click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị ung thư thanh quản tại phòng khám Thọ Xuân Đường

0 41

Bệnh ung thư thanh quản nếu như được phát hiện sớm và kịp thời thì tỉ lệ chữa khỏi lên đến 80%, tuy nhiên, đa số các trường hợp phát hiện ra bệnh thì lại ở giai đoạn cuối nên rất khó điều trị bệnh. Độ tuổi mắc căn bệnh này cũng ngày càng được trẻ hóa, phụ nữ cũng bị mắc ung thư thanh quản nhiều hơn.

Nhưng không phải bệnh không thể chữa được. Rất nhiều trường hợp cũng đã chữa khỏi được bệnh nhờ phát hiện bệnh kịp thời. Nhưng điều trị bệnh ở đâu là uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ chữa ung thư thanh quản uy tín qua lời kể của bệnh nhân.

Trường hợp 1: Bệnh nhân Vũ Đình Phương

Địa chỉ: Tổ dân phố số 3, Phường Mễ Trì Hạ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điều trị bệnh: U xơ thanh quản

Bệnh nhân chia sẻ:

Tôi bị ho, khản tiếng, ngứa rát cổ họng thường xuyên trong suốt nhiều năm nay và được chuẩn đoán là U xơ thanh quản. Tuy được uống thuốc ở nhà nhưng vẫn không cảm thấy đỡ nhiều. Tôi thấy người nhà tôi thường hay đến phòng khám Thọ Xuân Đường để điều trị bệnh và phản hồi tốt nên tôi cũng đã đến đây để khám và điều trị bệnh.

Tôi đến phòng khám trong tình trạng như trên và được trực tiếp lương y Phùng Tuấn Giang khám, bắt mạch và kê đơn thuốc. Lương y đã giải thích, nói rõ tình trạng bệnh, đưa ra phương hướng điều trị và động viên tôi kiên trì điều trị bệnh. Tôi đã được điều trị theo như phác đồ: châm cứu, thuốc sắc, thuốc viên, thuốc nhỏ họng. Và sau tháng đầu tiên thực hiện điều trị, tôi cảm thấy triệu chứng ho, nói khàn, ngứa họng giảm đi nhiều. Sau đó, tôi tiếp tục duy trì việc châm cứu, dùng thuốc. 3 tháng sau, tôi đi kiểm tra lại tại bệnh viện thì được xác nhận rằng khối u đã giảm kích thước tới 80%. Chính vì thế mà tôi đã rất phán khởi và càng tin tưởng vào phòng khám Thọ Xuân Đường hơn.

Đến phòng khám, tôi luôn nhận được sự động viên ân cần, chu đáo của lương y Phùng Tuấn Giang, nhận được sự tiếp đón niềm nở, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nên cũng cảm thấy yên tâm hơn khi điều trị. Gia đình chúng tôi sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn phòng khám là nơi điều trị tốt nhất.

Trường hợp 2: bệnh nhân Trịnh Ngọc Bình (55 tuổi)

Địa chỉ: Số nhà 25 – Ngõ 90 – Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.

Điện thoại: 0915.111.355

Điều trị: U thanh quản P

Bệnh nhân chia sẻ:

Tôi tự nhiên xuất hiện tình trạng khản tiếng, ngứa họng lâu ngày, ban đầu tôi đã sử dụng thuốc ngậm khoảng 10 ngày nhưng không có dấu hiệu đỡ bệnh. Sau khi đi kiểm tra tại bệnh viện lớn, được tiến hành xét nghiệm, tôi được thông báo là mình đã mắc bệnh ung thư thanh quản. Tôi thật sự rất sốc, nhưng vì tôi sợ phải sử dụng đến dao kéo, phẫu thuật nên tôi đã đến Thọ Xuân Đường để điều trị theo lời giới thiệu của một người bạn.

Tôi bắt đầu đến phòng khám từ đầu tháng 5 – 2015 và được Lương y Phùng Tuấn Giang trực tiếp xe hồ sơ, bắt mạch, kê đơn thuốc. Tôi sử dụng lọi thuốc dạng viên, thuốc sắc và thuốc nhỏ họng. Cho dù có nhiều người khuyên tôi là nên đi cắt đi, nhưng được lương y Giang giải thích và động viên dùng thuốc nên tôi cũng phần nào yên tâm và điều trị tiếp. Sau khoảng 1 tháng, tôi thấy giọng dỡ bị khàn, họng không còn bị ngứa nữa. Kiểm tra lại thì bác sĩ nói rằng kích thước u đã giảm hẳn. Tôi rất vui và lại tiếp tục uống thuốc theo đơn của lương y Giang, và sau 2 tháng, kết quả thật sự rất ngạc nhiên. Bác sĩ tiến hành nội soi nói rằng không còn bất cứ khối u nào nữa, mà chỉ còn viêm thanh quản nhẹ mà thôi. Tôi thật sự rất vui mừng về điều này, chỉ sau một thời gian ngắn điều trị tại Thọ Xuân Đường mà bệnh của tôi đã khỏi một cách rõ rệt.

Không những vậy, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên ở đây cũng vô cùng nhiệt tình, chu đáo cùng với sự tận tình, quan tâm, chăm sóc, động viên của lương y Phùng Tuấn Giang đã khiến tôi có niềm tin và sự kiên trì hơn vào việc điều trị. Kết quả tôi nhận được thật ngoài sức tưởng tượng.

Mong rằng sẽ có nhiều người đến phòng khám Thọ Xuân Đường để được chữa khỏi bệnh như tôi.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos