click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần TW 2 18

0 21

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 có chức năng khám, điều trị bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh tâm thần ở phía Nam để phục vụ sức khỏe nhân dân. Để có thể hiểu rõ hơn về hoạt động của bệnh viện, hãy cùng ViCare tham khảo một số thông tin khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện tâm thần Trung ương 2 trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ và thời gian làm việc

BỆNH VIỆN TÂM THẦN TRUNG ƯƠNG 2

Bệnh viện nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện có nhiều khoa phòng

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 gồm các chuyên khoa như: Khoa Tâm thần nữ; Khoa Tâm thần nam; Khoa Khám theo yêu cầu; Khoa Khám bảo hiểm; Khám tâm thần; Phục hồi chức năng; Khoa Tâm lí lâm sàng; Khoa Xét nghiệm; Chuẩn đoán hình ảnh; Tâm thần nghiện chất; Khoa Nhi; Khoa điều trị Cán bộ quốc tế….

Đặc biệt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và hết lòng vì bệnh nhân. Trong số đó, phải kể đến:

– TS/BS Bùi Thế Khanh

– THS/BS Đào Nguyễn Bình

– BSCKII Nguyễn Văn Cầu

– BSCKI Phạm Xuân

– BSCKII Nguyễn Lợi

– TS/BSCKI Nguyễn Thị Kim Hòa

Là địa chỉ điều trị các bệnh lý thần kinh uy tín

Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 là cơ sở hỗ trợ và là tuyến cuối của 37 tỉnh thành phía Nam, có nhệm vụ giúp đỡ khám và điều trị cho những bệnh nhân mắc phải bệnh lý về thần kinh.

Ngoài ra BV còn có nhiệm thăm khám và giám định sức khỏe tâm thần, Khám cấp cứu và điều trị tai nạn chấn thương cho nhân dân trong vùng theo yêu cầu và phù hợp với khả năng của bệnh viện.

Bệnh viện có nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến thần kinh

Đơn vị đầu ngành trong tâm lý lâm sàng

Khoa Tâm lý lâm sàng của Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2 là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực tâm lý lâm sàng tại Việt Nam. Việc điều trị tại đây được triển khai giữa điều trị hóa dược với liệu pháp tâm lý hiện đại.

Với đội ngũ các chuyên gia sức khỏe tâm thần và tâm lý đều được đào tạo bài bản. Khoa Tâm lý lâm sàng điều trị các bệnh lý tự kỷ; rối loạn hành vi; trầm cảm; co giật, có cơn ngất; chậm ngôn ngữ; mất ngủ, ác mộng… Liệu pháp gia đình can thiệ, liệu pháp nhận thức, các hướng can thiệp động lực tâm thần, âm nhạc, thư giãn bằng thiền và Yoga…

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2

1. Đăng kí nhập viện cho bệnh nhân tâm thần

Theo kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, để nhập viện trước hết, bệnh nhân phải thực hiện các bài kiểm tra, làm các xét nghiệm chẩn đoán nhanh… Sau khi có kết quả sẽ được chính thức nhập viện. Người nhà bệnh nhân cần mang theo CMND hoặc hộ khẩu của bệnh nhân và các giấy tờ chẩn đoán khám bệnh trước đó.

Tiền viện phí phải đóng trước từ 3 – 5 triệu đồng, nếu còn dư sẽ có thể tính vào viện phí của bệnh nhân tùy thuộc vào thời gian điều trị và mức dịch vụ kèm theo.

2. Chi phí điều trị tại BV Tâm thần Trung ương 2

Sau khi chuẩn bị thủ tục nhập viện xong, tại BV Tâm thần TW 2 thông thường tiền viện phí đóng trước sẽ giao động từ 2 – 3 triệu đồng trong vòng 2 -3 tháng điều trị. Tiền này đã bao gồm tiền thuốc và tiền khám bệnh… Tiền ăn tại đây sẽ được bệnh viện hỗ trợ. Đối với tiền phòng, mức giá trung bình của phòng thường là 1,5 – 3 triệu đồng/tháng và phòng dịch vụ là từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng. (Nguồn: Alobacsi.com)

Chi phí điều trị tại bệnh viện tùy thuộc vào thời gian điều trị

Bảng giá một số dịch vụ y tế

Khi thăm khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 2, bạn có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ y tế dưới đây:

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Bảng giá một số dịch vụ y tế tại BV Tâm thần Trung ương 2

Theo: BV Tâm thần Trung ương 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos