click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm đi khám tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

0 32

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triền, đến nay Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương luôn là Viện đầu ngành về nghiên cứu khoa học và lĩnh vực y tế dự phòng. Hiện tại Viện đang là cơ quan quản lý, chỉ đạo tất cả mọi mặt chương trình tiêm chủng của quốc gia. Vì thế Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương luôn là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến. Ngay sau đây hãy cùng ViCare điểm qua một số thông tin khi thăm khám tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương trong bài viết sau.

Địa chỉ và thời gian làm việc

– Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tọa lạc tại Số 1 Yecxanh , Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Lịch làm việc từ Thứ 2- Thứ 6: khám từ 8 giờ đến 17 giờ


Tên của Viện qua các giai đoạn

Trong suốt quá trình xây dựng, trước khi lấy tên thành Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương thì Viện được gọi với tên:

• Viện Vi trùng học năm 1945-1946

• Viện Pasteur Hà Nội năm 1946-1957

• Viện Vi trùng học năm 1957-1961

• Viện Vệ sinh Dịch tễ học Hà Nội năm 1961-1998

• Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương năm 1998 cho đến nay

Nơi tiêm chủng vacxin uy tín

Kinh tế phát triển, chính vì vậy nhu cầu khám và phòng bệnh của người dân ngày càng cao. Người dân không chỉ quan tâm đến chất lượng khám và điều trị bệnh mà còn quan tâm đến phòng bệnh.

Để chủ động trong việc phòng các bênh truyền nhiễm, ngoài các loại vaccine nằm trong chương trình tiêm chủng dành cho trẻ em, trung tâm còn có các loại vaccine khác dành cho mọi lứa tuổi trong đó có cả vắc xin cho cả người lớn. Những loại vaccine thuộc các hãng sản xuất vaccine nổi tiếng trên thế giới sẽ luôn được viện cập nhật và đưa vào sử dụng.

Khoa vi khuẩn – Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Khoa Vi khuẩn của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương được thành lập từ những năm 1945. Hiện nay khoa có 8 phòng thí nghiệm. Khoa có giải thưởng Vifotec của Phó giáo sư – Tiến sĩ Phan Lê Thanh Hương (2005) về nghiên cứu sản xuất kháng huyết thanh thỏ kháng H.influenzae type b và giải thưởng Kovaleskia của PGS/TS Hoàng Thu Thuỷ và tập thể nữ về nghiên cứu và sản xuất thành công Vắc xin tả năm 2000. Tại đây nhận Điều trị các bệnh vi khuẩn đường ruôt; vi khuẩn đặc biệt; vi Khuẩn kỵ khí; trị lao; vi khuẩn hô hấp; phế cầu…

Trung tâm dịch vụ – Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương

Trung tâm dịch vụ Khoa học kỹ thuật và Y tế dự phòng nằm tại số 131 Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Được thành lập dựa trên Bộ phận dịch vụ tiêm chủng và xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương. Trung tâm làm nhiệm vụ khám và tư vấn về xét nghiệm, tiêm chủng; hướng dẫn phòng chống các bệnh lý lây nhiễm.

Bên cạnh đó trung tâm còn bán thuốc để phục vụ cho nhân dân, thuốc tân dược, sản phẩm dinh dưỡng. Ngoài ra còn xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu, bao gồm xét nghiệm phát hiện các vi khuẩn, vi rút tìm các loại vi khuẩn kháng kháng sinh; chẩn đoán hình ảnh…

Dưới đây là danh sách các loại vắc xin tại Viện mà ViCare vừa cập nhật, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá tiêm ngừa vắc xin (áp dụng từ 08/10/2013):

Khoa Miễn dịch và Sinh học phân tử

Khoa Miễn dịch và Sinh học phân tử thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật miễn dịch, sinh học phân tử dùng cho chẩn đoán, điều trị, dự phòng. Ngoài ra còn phối hợp và hỗ trợ các đơn vị chuyên môn để xây dựng các thường quy chẩn đoán. Hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo chất lượng của các phòng xét nghiệm của các tuyến y tế dự phòng.

Bên cạnh đó, Viện còn có một số khoa như: Khoa an toàn sinh học và quản lí chất lượng; Khoa Sức khỏe cộng đồng và Chỉ đạo tuyến; Khoa Côn trùng và động vật y học; Khoa Dịch tễ; Khoa Vi rút; Khoa HIV/AIDS.

Nguồn: Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos