click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kích thước dương vật có thể liên quan đến mức độ ngoại tình của người vợ ?

0 5

Nhiều người đàn ông rất tự hào rằng kích thước dương vật của họ thì cao hơn mức trung bình , vì họ tin rằng món quà thể chất này là chìa khóa để mang đến sự hài lòng tình dục với người tình của họ. Tuy nhiên, nghiên cứu mới được thực hiện bởi một nhóm các nhà nghiên cứu từ Mỹ và Kenya sẽ khiến những người đàn ông này phải suy nghĩ lại. Sự thật là mỗi một inch dài hơn chiều dài dương vật làm tăng khả năng ngoại tình của một người vợ đến 1,5 lần . Vì phụ nữ thấy rằng việc dương vật có kích cỡ lớn hơn bình thường khiến họ bị đau đớn và khó đạt được khoái cảm hơn.

Các cuộc ly dị phần lớn là do những lo ngại về sự không chung thủy từ hai bên trong quan hệ hôn nhân

Hôn nhân cũng được cho là một yếu tố nguy cơ cho bệnh STD và lây nhiễm HIV. Bởi vì kết hôn thường không cần phải sử dụng bao cao su, khi đối phương sai lệch và nhiễm một bệnh lây truyền qua đường tình dục, vợ/chồng dễ dàng lây nhiễm. Sự tham gia của phụ nữ trong các mối quan hệ ngoài hôn nhân là rất nguy hiểm, sau đó, trong việc dự đoán lây nhiễm HIV và vì lý do này, một nhóm các nhà nghiên cứu đến từ Kenya và Hoa Kỳ quyết định điều tra lý do tại sao phụ nữ lại lừa dối.

Không sử dụng bao cao su trong hôn nhân có thể lây nhiểm HIV khi có sự lừa dối

Để tiến hành nghiên cứu này, nhóm nghiên cứu tập trung vào các ngư dân và những người vợ của họ, tiến hành tổng cộng 1.090 cuộc phỏng vấn với 545 cặp vợ chồng trong độ tuổi từ 18 đến 45 với 33 bãi biển ở Kenya. Các cuộc phỏng vấn có nhiều chủ đề, bao gồm chi tiết về kinh tế-xã hội và nhân khẩu học, các mối quan hệ hôn nhân và tình dục và số lượng bạn tình trong sáu tháng trước nghiên cứu. Hơn 90 phần trăm những người phụ nữ đang ở trong mối quan hệ hôn nhân một vợ một chồng, tuổi trung bình của họ là 24, (tuổi trung bình kết hôn lần đầu là 18), và một phần tư trong số họ có lần đầu tiên quan hệ tình dục là trước 13 tuổi.

Nhìn chung, 6,2 phần trăm của những người phụ nữ nói với các nhà nghiên cứu rằng họ đã không chung thủy với chồng của mình trong sáu tháng trước, trong khi hơn một phần tư (27 phần trăm) nghi ngờ chồng mình tham gia các mối quan hệ ngoài hôn nhân. Có lẽ phát hiện đáng ngạc nhiên nhất của nhóm nghiên cứu chính là yếu tố dự báo mạnh nhất của một người phụ nữ ngoại tình là nghi ngờ rằng chồng cô đã ngoại tình với một người nào khác.

Không ngạc nhiên, bạo lực gia đình cũng góp phần tăng khả năng một người phụ nữ trở nên không chung thủy với chồng của cô ấy cũng như thiếu sự thỏa mãn. Đặc biệt, khi bị từ chối một tư thế quan hệ tình dục ưa thích và dương vật lớn hơn của chồng gây cảm hứng cho người vợ lạc lối. “Kết quả của chúng tôi cho thấy trong quan điểm của phụ nữ, dương vật có kích thước lớn có liên quan với quan hệ ngoài hôn nhân có thể là do đau đớn và khó chịu trong quan hệ tình dục”,được viết bởi các tác giả. “Điều này là trái với quan điểm của nam giới … [vì] những sai lầm nhận thức phổ biến về kích thước dương vật lớn hơn với sự nam tính.”

Bạo lực gia đình là một trong những lý do khiến phụ nữa ngoại tình

Ngược lại, một người phụ nữ lớn tuổi hơn và điểm số hài lòng cao làm giảm khả năng của một người vợ nói đến quan hệ đối tác ngoài hôn nhân. Phụ nữ hơn 25 có 28 phần trăm ít có khả năng lừa dối khi so sánh với những phụ nữ trẻ hơn và mỗi một đơn vị tăng thêm trên thang điểm hài lòng tình dục, cơ hội của việc ngoại tình của vợ giảm đi một con số khổng lồ 92 phần trăm. Cuối cùng, sau đó, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự hài lòng trong hôn nhân là chìa khóa cho một người phụ nữ còn lại trung tình với chồng trong khi cũng xác nhận tất cả những nghi ngờ của nam giới về kích thước dương vật có vấn đề với phụ nữ. Có một điều là nó chỉ xảy ra một cách trái ngược so với những gì mà nam giới thường tin.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos