click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị bệnh quai bị cho con chỉ 5 ngày không cần kiêng cữ

0 30

Bài thuốc điều trị bệnh quai bị cho con từ cây cảnh trong nhà

Từ những thông tin được chia sẻ rất nhiều trên các phương tiện xã hội hiện nay, chúng tôi tìm đến gia đình anh Phạm Đức Sinh ở Tuyên Quang để tìm hiểu rõ câu chuyện thần kỳ của anh. Vốn là một lương y, khi thấy con gái đột nhiên bị quai bị sưng cả 2 bên tuyến mang tai, anh Sinh đã tìm mọi cách để có thể điều trị khỏi bệnh cho con nhanh nhất.

Trong quá trình tìm dược liệu, anh tình cờ phát hiện ra trong vườn nhà mình có cây sung cảnh mà theo hiểu biết về đông y của anh thì loại cây này có tác dụng chữa quai bị rất tốt. Thế là anh dùng chính con gái của mình để làm “chuột bạch” cho bài thuốc dân gian này. Vì vốn dĩ anh biết dù không có kết quả tốt thì nhựa sung cũng không có ảnh hưởng gì xấu đến con gái mình.

Vậy mà thật ngạc nhiên, chỉ trong thời gian ngắn dùng nhựa sung, anh đã chữa khỏi bệnh quai bị cho con gái mà không cần bắt con phải kiêng cữ gì.

Nhựa sung – bài thuốc chữa quai bị từ thiên nhiên.

Cách điều trị bệnh quai bị chỉ trong 5 ngày bằng nhựa sung

Theo lời chia sẻ của anh Sinh, để điều trị bệnh quai bị bằng mủ sung, bạn chỉ cần chiết lấy mủ nhựa sung rồi bôi lên miếng giấy và dán vào chỗ sưng bênh vành tai. Mỗi ngày đắp 2 lần và không cần kiêng kị gì hết, chỉ chú làm sao để bệnh không lây sang người bên cạnh là được.

Anh Sinh kể lại: “Khi thấy con bị quai bị, tôi dùng bài nhựa sung thần thánh dù trước đây chưa từng chữa cho ai như vậy. Sau 2 ngày, vết sưng bên trái của con tôi đỡ hẳn. Tôi tiếp tục chuyển sang dán ở chỗ sưng bên phải. Sau đó 5 ngày thì cả 2 bên đã khỏi. Con tôi không còn sốt, cũng không phải kiêng gì cả, vẫn cứ chơi đùa như bình thường. Thiết nghĩ, bạn nên có một một cây sung cảnh trong nhà để những trường hợp như này dùng đến rất hữu ích.”

Chia sẻ bài thuốc điều trị bệnh quai bị với cộng đồng

Không chỉ giúp con gái điều trị bệnh, với lương tâm của một người hành nghề y, anh Sinh đã nhanh chóng chia sẻ bài thuốc thần kỳ từ mủ sung lên mạng xã hội với hi vọng nhiều người sẽ biết đến và điều trị thành công. Bài viết của anh ngay lập tức đã thu hút được hàng ngàn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Hầu hết cộng đồng mạng đều cảm ơn ông bố trẻ đã chia sẻ cho họ bài thuốc này.

Anh Sinh còn cho biết thêm, có nhiều người rất bất ngờ với cách điều trị bệnh quai bị bằng lá sung và cảm thấy nó thật kỳ diệu. Nhung trên thực tế, trong đông y vẫn luôn có những bài thuốc dân gian rất đơn giản, dễ tìm, dễ làm và công dụng rất tốt để điều trị bệnh này mà không cần dùng đến các loại kháng sinh tiềm ẩn đầy tác dụng phụ khó lường. Ngoài dán mủ nhựa sung, người bệnh quai bị còn có thể dùng hạt gấc nướng chín, tách nhân tán bột mịn rồi trộn với mật ong và cũng bôi lên giấy để dán lên chỗ sưng. Mỗi ngày dán 2 lần như thế cũng rất nhanh sẽ có hiệu quả.

Hi vọng với bài thuốc điều trị bệnh quai bị từ mủ sung của ông bố trẻ trên đây, độc giả của ViCare sẽ có thêm một phương pháp hữu hiệu để phòng khi mình hay những người thân mắc phải căn bệnh này. Đặc biệt, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc giữ chế độ kiêng cữ khi điều trị quai bị nữa.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos