click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

0 11

Nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư tinh hoàn

 • Người trong gia đình có tiền sử bị bệnh ung thư tinh hoàn.

 • Từng bị chấn thương ở vùng tinh hoàn.

 • Bị viêm tinh hoàn do trong tuổi dậy thì bị quai bị.

 • Người có tinh hoàn ẩn còn gọi là tình trạng tinh hoàn không nằm trong bìu. Hoặc những người đã thực hiện phẫu thuật tinh hoàn ẩn.

 • Người có tinh hoàn không có hình dạng bình thường, tinh hoàn nhỏ.

 • Người bị hội chứng rối loạn nhiễm sắc thể (NST) giới tính.

 • Người ít chơi thể thao, lối sống không lành mạnh.

 • Nam giới da trắng sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư tinh hoàn nhiều hơn so với nam giới có da đen.

Triệu chứng của bệnh ung thư tinh hoàn

 • Khi kiểm tra vùng bìu thấy kích thước tăng hoặc thấy khối u trong bìu.

 • Co kéo thừng tinh hoặc có triệu chứng nặng bìu.

 • Khối u xuất hiện cùng với việc tuyến vú to ra, sưng đau.

 • Thấy có triệu chứng đau âm ỉ ở vùng bụng dưới hay vùng bẹn.

 • Tụ dịch, tràn dịch ở bìu.

Điều trị bệnh ung thư tinh hoàn như thế nào?

Thông thường việc điều trị ung thư tinh hoàn sẽ được thực hiện như sau:

Thực hiện cắt bỏ tinh hoàn qua bẹn

Phẫu thuật này sẽ cắt bỏ một hoặc cả hai bên tinh hoàn qua đường rạch ở bẹn. Phần hạch lympho trong bụng cũng có thể sẽ được cắt bỏ. Nếu như chỉ cắt bỏ một bên tinh hoàn bị ung thư, có khả năng sau này tinh hoàn bên còn lại cũng sẽ bị ung thư vào một lúc nào đó. Vì thế mà nên theo dõi thường xuyên.

Chiếu trị ngoài

Cách điều trị này được thực hiện bằng việc dùng tia X liều cao hay tia xạ năng lượng cao khác để tiêu diệt những tế bào ung thư. Lưu ý u tinh thường rất nhạy cảm với việc xạ trị, nhưng u không tinh thì không.

Hóa trị liệu khi bị ung thư tinh hoàn

Hóa trị liệu dành cho bệnh nhân ung thư tinh hoàn được dùng để tiêu diệt những tế bào ung thư bên ngoài tinh hoàn. Các thuốc hóa trị liệu thường được dùng bằng cách truyền qua tĩnh mạch tại bệnh viện vài ngày/tháng. Ở một số trường hợp, việc điều trị hóa trị liệu có thể tiêm bắp hay ở dạng viên.

Thực hiện ghép tủy xương

Trong thủ thuật này, phần tủy xương được lấy từ trong cơ thể bạn sẽ được xử lý bằng các thuốc để có thể tiêu diệt tế bào ung thư, sau đó làm lạnh. Tiếp tới bệnh nhân được điều trị hóa trị liệu, cùng hay không cùng tia xạ để giúp phá hủy những tế bào ung thư trong cơ thể. Hóa trị liệu này cũng phá hủy tủy xương còn lại của người bệnh.

Tủy xương đông lạnh sẽ được làm tan đông và thực hiện tiêm trở lại cơ thể người bệnh qua đường tĩnh mạch. Cách điều trị này khá mới cho những người bị ung thư tinh hoàn và đã có những kết quả hứa hẹn ban đầu. Tuy vậy, bác sĩ thường khuyên điều trị hóa trị liệu truyền thống hơn vì thường rất thành công.

Phẫu thuật phối hợp với xạ trị hay hóa trị liệu hoặc cả hai

Việc này phụ thuộc vào tuýp người và giai đoạn ung thư. Tuổi cùng với sức khỏe nói chung là những yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa cách điều trị.

Điều trị ung thư tinh hoàn có ảnh hưởng đến dáng vẻ và cuộc sống tình dục hay không?

Phẫu thuật: Khi thực hiện phẫu thuật cắt bỏ hạch lympho sẽ không ảnh hưởng tới khả năng cương cứng hay cực khoái. Tuy nhiên, nó có thể gây vô sinh đối với nam giới vì cản trở xuất tinh. Một số nam giới cần thực hiện phục hồi khả năng xuất tinh mà không cần tới việc điều trị; một số khác phải dùng thuốc.

Xạ trị: Đối với những người thực hiện phương pháp xạ trị có thể không làm thay đổi đời sống tình dục của bạn. Tuy nhiên, phương pháp này cũng cản trở sinh sản tinh trùng. Những tác động thường chỉ tạm thời và hầu hết đều có lại khả năng sinh sản sau một thời gian. Để đề phòng, nam giới nên giữ tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng trước khi thực hiện điều trị.

Hóa trị liệu sẽ không cản trở đời sống tình dục, nhưng nó lại gây mệt mỏi và có thể làm giảm ham muốn tình dục trong thời điểm điều trị.

Một số loại thuốc chống ung thư cũng ảnh hưởng đến khả năng sản sinh tinh trùng. Mặc dù các tác động này có thể là vĩnh viễn hoặc không. Những người lo ngại đối với khả năng sinh sản của mình có thể đông lạnh, giữ tinh trùng trong ngân hàng tinh trùng trước khi thực hiện các phương pháp điều trị hóa trị liệu.

Khám ung thư tinh hoàn ở đâu tốt tại TP. Hồ Chí Minh?

Bạn đang mắc phải căn bệnh ung thư tinh hoàn hoặc đang muốn kiểm tra bệnh tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy hãy tới các bệnh viện dưới đây:

Lê Thị Thanh Bình

Nguyễn Tân Cương

Ung thư tinh hoàn sống được bao lâu?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos