click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Không còn cảnh vượt 200km xuống Hà Nội để phẫu thuật khớp

0 22

Là một BV tuyến huyện của tỉnh miền núi Sơn La, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như nhân lực y tế, nhưng trong vài năm trở lại đây, BVĐK huyện Mộc Châu đã có những bước đột phá táo bạo về phát triển các kỹ thuật cao, phẫu thuật, kỹ thuật chuyên sâu, đặc biệt là trong ngoại khoa, sản khoa… BVĐK Mộc Châu đang là điểm sáng trong việc phát triển các kỹ thuật cao để phục vụ đồng bào dân tộc tại địa phương, để người dân được thụ hưởng những dịch vụ y tế cao ngay tại huyện miền núi xa xôi này.

Theo đó, BVĐK huyện Mộc Châu đã thực hiện một số kỹ thuật cao tương đương với BV tuyến Trung ương và tuyến tỉnh. BS. Vi Hồng Kỳ, Giám đốc BV chia sẻ, nhờ sự hỗ trợ và quan tâm của các giáo sư đầu ngành tuyến trên, vừa qua BV đã thực hiện thành công kỹ thuật thay khớp háng toàn phần không xi măng cho một bệnh nhân bị thoái hóa khớp háng hai bên. Ở Việt Nam kỹ thuật thay khớp háng đã được thực hiện từ mấy chục năm. Tuy đã có sự phát triển từ nhiều năm, nhưng thay khớp háng vẫn là kỹ thuật khó chưa thực hiện được ở các bệnh viện hạng 3 và một số bệnh viện hạng 2.

Ngoài ra, các bác sĩ của BVĐK Mộc Châu cũng đã làm chủ và thực hiện thành thạo “kỹ thuật phẫu thuật nội soi khớp gối, tái tạo dây chằng chéo”. BS. Vũ An

Giang, người trực tiếp thực hiện kỹ thuật này chia sẻ, đứt dây chằng chéo trước sẽ gây ra tình trạng mất vững khớp gối, mâm chày bị trượt ra trước, tổn thương đứt cả hai dây chằng chéo và dần sẽ gây tổn thương đến các thành phần khác như rách sụn chêm, lỏng khớp, bong nứt sụn… từ đó đẩy nhanh đến hỏng khớp gối. Mặt khác, bản thân đứt dây chằng chéo không thể tự lành được phải thực hiện tái tạo lại dây chằng chéo trước để làm vững chắc và phục hồi chức năng khớp gối. Với những vấn đề phức tạp như trên, đối với một bệnh viện tuyến huyện do còn thiếu về trang thiết bị chẩn đoán nên thực hiện những ca phẫu thuật này rất khó khăn. Song, nhờ có các thầy ở tuyến Trung ương về “cầm tay chỉ việc” đã chỉ bảo tận tình đối với từng loại chấn thương để đạt được hiệu quả phẫu thuật cao nhất… nhờ đó các bác sĩ tuyến dưới vừa học hỏi được nhiều kinh nghiệm vừa vững tâm thực hành.

Một cuộc phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu.

Đặc biệt, vừa qua với sự hỗ trợ của Trường đại học Y Dược Thái Nguyên, BVĐK Mộc Châu cũng đã triển khai thành công kỹ thuật cắt đốt nội soi tiền liệt tuyến qua đường niệu đạo. Điều đáng nói là, bệnh nhân được thực hiện kỹ thuật này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đã nhiều lần vào BV Mộc Châu cấp cứu vìTheo: Sức khỏe & Đời sống

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos