click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khỏi đau dạ dày do vi khuẩn Hp sau hơn 10 lần tới viện

0 19

“Thật bất ngờ, sau 1 tháng kiên trì điều trị bệnh với phác đồ điều trị kháng sinh kết hợp kháng thể, khi đi kiểm tra lại, các bác sĩ kết luận Hp âm tính, triệu chứng đau dạ dày cũng giảm xuống rõ rệt. Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm chạy chữa tốn tiền của, công sức tôi đã nhận được kết quả Hp âm tính và hết viêm, đau dạ dày”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thủy (Hà Nội) sau khi đã chữa khỏi đau dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra sau hơn 10 lần tới viện.

10 lần tới viện không chữa nổi căn bệnh nhiễm vi khuẩn Hp

Năm 2008, tôi có dấu hiệu đau, tức ở mục trước và sau mỗi bữa ăn. Buổi sáng đánh răng thường bị ói rất nhiều lần. Thấy vậy nên tôi đi khám, bác sĩ kết luận bị viêm dạ dày. Sau đó, tôi được điều trị bằng nhiều loại thuốc, trong đó có cả thuốc kháng sinh. Về nhà, tôi cũng uống hết số thuốc ấy nhưng bệnh vẫn không khỏi hẳn nên tôi quyết định tìm đến thuốc Nam để điều trị bệnh được 1 vài năm và thấy đỡ đau hơn nhiều.

Đến năm 2013, tôi lại bị đau trở lại và đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. Kết quả cuối cùng được cho là đau dạ dày do vi khuẩn Hp. Vì thế, tôi bắt đầu thực hiện phác đồ điều trị lần đầu tại bệnh viện được 1 tháng. Thế nhưng khi đi khám lại kết quả vẫn không mấy khả quan khi mà dạ dày vẫn chưa hết viêm và Hp vẫn dương tính. Các bác sĩ lại tiếp tục cho tôi thực hiện phác đồ điều trị thứ hai, nhưng rồi mọi chuyện lại đâu vào đó, kết quả không khác gì lần thứ nhất điều trị.

Tôi thực sự rất lo lắng và không biết khi nào tôi mới thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra. Tôi cũng nghe nói Hp có nguy cơ gây ung thư dạ dày nên càng hoang mang hơn nữa nên nghe nói ở đâu có bác sĩ giỏi điều trị bệnh tôi cũng mon mem tìm đến. Tôi quyết định không khám tại bệnh viện Bạch Mai nữa là qua bệnh viện 108 để khám thử xem sao. Sau 4 lần “lê lết” đến bệnh viện khám đi khám lại nhưng vẫn không thể nào hết được bệnh.

Hai bệnh viện uy tín trên cả nước vẫn không sao chữa khỏi căn bệnh này khiến tôi hoang mang tột độ. Hằng ngày, tôi cứ thấp thỏm lo âu không biết bệnh tình của mình sẽ tiến triển thế nào.

Tôi còn nhớ, lúc đó tôi được một người quen giới thiệu sang bệnh viện 354 để chữa đau dạ dày do vi khuẩn Hp thử xem vì ở đó có loại thuốc Bình Vị Nam điều trị bệnh dạ dày rất tốt, được rất nhiều người tin dùng. Thực sự lúc đó tôi chỉ muốn điều trị cho hết bệnh, không quan tâm đó là thuốc nam hay thuốc tây, bệnh viện nhỏ hay lớn nên cũng quyết định tìm đến khám và dùng thử thuốc. Thế nhưng ôi thôi, khi uống thuốc thì không đau nhưng nếu dừng là bệnh lại tái phát ngay. Sau này tôi mới biết vi khuẩn Hp chỉ có thể tiêu diệt bởi kháng sinh. Mà trong các loại thuốc thảo dược, cây cỏ,…lại vẫn chưa có một chứng minh nào cho thấy trong đó có lượng kháng sinh cần thiết. Một lần nữa, tôi thất bại với việc chạy chữa căn bệnh đau dạ dày này.

Khỏi bệnh đau dạ dày nhờ điều trị kết hợp thuốc kháng sinh và kháng thể

Mãi cho đến năm 2016, tôi quay lại khám ở Bệnh viện Bạch Mai với hi vọng những tiến bộ của nghành y học có thể giúp mình chữa khỏi căn bệnh đau dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra. Thời điểm này, tôi tình cờ gặp được một vị bác sĩ có kinh nghiệm điều trị Hp cho chính bản thân mình và các bệnh nhân khác. Vị bác sĩ này khuyên tôi nên sử dụng thuốc kháng sinh cơ bản để điều trị Hp có sự kết hợp thêm một vài loại kháng thể chống vi khuẩn Hp của Nhật Bản là OvalgenHP. Thật bất ngờ, sau 1 tháng kiên trì điều trị bệnh với phác đồ điều trị kháng sinh kết hợp kháng thể khi đi kiểm tra lại, các bác sĩ kết luận Hp âm tính, triệu chứng đau dạ dày cũng giảm xuống rõ rệt. Lần đầu tiên sau bao nhiêu năm chạy chữa tốn tiền của, công sức tôi đã nhận được kết quả Hp âm tính và hết viêm, đau dạ dày. Tôi thực sự rất vui, không có hạnh phúc nào bằng.

Hiện tại, tôi vẫn đang sử dụng phác đồ điều trị dự phòng với OvalgenHP mỗi ngày. Cứ mỗi tháng tôi dùng 10 gói và cứ đều đặn như vậy hết tháng này qua tháng khác. Vậy nên, trên bàn làm việc tại công ty lúc nào cũng có sẵn 1 hộp sản phẩm đang bóc dỡ để tránh trường hợp bị quên. Tôi thực sự rất cảm ơn vị bác sĩ đã trực tiếp tư vấn và giới thiệu phương pháp điều trị hp này cho mình.

Trên đây là câu chuyện chữa đau dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra của chị Nguyễn Thị Thủy. Bạn đọc có nhu cầu trao đổi kinh nghiệm điều trị Hp dạ dày có thể liên hệ với chị Thủy qua :

SĐT: 01648194202 hoặc Email: [email protected]

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos