click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư phổi tại Viện 103

0 62

Đôi nét về Bệnh viện 103

Giới thiệu bệnh viện

Viện Quân y 103 là Bệnh viện 103 thực hành trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 1950.

Đội điều trị 3 (tiền thân của Bệnh viện 103) thành lập ngày 20/12/1950 tại thôn Trung Giáp, xã Anh Dũng (nay là xã Trung Giáp), huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.Tháng 8 năm 1958, theo quyết định của Tổng cục Hậu cần, Đội điều trị 3 được chuyển thành Viện Quân y 103. Tháng 12 năm 1958 Bộ quốc phòng có quyết định chuyển Viện Quân y 103 thuộc quyền quản lý của Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) về trực thuộc Trường sỹ quan Quân y và trở thành bệnh viện thực hành của trường.

Viện có nhiệm vụ huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các đối tượng học viên đại học, sau đại học và trên đại học ngành Y, Dược; Nghiên cứu khoa học phục vụ cho nhu cầu phát triển cho Y học nói chung và Y học Quân sự nói riêng; Khám, điều trị bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân; phục vụ tuyến, sẵn sàng ứng cứu các vụ dịch, thảm họa, lũ lụt; đảm bảo quân y đảo Nam Yết (Trường Sa). Ngày 21 tháng 5 năm 1989 Bộ Tổng tham mưu có quyết định số 183/QĐ-TM công nhận Viện Quân y 103 là bệnh viện hạng I của quân đội. Năm 1995 Viện Quân y 103 được đổi tên thành bệnh viện 103.

Bệnh viện đã đạt được những thành tựu ở Việt Nam như: lần đầu (tháng 6-1992), Bệnh viện 103 (Học viện Quân y) thực hiện ca ghép thận đầu tiên trên người. Học viện Quân y là nơi thực hiện thành công ca ghép gan trên người đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2004. Ngày 1-5-2006, kíp bác sĩ của Học viện vừa thực hiện thành công ca ghép tim đồng loại đầu tiên trên heo. Bên cạnh đó, bệnh viện còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện Lâm sàng, cận lâm sàng các bậc đại học, sau đại học ngành Y, Dược Tham gia đào tạo 22.000 Bác sỹ, Dược sỹ, 650 Tiến sỹ, 1.800 Thạc sỹ, 4.200 Chuyên khoa I, chuyên khoa II, 10.000 chuyên khoa định hướng. Huấn luyện bình quân hàng năm 60 lớp, với lưu lượng gần 2000 học viên. Tích cực đầu tư vào công tác nghiên cứu khoa học và phát triển kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu gắn kết giữa Đào tạo – Điều trị, đóng góp tích vực cho sự phát triển của ngành Y học nước nhà nói chung và Y học Quân sự nói riêng.

Lịch khám bệnh tại Bệnh viện 103

Trụ sở: Số 160, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04 33 566 713 – 096 781 16 16

Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6

Bệnh viện 103 có làm việc Thứ 7 và Chủ Nhật chỉ khám cho đối tượng tự nguyện, không khám cho đối tượng bảo hiểm y tế, trừ trường hợp cấp cứu. Đây là bệnh viện huấn luyện của Học viện Quân y, bệnh viện đa khoa hạng I có một số chuyên khoa tuyến cuối của Quân đội.

Các khoa khám bệnh của bệnh viện 103 phục vụ người dân

– Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

– Khám nội

– Khám ngoại

– Khám điều trị hen phế quản, bệnh phổi phế quản tắc nghẽn ….

– Khám điều trị lao phổi, lao hạch, lao xương khớp.

– Khám điều trị bệnh tiêu hóa, GDRP

– Khám điều trị bệnh tim mạch, HA…

– Khám điều trị bệnh nội tiết

– Khám điều trị bệnh tiết niệu

Kinh nghiệm điều trị bệnh ung thư phổi tại Viện 103

K71 thuộc bệnh viện 103, nơi đây điều trị những bệnh nhân mắc căm bệnh hiểm nghèo (ung thư). Ung thư phổi là một trong số bệnh ung thư nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong cao. Bệnh thường ít gây ra triệu chứng ở những giai đoạn sớm, do đó, đa số các bệnh nhân khi được chẩn đoán đã ở giai đoạn muộn, gây khó khăn cho việc điều trị và tiên lượng kém. Nhưng với các bác sĩ tại bệnh viện 103 thì luôn lỗ lực trước sự khó khăn trong khám và điều trị căn bệnh lang y này. Với tấm lòng và sự nhiệt tình của các y bác sĩ đã thúc đẩy tinh thần cho các bệnh nhân ít hy vọng này.nhiều bệnh nhân đã coi nơi này là ngôi nhà thứ hai của họ.

Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân thuộc Bệnh viện Quân y 103 là nơi ứng dụng các kỹ thuật mới trong điều trị cho các bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối và các bệnh nhân mắc các bệnh kết hợp. Nơi đây, hiện có đội ngũ bác sĩ, kỹ sư, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và trách nhiệm trong công việc, nhiều các cán bộ bác sĩ được đào tạo tại châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.

Với mục tiêu của Tất cả vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người bệnh, Trung tâm được trang bị đầy đủ các phương tiện kỹ thuật hiện đại trong điều trị ung thư như Hệ thống PET/CT, Hệ thống SPECT, Máy xạ trị áp sát suất liều cao, Hệ thống máy gia tốc… giúp chẩn đoán sớm, để lựa chọn phương pháp phù hợp, hỗ trợ lập kế hoạch điều trị hiệu quả tối ưu, giảm biến chứng cho bệnh nhân.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện 103

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos