click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn

0 14

Sài Gòn là thành phố lớn và tập trung rất đông dân do đó nhu cầu khám và điều trị bệnh tại thành phố này luôn ở mức cao. Trong bài viết hôm nay, ViCare sẽ chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn – bệnh viện hạng 2 của TP HCM

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÀI GÒN

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn toạ lạc tại Số 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là một quận trung tâm của TP HCM, tập trung đông dân cư, đi lại dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi tới thăm khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện làm việc 24/24 và hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật vì vậy luôn sẵn sàng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân trong khu vực quận 1 cũng như các vùng lân cận.

Với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên tận tình, chu đáo, hết lòng với bệnh nhân. Cùng hệ thống trang thiết bị, máy móc xét nghiệm và điều trị hiện đại. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn vẫn đang nỗ lực từng ngày để trở thành địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín cho người dân TP HCM.

Bác sĩ tận tình chăm sóc bệnh nhân

Tại website của bệnh viện, ViCare đã ghi nhận được nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khi tới khám và điều trị bệnh tại đây:

Chị Phương (Chợ Bến Thành)
Chồng tôi đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc, bất kể ngày đêm, chỉ cần sức khỏe không ổn định thì dù là giữa đêm bác sĩ trực cũng đều có mặt ngay và xử lý nhanh gọn khiến cho bệnh nhân và người nhà rất yên tâm, các bác sĩ đã liên tục động viên, thăm hỏi tận tình mỗi bệnh nhân.

Nguyễn Duy Nam
Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và Y tá rất dịu dàng, lịch sự, niềm nở với tôi. Phòng khám sạch sẽ, thoải mái, lịch sự. Tôi tin tưởng và hài lòng với chính sách và các y bác sĩ tại bệnh viện. Mỗi khi đến khám bệnh tôi rất an tâm.

Ngoài ra, trên trang điện tử của báo Người lao động, độc giả Nguyễn Nhật Quang đã chia sẻ: “Mình bị mổ và thay băng ở đây gần 3 tháng rồi, nhờ có các anh bác sĩ, đặc biệt là y sĩ rất giỏi đã làm cho bệnh mình mau lành hơn. Bây giờ mà dẹp thì mình đi chỗ khác không biết có tốt được như vậy không nữa…”. Một độc giả khác tên Trần Thiên Bích Phượng cũng cho biết thêm: ” Bệnh viện có nhiều Bác sĩ, Y tá tận tâm với bệnh nhân. Mẹ tôi 80 tuổi bị tai biến mạch máu não đã 10 năm, nhờ sự tận tâm của Bác sĩ Huỳnh Như Cừ mà Mẹ tôi phục hồi đi lại bình thường, trí óc minh mẩn. Gia đình tôi rất biết ơn Bác sĩ Cừ và vài cô Y tá hết lòng chăm sóc cho Mẹ tôi.”

Tuy nhiên, cũng trên trang báo điện tử này, một số độc giả đã có phản ánh về mức giá gửi xe khi vào bệnh viện cao cũng như chi phí khám sức khoẻ xin việc chưa được hợp lý (324.000 đồng/).

Trên đây là một số kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, rất mong rằng bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những điểm mạnh và sớm khắc phục các vấn đề còn tồn tại để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân Sài Gòn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos