click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị ung thư đại tràng tại bệnh viện K

0 51

Ung thư đại tràng là một căn bệnh vô cùng phổ biến trong những bệnh ung thư được điều trị tại bệnh viện K. Tuy là một căn bệnh nguy hiểm nhưng nguyên nhân gây bệnh vẫn chưa được tìm ra một cách chính xác nhất. Khi chữa ung thư đại tràng tại bệnh viện K. Để có thể giảm tối đa sự phát triển của bệnh cũng như kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân, các bác sĩ tại bệnh viện đã áp dụng phương pháp trị ung thư đại tràng mới bằng cách phát hiện sớm và cắt bỏ đi khối u có nguy cơ cao gây ra ung thư.

Ung thư đại tràng – Căn bệnh nguy hiểm chỉ sau ung thư phổi

Nguyên Phó giám đốc của Bệnh viện K Hà Nội, Bác sĩ Đặng Thế Can cho biết rằng, chính lối sống, chế độ ăn uống như: ăn nhiều chất lên men, ăn mặn (các thực phẩm ướp muối…), ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, thực phẩm xông khói, xúc xích… là một trong các yếu tố gây nên ung thư đại tràng. Bên cạnh đó, còn có thể là do các nguyên nhân khác như: viêm mô hạt mãn tính đường tiêu hóa, viêm loét trực tràng mãn tính hoặc các yếu tố về gia đình cũng có.

Hiện nay, nếu như bệnh được phát hiện sớm thì cơ hội sống sót của bệnh nhân cũng cao, nhất là ung thư đại tràng tiên lượng tốt hơn so với phần trực tràng. Sau khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện hóa trị, xạ trị kèm theo đó là điều trị đích. Trước đây, tại bệnh viên K cũng đã áp dụng phương pháp điều trị ung thư đại tràng bằng phẫu thuật đại trực tràng với phương pháp nội soi làm khối u bị thiếu máu, rồi điều trị bằng tia laser hoặc hoại tử, khối u sẽ tự rụng. Nhưng, phương pháp này còn gặp rất nhiều hạn chế, nên các bác sĩ tại viện đã áp dụng bằng phương pháp nội soi ống mềm, cắt bỏ khối u đại tràng. Đây chính là một phương pháp mới, giúp điều trị sớm, hiệu quả khi cắt các khối u trong trực tràng mà có nguy cơ gây ung thư cao.

Phương pháp này sẽ sử dụng dòng điện cao tần để điều trị, bằng vị dùng 1 thòng lọng điện, bao gồm 1 lõi dây kim loại lồng trong vỏ nhựa nhằm trượt dễ dàng và cho tiếp xúc với phần phải cắt đi của khối u này. Lức này, dòng điện cao tần sẽ được chuyển thành nhiệt năng. Quá trình cho sự cắt đốt, cầm máu sẽ được thực hiện dựa vào sự kết hợp giữa lực cơ học và nhiệt năng nhờ thòng lọng siết lại. Tại bệnh viện K, kết quả ban đầu cho thấy rằng, có tới 94,8% bệnh nhân không xuất hiện biến chứng. Chỉ có một số ít những bệnh nhân là bị tai biến, chảy máu ngay sau khi cắt, tuy nhiên cũng đã được cầm máu kịp thời và không có bất cứ trường hợp bị tai biến nặng nào xảy ra.

Trường hợp chữa ung thư đại tràng tại bệnh viện K

Chị Trần Thi Mai P, hiện đang trú tại Hoàng Mai, Hà Nội cũng là một bệnh nhân chữa ung thư đại tràng tại bệnh viên K3, Hà Nội. CHị không thể quên được những sai lầm nghiêm trọng trọng của mình và suýt thì mất đi cơ hội được cứu sống. Chị kể lại rằng, 7 năm trước, chị thấy xuất hiện tình trạng đi ngoài ra máu, đi nội soi thì được cho biết mình bị trĩ cấp độ 2 và có thuốc điều trị. Chị P sử dụng kèm theo ăn rau diếp cá thì thấy táo bón hay đi ngoài ra máu đã không còn nữa. Nên khi triệu chứng đi ngoài ra máu tái phát, chị đã tự đi mua thuốc nam về uống kết hợp sinh tố rau diếp cá. Nhưng bệnh không những không khỏi mà ngày càng nặng thêm vf kèm theo đau bụng dưới.

Sau khi chị P đi nội soi thì mới biết rằng mình có ổ loét ở dưới vùng đại trực tràng, và kết quả sinh khiết đã cho biết rằng chị đang bị ung thư đại trực tràng. Sau khi làm cuộc phẫu thuật cắt bỏ đi đoạn trực tràng bị tổn thương, sức khỏe của chị P đã trở nên vô cùng tồi tệ. Cứ nghĩ đến căn bệnh ung thư là chị lại lo lắng, đứng ngồi không yên.

Cho đến giờ, sau khi sức khỏe đã hồi phục hơn, trải qua 5 lần hóa trị, sức khỏe của chị đã tốt hơn rất nhiều. Cứ nghĩ đến những ngày uống thuốc nam, chị lại thấy sợ. Nếu như chị không sớm đến bệnh viện kiểm tra mà cứ ở nhà uống thuốc điều trị bệnh trĩ thì có lẽ chị đã không thể sống được. Đến bệnh viện K rồi chị mới biết rằng, bệnh của mình có thể là do di truyền, bởi bố chị cũng đã mất 17 năm trước vì căn bệnh ung thư đại tràng.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos