click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khối Echo là gì, có nguy hiểm không?

0 432

Khối Echo là gì?

Khối Echo trong buồng trứng là một dạng nang cơ năng buồng trứng. Nang cơ năng buồng trứng là một loại u nang lành tính, xuất hiện ở buồng trứng do quá trình hoạt động nội tiết của cơ thể. Thông thường các nang dạng này (khối echo) thường không có biểu hiện triệu chứng gì ở người bệnh, chỉ được tình cờ phát hiện khi khám phụ khoa hoặc siêu âm ổ bụng.

Nang buồng trứng cơ năng thường là những nang nhỏ, không có hại, có thể ở một hay ở cả 2 buồng trứng. Những nang này thường hay gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản-khi hai buồng trứng phóng ra nhiều trứng trưởng thành nhất. Nang cơ năng có thể không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và người bệnh vẫn có thể có con. Nang cơ năng thường có thể tự biến đi hoặc sau khi dùng thuốc loại estrogen- progestin để ức chế tuyến yên và vùng dưới đồi, nang có thể nhỏ sau 3 tháng.

Khối Echo có nguy hiểm không?

Bác sĩ Lê Huy Tuấn (Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sinh sản Hà Nội) cho biết, theo từ điển Y học, Echo là “tiếng vang”, khối Echo chỉ một khối, hay một vùng trong cơ thể dội lại tiếng vang khi siêu âm. Thực tế khi siêu âm ghi kết quả trên phiếu cho bệnh nhân bác sĩ không được ghi từ này vì như vậy cũng không xác định được điều gì. Có thể hiểu kết quả của bạn là: Cạnh tử cung có nang (dịch đồng nhất hoặc hỗn hợp …) tuy nhiên với thông tin bạn cung cấp cũng không thể biết chính xác đó là gì và khối Echo đó nguy hiểm như thế nào.

Trên kết quả siêu âm cần có một số thông tin sau: Từ cung kích thước bao nhiêu, niêm mạc bao nhiêu mm, âm vang cơ tử cung như thế nào? Buồng trứng hai bên có nang trứng không? Hay u bất thường? Nếu có u thì tính chất u như thế nào? Vậy, tốt nhất nên đi khám lại đúng chuyên khoa để có thể có kết quả chính xác nhất.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos