click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Khối Echo trong lòng tử cung có nguy hiểm không?

0 20

Bác sĩ Lê Huy Tuấn (Trung tâm chăm sóc sức khỏe Sinh sản Hà Nội) cho biết: “Bình thường 2 buồng trứng có rất nhiều nang trứng, đầu kỳ kinh nang trứng có kích thước 3 đến 5mm đến thời điểm rụng trứng (phóng noãn) nang trứng đạt kích thước 15 đến 20mm rồi phóng noãn, nhân tế bào thoát ra qua loa vòi trứng đến vòi trứng rồi đến buồng tử cung. Phần nang còn lại tiêu đi hoặc sẽ phình to lên, có thể đạt kích thước trên 30 mm, đến cuối tháng khi hành kinh nang sẽ tiêu đi. Cũng có một số người nang có thể đạt kích thước 40 đến 50mm bên trong chứa dịch đồng nhất, vỏ nang mỏng – những nang này là nang sinh lý không chữa trị gì. Như vậy, có thể không phải bạn bị u mà đó là nang trứng thôi, muốn xác định điều này cần theo dõi thêm.

Tử cung có kích thước trung bình dài khoảng 5 đến 6cm, chiều ngang khoảng 4 đến 4,5cm, chiều dày khoảng 3 đến 3,5cm. Nếu tử cung của bạn chiều dài 10cm thì có vấn đề rồi, bạn đang bị rong kinh nên trong buồng tử cung có thể có dịch (máu) nên có thể siêu âm gọi là khối Echo (thực tế khi trả lời kết quả bác sĩ không được dùng từ này mà phải mô tả cụ thể).

Kinh nguyệt là hiện tượng máu chảy ra từ buồng tử cung có tính chất chu kỳ hàng tháng. Chu kỳ kinh bình thường từ 28 đến 32 ngày, số ngày hành kinh từ 3 đến 5 ngày, số lượng máu kinh khoảng 100 – 200ml, máu kinh có màu nâu đen, có lẫn mảnh vụn, máu cục, nhầy. Nếu chu kỳ kinh hơn 35 ngày gọi là chu kỳ dài, dưới 22 ngày gọi là chu kỳ ngắn.

Số ngày hành kinh trên 7 ngày thì gọi là rong kinh. Số lượng máu kinh trên 200ml gọi là băng kinh. Nếu rong kinh hoặc băng kinh thì phải chữa trị. Rong kinh có thể do nội tiết, do u xơ tử cung, u buồng trứng hoặc cũng có thể không rõ lí do.

Không rõ thuốc bạn đang dùng có tên gì và chẩn đoán lý do rong kinh của bạn ra sao do vậy rất khó giải đáp được. Bạn hãy đi khám lại nhé, hãy đến khám tại bệnh viện chuyên khoa Sản xem sao, cần chẩn đoán lý do mới chữa trị được.”

Chúc bạn khỏe.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos