click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám bác sĩ Quách Thị Cần bạn cần biết

0 36

Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Quách Thị Cần là một bác sĩ có chuyên môn giỏi về Tai Mũi Họng và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh. Không chỉ là một bác sĩ có chuyên môn giỏi mà bác sĩ Cần luôn chăm lo cho bệnh nhân hết lòng vì công việc. Bác sĩ Cần luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực và phẩm chất. Bài viết bên dưới sẽ cung cấp thêm cho các bạn kinh nghiệm đi thăm khám bác sĩ Cần khi có nhu cầu.

Giới thiệu về Bác sĩ Quách Thị Cần

Bác sĩ Quách Thị Cần hiện là Phó Giám đốc viện Tai Mũi Họng Trung ương, Trưởng khoa Cấp cứu B7 – Viện Tai Mũi Họng Trung ương và là Bác sĩ tại phòng khám Nội soi – Tai Mũi Họng – Bác sĩ Quách Thị Cần.

Phòng khám của bác sĩ chuyên khoa hồi sức – cấp cứu, Tai Mũi Họng và Nội soi với các dịch vụ: khám và điều trị các bệnh ngoài tai, khám và điều trị bệnh về họng, mũi, viêm thanh quản, khàn tiếng, tư vấn điều trị viêm phế quản…

Ngoài việc điều trị và thăm khám tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Cần còn tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học, tham gia giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn cho các đối tượng sau đại học ở các trường ĐH Y khoa trong cả nước. Niềm đam mê, tận tụy với nghề không chỉ dừng lại ở đó, bác sĩ Cần còn có dự định khi bà không còn làm quản lý, bà sẽ dành thời gian viết sách, ghi chép lại những mảnh đời bất hạnh của bệnh nhân.

Bác sĩ Quách Thị Cần luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu

Theo quan điểm của bác sĩ Cần, bác sĩ phải có đầy đủ 2 yếu tố Y thuật và Y đức. Bởi nếu có Y Đức, bác sĩ có thể chăm sóc bệnh nhân tốt nhưng lại không có Y thuật chuyên môn để xử lý cứu điều trị bệnh nhân sẽ gây ra tai biến chết người. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Quách Thị Cần không chỉ làm tốt nhiệm vụ của mình, là một người bác sĩ có tâm và luôn hết lòng với bệnh nhân, được mọi người tin tưởng và quý trọng.

Là bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm dày dặn

Bác sĩ Quách Thị Cần đã phẫu thuật hàng ngàn ca cấp cứu tai mũi họng mỗi năm, trong đó có nhiều ca nặng do bị chấn thương vùng đầu mặt cổ, nhiễm trùng vùng cổ sâu, hóc dị vật… cho tất cả các đối tượng.

Bác sỹ Cần đã áp dụng và cải tiến thành công nhiều kỹ thuật y khoa mới như: Kỹ thuật cắt dây thanh bán phần bằng phương pháp khâu phục hồi niêm mạc; phương pháp can thiệp kịp thời nhóm bệnh cấp cứu tai mũi họng mới xuất hiện…

Được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Những người đã từng thăm khám và điều trị tại phòng khám của bác sĩ đều có những phản hồi rất tích cực. Một bạn có nickname “Huutien Quach” chia sẻ trên chuyên mục nhận xét về bác sĩ Quách Thị Cần của ViCare.vn như sau: “Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên phòng khám bác sĩ Quách Thị Cần, tôi không phải mất nhiều thời gian chờ đợi tới lượt thăm khám của mình như ở một số phòng khám khác. Với chất lượng từ dịch vụ mang lại, tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều người thân đến thăm khám”.

Một khách hàng khác mang tên “Nguyen Thi H” bày tỏ sự hài lòng của mình khi thăm khám tại phòng khám của Bác sĩ Quách Thị Cần rằng: “Tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dịch vụ tại phòng khám, bệnh nhân luôn được ưu tiên, không phải bỏ nhiều thời gian xếp hàng hay bốc số đợi lượt. Đội ngũ Y Bác sĩ tại đây rất nhiệt tình, tận tụy với bệnh nhân, thái độ phục vụ ân cần, chu đáo. Phòng khám thì rất vệ sinh, sạch sẽ”.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Nếu bạn có nhu cầu tìm đến Bác sĩ Cần thì có thể liên hệ phòng khám chuyên khoa của bác sĩ tại địa chỉ:

Địa chỉ: 9 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian khám:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30
  • Thứ Bảy: 09:00 – 12:00

>>> Xem thêm: Top 3 Bác sĩ trên 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa tai mũi họng được đánh giá cao

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos