click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

0 80

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa về Sức khỏe giới tính, Sức khỏe sinh sản và Vô sinh hiếm muộn cho tất cả Nam và Nữ. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng được đông đảo nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ tại đây, hãy cùng ViCare theo dõi một số kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong bài viết sau.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, tọa lạc tại Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 8 giờ đến 17 giờ 30.

BỆNH VIỆN NAM HỌC VÀ HIẾM MUỘN HÀ NỘI

Là cơ sở điều trị chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản

BV được đầu tư với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp. Là cơ sở y tế chuyên sâu, điều trị hiệu quả về sinh sản nhưng chi phí vô cùng hợp lý. Đây cũng là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên ở Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật sinh sản Thụ tinh trong ông nghiệm(IVF).

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, các chuyên khoa chính của bệnh viện hiện nay gồm: Khoa Nam học; điều trị Sản phụ khoa; Xét nghiệm; Gây mê hồi sức; Hỗ trợ sinh sản. Với đội ngũ chuyên môn có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đồng thời cũng có sự hợp tác với các cơ sở y tế hàng đầu như BV Phụ sản trung ương, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF ở châu Âu, Châu Úc và các nước khu vực.

Trang thiết bị hiện đại

Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cho thấy Bệnh viện luôn được trang bị hệ thống máy móc tân tiến và hiện đại, đặc biệt là hệ thống phòng sạch, hệ thống tủ nuôi cấy mini-incubator góp phần nâng cao khả năng thành công trong thực hiện thụ tinh. Đặc biệt tại đây còn trang bị phòng labo hỗ trợ sinh sản (labo IVF) với trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sỹ và chuyên viên phôi học được đào tạo trong và ngoài nước tương đương các trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Điểm nổi bật tại Bệnh Viện

Quy trình khám bệnh, xét nghiệm phục vụ chẩn đoán, tư vấn và điều trị ở đây đều dựa trên nguyên tắc: thận trọng, khoa học, tỉ mỉ, chi phí phù hợp:

– Chẩn đoán các bệnh lý bằng Y học hiện đại.

– Điều trị kết hợp giữa Y học hiện đại và Y học Đông phương.

– Đội ngũ BS chuyên sâu, thân thiện và tận tâm vì người bệnh

– Đặc biệt BV đã điều trị thành công những ca khó trong vô sinh nam và đã ứng dụng phương pháp hiện đại nhất để điều trị bệnh lí liên quan đến sinh sản.

Đội ngũ Bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, đội ngũ chuyên môn tại đây có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm:

1. BSCKII Nguyễn Khắc Lợi là Chuyên gia về Nam khoa và Tiết niệu.

2. THS/BS Lê Thị Thu Hiền

3. BSCKII Bùi Quốc Công

4. THS Nguyễn Minh Đức

5. Dược sỹ Trịnh Tố Quyên

6. BS Chu Hoàng Giang là BS chuyên Hiếm muộn

7. THS/BS nội trú Đỗ Gia Phú là Chuyên gia Sản phụ khoa

8. BSCKII Trần Kim Diệp

Ngoài ra, có rất nhiều GS/TS/BS là các chuyên gia hàng đầu về sản phụ khoa và nam khoa thường xuyên hợp tác và tham gia chuyên môn tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

1. BV hỗ trợ tối đa các kỹ thuật sinh sản

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bệnh nhân, Bệnh viện nam Học và Hiếm muộn Hà Nội luôn cố gắng củng cố và phát triển các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản một cách toàn diện. Hiện nay, BV có các kỹ thuật như:

– Công nghệ Hỗ trợ sinh sản ICSI

– Hỗ trợ tình trạng phôi thoát màng

– Sàng lọc di truyền

– Kỹ thuật thực hiện nuôi trứng trưởng thành trong ống nghiệm (IVM)

– Thụ tinh IVF

2. Chia sẻ kinh nghiệm làm IVF tại BV

Với kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, mẹ hathanh0708 trên diễn đàn webtretho.com có chia sẻ kinh nghiệm thực hiện IVF tại đây như sau: Mình đã lăn lộn mấy viện cả trong Nam lẫn ngoài Bắc, đúng là làm ở Nam học chi phí cao hơn các viện khác thật. Chi phí cao vì đây là BV tư nhân nhưng bác sỹ và y tá nhiệt tình, chu đáo.

Tiền khám chỉ 200.000 đồng người. Tiền xét nghiệm thì tùy từng trường hợp mà cp sẽ khác nhau, dao động từ 10 – 15 triệu. Như vợ chồng mình, đã chụp TC-VT nên đỡ được 800.000 đồng, xét nghiệm nhiễm sắc thể 2 vợ chồng đã làm nên cũng đỡ được 3 triệu. Xét nghiệm và khám ban đầu của 2 vợ chồng mình hết 5,6 triệu.

Mình xét nghiệm AMH có 2,1 và siêu âm nang thứ cấp mỗi bên chỉ có 4 nang, bs bảo do mình kích trứng nhiều nên dự trữ buồng trứng giảm. Ngày 2 chồng mình siêu âm và BS kê cho Gonal F 450IU (giá hơn 5 triệu/bút), liều dùng 300/ngày và menogon 75IU (cái này mình không nhớ giá nhưng hình như khoảng 300.000đồng/ống), liều dùng 1 ống/ ngày.

Ngày thứ 5 tiêm thuốc, sau khi s.a bac kê cho mình thêm Cetrotide 0,25mg (hơn 1 triệu/ống), liều dùng 1 ống/ ngày và cho xét nghiệm E2, LH, P4 (3 xng này hết 1.050.000 đồng). Đến ngày thứ 7 và ngày thứ 10 tiêm thuốc, BS cho xét nghiệm E2, LH, P4 và vẫn duy trì thuốc như trên.

Tối ngày thứ 10 tiêm thuốc, BS cho tiêm rụng trứng. Cơ thể mình đáp ứng thuốc không tốt nên dù dùng liều cao vẫn ít trứng, trứng phát triển không đều. Đến hôm tiêm rụng trứng BS chỉ đếm được có 6 quả đủ tiêu chuẩn chọc. Lúc kích trứng mình căng thẳng lắm vì đến ngày thứ 5 mà trứng của mình vẫn bé lít nhít. Mình còn định bỏ dở giữa chừng để xem có cách nào cải thiện tình hình trứng không. BS khuyên mình là quyết định dừng hay tiếp tục là do mình, nhưng đã mất công tiêm thuốc, với lại trứng của mình vẫn lớn, chỉ là phát triển không đồng đều, quả lớn nhanh quá, quả thì chậm lớn. Mình bàn bạc với chồng và quyết định liều 1 phen vì đằng nào cũng mất tiền thuốc rồi.

Sau 2 hôm tiêm rụng trứng, mình chọc trứng. Hôm đó phải đóng tiền kỹ thuật là 34,8 triệu (gồm tiền chọc trứng, tiền môi trường nuôi cấy phôi, tiền thoát màng phôi, tiền chuyển phôi). Sau khi tỉnh lại, BS báo mình chọc được 7 quả, mừng muốn khóc. Chẳng biết đầu óc mình thế nào mà hôm chọc trứng xong mình quên béng không đặt thuốc nội tiết như bác sỹ dặn. Mãi trưa hôm sau mới nhớ ra để đặt. Hôm sau nữa đến chuyển phôi, mình nói với BS, thế là bị mắng 1 trận te tua, BS bảo làm nhiều lần rồi mà lại thế… Siêu âm niêm mạc trước khi cp, BS bảo là niêm mạc của mình hình ảnh không được đẹp. Bs thông báo với mình là 7 trứng của mình tạo được 7 phôi, 5 tốt, 2 trung bình. Bs khuyên mình trữ lại phôi chờ chuyển phôi trữ vì phôi của mình nhiều phôi đẹp, cơ hội chuyển phôi trữ thành công cao hơn.

Hôm đấy theo lịch là có 5 người chuyển phôi tươi, mình và 1 chị sinh năm 81, còn 3 em sinh năm 87, 88, 90. Trừ mình ra mọi người chuyển phôi tươi hết. Tiền trữ phôi bên này cũng cao: 5 triệu/top/3 tháng đầu, nếu tiếp tục gia hạn thì 500.000 đồng/tháng. Mình không chuyển phôi tươi nên trữ lại thành 2 top, đóng mất 10 triệu. BS khuyên bỏ qua sau khi kích trứng, chồng mình thứ 3 đến để chuẩn bị niêm mạc chuyển phôi trữ.

Đến hẹn ngày 2 vợ chồng mình đến siêu âm và BS chỉ cho dùng thuốc progynova uống để chuyển phôi niêm mạc. Thuốc này mua luôn tại viện thì gần 300.000 đồng/vỉ 28 viên, mình mua ở ngoài có 100.000 đồng/vỉ 28 viên. Mình uống đến ngày thứ 13 chồng thì chuyển phôi, tính tiền thuốc uống chỉ mất có mấy trăm thôi. Bình thường khi rã đông phôi phải nộp 6 triệu tiên rã phôi. Vì mình không chuyển phôi tươi nên khi chuyển phôi trữ mình không mất tiền chuyển. Trước ngày dự định chuyển phôi 2 ngày BS cho tiêm IVF-C 1000IU (giá hơn 100k/ ống), cái này tiêm thêm 1 ống vào ngày chuyển phôi và 1 ống sau khi chuyển phôi 2 ngày. Hôm mình chuyển phôi trữ, có tất cả 9 ca cả chuyển phôi tươi lẫn chuyển phôi trữ.

Sau 14 ngày thử beta cả 9 người đều dương tính. Hiện tại mình đang ở tháng thứ 4 của thai kỳ. Thế là coi như đã đi được gần 1 nửa của chặng đường, làm IVF này bao giờ phải bế con trên tay mới mừng thực sự được.

Bên cạnh đó, bạn haleth trên diễn đàn cũng cho biết: Em cũng có chị bạn nói đến BV này, nghe vợ chồng chị bạn nói ở đây khám cũng được, vợ chồng chị ấy bây giờ có baby rồi, anh nhà chị sau khi mổ phải đến BV theo dõi thời gian dài dài, bây giờ thì trông khỏe mạnh rồi vui lắm, các mẹ cứ thử đến đó khám thử xem, nhưng hình như chi phí cao thì phải

Bảng giá một số dịch vụ tại BV

Để có thể nắm rõ chi phí tại bệnh viện nam học, bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ tai đây như sau:

Nguồn: Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos