click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng tại phòng khám Thọ Xuân Đường

0 13

“Không lấy làm chủ quan, tôi tiến hành siêu âm trở lại để biết tình trạng sức khỏe của mình như thế nào. Và kết quả thật bất ngờ, khối u đã biến mất không dấu vết. Tôi thực sự không tin vào mắt mình, nhìn đơn thuốc lương y kê đơn mà tôi không khỏi ngạc nhiên và khâm phục”. Đó chính là chia sẻ của bà Nguyễn Thị Thanh Xuân (Số 6, Ngõ 12 Kim Giang, Hà Nội) về kinh nghiệm điều trị ung thư buồng trứng tại phòng khám Thọ Xuân Trường. Hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Những ngày tháng tối tăm

Tôi một người phụ nữ đã gần bước sang tuổi 60 của cuộc đời. Cuộc sống gia đình viễn mãn, con cháu thành đạt, ngoan hiền. Tưởng chừng như cuộc sống như vậy đã đủ bình yên và hạnh phúc. Thế nhưng đầu năm 2010, khi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ tôi phát hiện mình bị ung thư buồng trứng phải với kích thước khoảng ~ 15×20 mm. Lúc này, tôi thực sự rất hoang mang và lo lắng cho bệnh tình của mình mà không dám nói với ai trong gia đình. Mọi chuyện chỉ có tôi và chồng mình biết, tôi sợ các con tôi nghe mẹ bị bạo bệnh sẽ đau lòng. Bác sĩ đã kê đơn thuốc và khuyên tôi nên thường xuyên tái khám, nếu khối u phát triển to hơn phải lập tức phẫu thuật cắt bỏ.

4 năm sau, những cơn đau bụng dưới dữ dội kéo đến đã làm tôi sức cùng lực kiệt. Thức ăn đưa vào cơ thể rất khó tiêu nên thường bị đầy hơi, trướng bụng thậm chí nôn lấy nôn để. Thỉnh thoảng, âm đạo còn bị ra máu bất thường. Tôi nhìn tình trạng sức khỏe của mình thực sự không mấy khả quan mà lắc đầu ngao ngán. Tôi bắt đầu đâm sợ. Sợ rằng kinh tế gia đình không trụ vững cho những lần điều trị sắp tới của tôi, sợ rằng con cái sẽ rất hoang mang khi nghe tin mẹ mắc bệnh ung thư buồng trứng giai đoạn cuối, sợ nỗi khắc khổ, lo lắng của người chồng đồng cam cộng khổ và sợ chính tôi trên bàn mổ đầy dao kéo. Khi đến khám định kỳ thì bác sĩ bảo khối u đã to lên đến ~ 40 mm và phải lập tức mổ ngay. Điều này càng khiến tôi lo lắng và sợ hãi hơn về căn bệnh ung thư buồng trứng.

May mắn có chồng bên cạnh, ông ấy hiểu tôi từ nhỏ đã rất sợ dao kéo. Mùi bệnh viện thật khiến bệnh tình của tôi càng nặng hơn mà thôi. Chúng tôi đã xin khất bác sĩ để điều trị bằng thuốc nam một thời gian thử xem sao. Được bạn bè, người thân giới thiệu đến phòng khám Đông Y Thọ Xuân Đường.

Tìm lại ánh sáng nơi cuối con đường

Đặt niềm tin vào sự mách nước của rất nhiều bạn bè, tôi đã mạnh dạn tìm đến phòng khám đông y Thọ Xuân Trường cơ sở 2 để khám. Tại đây, tôi đã được lương y Tuấn Giang cho siêu âm và bắt mạch. Niềm vui vỡ òa khi lương y nói rằng trường hợp u nang buồng trứng của tôi có thể điều trị khỏi mà không cần phẫu thuật cắt mổ. Liệu trình chăm sóc nằm trong vòng 3 – 6 tháng bao gồm cả việc phải uống thuốc sắc và thuốc viên.

Tôi đã dành hết hy vọng của mình đó, nơi phòng khám đông y Thọ Xuân Trường có thể khẳng định khối u nang sẽ teo nhỏ dần và hết hẳn. Cầm đơn thuốc trên tay, tôi trở về nhà với một niềm tin rằng mình sẽ khỏi bệnh, sẽ khỏe mạnh và sẽ lại vui vẻ bên con cháu. Sau 2 tháng điều trị tôi cảm thấy tình trạng đau tức bụng dưới đã không còn xuất hiện. Tôi bắt đầu ăn ngon miệng hơn, da dẻ trở nên hồng hào, cảm giác đầy hơi, trướng bụng đã không còn nữa. Đặc biệt, âm đạo đã không còn ra máu bất thường. Tôi lúc đó, thực sự rất vui và tin rằng mình đã bắt đầu khỏi bệnh.

Không lấy làm chủ quan, tôi tiến hành siêu âm trở lại để biết tình trạng sức khỏe của mình như thế nào. Và kết quả thật bất ngờ, khối u đã biến mất không dấu vết. Tôi thực sự không tin vào mắt mình, nhìn đơn thuốc lương y kê đơn mà tôi không khỏi ngạc nhiên và khâm phục.

Đã nhiều năm trôi qua, tôi bây giờ đã hoàn toàn khỏe mạnh. Cuộc sống lại vui vẻ, hạnh phúc như xưa sau những năm tháng bạo bệnh. Sáng, chiều vợ chồng chăm sóc vườn nhà, cây cảnh, bầy cháu đáng yêu. Cuối tuần con cái về quay quần bên mâm cơm gia đình.

Tôi thực sự rất biết ơn phòng khám đông y Thọ Xuân Trường và lương y Tuấn Giang đã giúp đỡ tôi điều trị ung thư buồng trứng thành công. Chúc lương y dồi dào sức khỏe và phòng khám ngày càng thành công trên con đường điều trị bệnh cứu người. Tiện đây, tôi cũng xin chia sẻ về địa chỉ của phòng khám cho những ai quan tâm về vấn đề này để tìm hiểu xem.

Cơ Sở 2: Số 7 Khu Thủy Sản (46 Lê Văn Thiêm rẽ vào), Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện Thoại: 04.8587.4711

Phụ trách: Lương Y Phùng Tuấn Giang

Ghi chú: Bài viết mang tính chất tham khảo độc giả vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp điều trị bệnh

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos