Bởi bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, đặc biệt về khám tuyến giáp. Trong đó phải kể tới BSCK II Trịnh Thị Minh Châu; BS. Vũ Trí Thanh; GS.TS Võ Thành Nhân; PGS.TS Phạm Lê An…cùng với các bác sĩ khác, đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, nhiệt tình.

2. Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ khám tuyến giáp tốt ở TP.HCM . Tại đây người bệnh được đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khám và điều trị. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của bác sĩ giỏi như: Th.S Nguyễn Văn Nghĩa, Th.s Nguyễn Quang Huy; Th.s Lê Trần Đức Tín; Th.s Lê Chí Linh; BSCK I Đỗ Huy Chánh;…cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân.

5. Khám tuyến giáp ở đâu tốt tại hà nội?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos