click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kiểm tra gan với giá siêu rẻ chưa bằng 10 cốc trà sữa

0 21

Gan là cơ quan lớn nhất của cơ thể (nếu không tính da) và được xem là “Nhà máy chuyển hóa” lớn nhất cơ thể với nhiều chức năng vô cùng quan trọng và phức tạp như: Chức năng cần thiết đến quá trình tiêu hóa, chuyển hóa, miễn dịch và giữ trữ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nếu thiếu gan các mô của cơ thể sẽ nhanh chóng “bị chết” do thiếu năng lượng và chất dinh dưỡng. Gan có khả năng tốc độ tái tạo mô chết hoặc bị hư nhanh một cách kinh ngạc. Nó có khả năng phát triển nhanh như một khối ung thư nhằm khôi phục lại kích thước vốn có cũng như các chức năng, những người mất nhiều đến 75 % gan vẫn có thể tái tạo phát triển gan trở lại. Gan có các chức năng sinh lý như : chức năng tiêu hóa, chức năng chuyển hóa, chức năng giải độc, chức năng lưu trữ,… Vì vậy việc kiểm tra gan là vô cùng cần thiết đối với mọi người. hiện nay giá thành kiểm tra ở mức khá ổn định và sự thật có thể gây bất ngờ cho bạn là hiện nay ở một số bệnh viện chúng ta có thể kiểm tra gan với giá siêu rẻ chưa bằng 10 cốc trà sữa.

Những lưu ý trước khi kiểm tra chức năng gan

Khi kiểm tra chức năng gan cần lấy máu xét nghiệm do đó, bệnh nhân phải được tiến hành lấy máu khi bụng đang rỗng. Đối với người bệnh kiểm tra chức năng gan lần đầu tiên càng phải đặc biệt lưu ý nhịn ăn trong 8 tiếng trước khi kiểm tra chức năng gan.Thêm vào đó, một ngày trước khi kiểm tra chức năng gan, tốt nhất bệnh nhân không nên uống các loại rượu bia. Kết quả các hạng mục kiểm tra chức năng gan có liên quan mật thiết đến chế độ ăn uống do đó sử dụng chất có cồn hay ăn những món chứa nhiều dầu mỡ có thể khiến kết quả bị sai lệch.

Kiểm tra gan với giá siêu rẻ chưa bằng 10 cốc trà sữa

Giá trung bình của 10 cốc trà sữa hiện nay là khoảng 400 – 500 ngàn đồng, đây là mức giá phổ biến của trà sữa hiện nay, thậm chí có những loại giá thành còn cao hơn rất nhiều. Bạn đang phải sống trong môi trường ô nhiễm, những thực phẩm bạn nạp vào cơ thể hàng ngày tiềm ẩn nhiều chất độc hại, có lẽ cũng không phải là mức giá quá cao khi bạn kiểm tra gan với giá siêu rẻ chưa bằng 10 cốc trà sữa.

Kiểm tra chức năng gan là những xét nghiệm không tốn quá nhiều tiền, nếu nói rằng kiểm tra gan với giá siêu rẻ chưa bằng 10 cốc trà sữa có một số bạn sẽ không tin nhưng đây lại là mức giá phổ biến hiện nay ở đa phần các bệnh viện và cơ sở y tế. Nếu bệnh nhân kiểm tra chức năng gan trong các bệnh viện công lập thì chi phí không cao chỉ trong khoảng 100.000 – 200.000 đồng. Còn các cơ sở tư nhân hay dịch vụ xét nghiệm tại nhà thì cũng chỉ rơi vào khoảng 300.000 – 400.000 đồng.

Tuy nhiên, nếu đến kiểm tra gan tại các bệnh viện thường mất nhiều thời gian chờ đợi của bệnh nhân, nguy cơ lây nhiễm chéo về các mầm bệnh như thời tiết thu ẩm này lại là điều kiện có lợi cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể người dễ dàng hơn. Do đó nhiều người đã tìm đến lựa chọn thực hiện tại các các phòng khám tư nhân bên ngoài để làm các xét nghiệm kiểm tra chức năng gan sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn. Xét nghiệm tại nhà của Xander được đánh giá là một trung tâm xét nghiệm có uy tín, hàng ngày có hàng trăm lượt khách hàng gọi điện để tư vấn và mong muốn làm xét nghiệm máu kiểm tra cơ thể.

Kiểm tra chức năng gan mật, men gan tại Xander với giá 317.000 đồng (Giá tính theo thời điểm ngày 19/10/2017) kết quả được làm tại phòng lab uy tín của bệnh viện Đại Học Y

Kiểm tra chức năng gan với dịch vụ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

  • Lấy mẫu đúng giờ, biện luận ngay sau 24h có kết quả mềm.
  • Kết quả đảm bảo tính chính xác, có dấu đỏ của bệnh viện, đúng thông tin khách hàng.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm kiểm tra chức năng gan, men gan của Xander được cập nhật phía cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30, Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos