click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khoa xương khớp Bệnh viện E

0 138

1. Lịch sử hình thành và phát triển Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, thành lập từ 10/1967 với nhiệm vụ điều trị và chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ từ chiến trường miền Nam ra Bắc chữa bệnh.

Sau khi miền Nam hoàn toàn giải phóng, bệnh viện chuyển sang phục vụ khám, chữa bệnh cho cán bộ các cơ quan Trung ương đóng tại Hà Nội có mức lương từ 70 đồng đến 114 đồng. Từ 1993, xoá bỏ chế độ bao cấp, bệnh viện nhận điều trị cho các đối tượng có thẻ BHYT và nhân dân trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh.

Năm 2002, bệnh viện được Bộ Y tế nâng lên bệnh viện hạng I với 340 giường bệnh. Đến nay, bệnh viện đã phát triển thành bệnh viện đa khoa tương đối hoàn chỉnh với 390 giường bệnh và 36 khoa phòng với chức năng nhiệm vụ: khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, hợp tác quốc tế, chỉ đạo tuyến và quản lý kinh tế y tế.

2. Khoa xương khớp Bệnh viện E

Trung tâm Xương khớp – Chấn thương chình hình bệnh viện E được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 2002

Trung tâm có 3 khoa: Khoa Cơ – Xương khớp; Khoa Chấn thương chỉnh hình; Khoa phục hồi Chức năng

Trung tâm trong khối nhà I (4 tầng) thuộc Bệnh viện E.

Là một địa chỉ uy tín về các bệnh lý Cơ Xương Khớp ở khu vực phía Bắc. Với đội ngũ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu, chất lượng chuyên môn cao, chăm sóc ngày càng được cải tiến.

Khoa xương khớp bệnh viện E còn phối hợp với các bệnh viện, các trung tâm, các Hội chuyên ngành trong cả nước để trao đổi chuyên môn, đào tạo, đồng thời hợp tác với các nước Anh, Pháp, Mĩ, Nhật, Hàn Quốc…để nâng cao công tác chuyên môn.

Với tôn chỉ là luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên trên, lấy người bệnh làm trung tâm, phấn đấu đạt được sự hài lòng của người bệnh qua đó phấn đấu đạt trình độ chuyên môn ngày càng cao. Và với mô hình hỗn hợp nội, ngoại, vật lý trị liệu huy động được sức lực, trí tuệ của mọi bác sĩ đầu ngành trong việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh.

Có hệ thống các phương tiện giúp chẩn đoán và điều trị bênh hiện đại:

– Máy siêu âm phần mềm khớp

– Máy đo mật độ xương bằng phương pháp hấp thụ tia X năng lượng kép( DEXA) và siêu âm

– Máy nội soi khớp gối

– Chụp khớp cản quang

Khoa xương khớp bênh viện E điều trị tất cả các bệnh lý khớp: Viêm khớp dạng thấp, gút, thoái hoá khớp, loãng xương, viêm cột sống dính khớp, đau thần kinh toạ, viêm quanh khớp vai, bệnh hệ thống( Lupis, xơ cứng bì…).

Địa chỉ và giờ làm việc Khoa xương khớp tại Bệnh viện E

– Địa chỉ: số 89 Trần Cung, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

– Điện thoại liên hệ: (+84) 837543832

– Giờ làm việc:

  • Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7 giờ 30 sáng đến 17 giờ 30 chiều
  • Thứ 7: Từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều
  • Chủ Nhật: Từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều

3. Những ưu, nhược điểm của khoa xương khớp bệnh viện E

Khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện E là địa chỉ uy tín khám chữa bệnh nội ngoại trú cho các trường hợp bị bệnh lý như viêm khớp dạng thấp, gout, thoái hoá khớp, loãng xương, viêm cột sống dính khớp, đau thần kinh toạ, thoát vị đĩa đệm…

Là một địa chỉ uy tín về các bệnh lý Cơ Xương Khớp ở khu vực phía Bắc. Giáo sư Đặng Hồng Hoa là những bác sĩ giỏi trong lĩnh vực bệnh lý Cơ Xương Khớp được đánh giá cao. Cùng với truyền thống và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, khoa Cơ Xương khớp – Bệnh viện E là một địa chỉ thăm khám, điều trị bệnh Cơ Xương khớp uy tín, chuyên sâu ở Hà Nội.

Ưu điểm

– Sở hữu đội ngũ các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm như: TS.BS Đặng Hồng Hoa. Không chỉ tham gia chữa bệnh, bác sĩ còn tham gia nhiều đề tài nghiên cứu quan trọng như: Đánh giá hiệu quả trong điều trị Viêm khớp dạng thấp; Một số đặc điểm lâm sàng và X quang của bệnh Hư khớp gối…

– Được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và có nhiều phòng chức năng liên quan để điều trị bệnh

– Phác đồ điều trị quy củ và được hỗ trợ rất nhiều từ các kỹ thuật công nghệ cao

Nhược điểm

– Cũng như các bệnh viện nhà nước, bệnh nhân khoa xương khớp luôn đông đúc, và quy trình sắp xếp chưa hợp lý

– Bệnh nhân không chọn được bác sĩ khám và điều trị

– Bệnh nhân ở tỉnh xa đi lại vất vả, tốn kém

– Nếu có bảo hiểm, người bệnh phải chuyển đúng tuyến

Trong nhiều năm qua, khoa xương khớp đã khám và điều trị cho hàng triệu ca bệnh nhân bị đau xương khớp. Bệnh viện E có khuôn viên rộng lớn với tất cả điều kiện khám cơ xương khớp hiện đại, vì thế các bệnh nhân hãy hoàn toàn tin tưởng vào các y bác sĩ nơi đây.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos