click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị ung thư tuyến giáp tại Bệnh viện Ung Bướu

0 25

Tôi đã rất lo sợ khi nghe tin mình bị mắc ung thư tuyến giáp. Thời gian đó tại Sài Gòn căn bệnh này như kiểu một nạn dịch, rất nhiều người bị nhưng không phải do lây lan mà chỉ là ngày càng nhiều người mắc. Cũng may tôi được phát hiện sớm và điều trị kịp thời tại Bệnh viện Ung bướu nên giời cảm thấy yên tâm hơn hẳn.

Tình cờ phát hiện bệnh khi xem clip bướu cổ

Tôi năm nay 24 tuổi. 2 năm trước tôi bắt đầu phát hiện tình trạng bệnh của mình khi cùng chị gái tình cơ xem đến một clip liên quan tới căn bệnh bướu cổ. Lúc ấy tôi thử đặt tay lên cổ mình và ngạc nhiên khi thấy có một cục nho nhỏ chạy lên chạy xuống ở cổ mỗi khi sờ vào. Đặc biệt tôi có thể cảm nhận thấy nó mỗi khi uống nước.

Tính tôi hay lo nên đến một phòng khám tư nhân gần nhà để khám. Lúc lấy kết quả, bác sĩ bảo tôi có khối u ở cổ nhưng chưa xác định được là u lành hay u ác nên phải lấy mẫu đi kiểm tra sinh thiết. Kết quả sinh thiết cho thấy tôi bị ung thư tuyến giáp. Tin này khiến tôi và mọi người giật mình vì chỉ là tình cờ thôi mà sao lại có thể mắc ung thư được chứ.

Tôi quyết định đến bệnh viện ung bướu thành phố để kiểm tra lại vì dù sao ở đây cũng đáng tin hơn. Tuy nhiên vẫn là cùng một kết quả chẩn đoán. Những ngày nhập viện điều trị của tôi bắt đầu.

Ung thư tuyến giáp có thể đến bất ngờ.

Kiên trì điều trị tại bệnh viện ung bướu trung ương

Lúc đầu khi mới vào đây, các bác sĩ nói với tôi rằng những người mắc ung thư tuyến giáp đa số đều có thể điều trị khỏi được, không những thế tôi còn được phát hiện sớm nên việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Nhờ đó, thay vì buồn phiền và lo lắng thì tôi bắt đầu hi vọng nhiều hơn. Tôi điều trị theo phác đồ là phẫu thuật và uống iốt phóng xạ.

Ung thư tuyến giáp là ung thư có tỷ lệ chữa khỏi cao nhất nếu được phát hiện sớm và điều trị phù hợp. Có đến 90% người bệnh ung thư tuyến giáp dạng nang và dạng nhú, tức là tế bào tốt có thể thoát khỏi bệnh. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp mắc phải ung thư dạng tủy gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình điều trị.

Ung thư tuyến giáp có tỷ lệ chữa khỏi cao nhất nếu được phát hiện sớm và điều trị phù hợp.

Với những trường hợp được phát hiện sớm, khi kích thước khối u chỉ khoảng 2mm thì có thể được tiến hành cắt một bên thùy của tuyến giáp và giữ nguyên bên thùy còn lại. Nếu phát hiện muộn mà phải cắt cả hai bên thùy thì sau đó người bệnh sẽ tiếp tục duy trì uống thuốc nhưng hầu như không có ảnh hưởng đến đời sống.

Trường hợp bệnh của tôi thì phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ gần như trọng vệ tuyến giáp nhưng cũng may là chưa có hiện tượng di căn hạch. Khi nghe bác sĩ nói là phải điều trị bằng cách ăn đồng vị phóng xạ thì tôi rất lo lắng. Nhưng thật ra cách điều trị này rất an toàn nên tôi cũng yên tâm hơn.

Các tế bào của tuyến giáp mang tính đặc thù hơn so với các tế bào cơ quan khác nên nó có thể hấp thu chất iốt phóng xạ để điều trị ung thư nên tôi càng hi vọng khi kiên trì sử dụng loại thuốc này, bệnh của tôi sẽ nhanh khỏi. Phương pháp này cũng rất đơn giản, tôi không cần phải lo sợ đau đớn như khi nghe người ta dọa là phải xạ trị hay hóa trị kinh khủng nữa.

Ung thư bướu cần trải qua nhiều đợt chữa trị.

Sau đợt phẫu thuật, tôi tiếp tục ở lại bệnh viện điều trị để phục hồi sức khỏe và sử dụng thuốc ngăn ngừa ung thư tái phát. Trong thời gian dài ở viện, bên cạnh sự chăm sóc của những người thân tôi còn được các bác sĩ ở đây tận tình thăm hỏi và kiểm tra tình hình biến chuyển của sức khỏe. Nhiều lúc thấy nản lòng thì chính những lời khuyên của bác sĩ là động lực để tôi nuôi tiếp hi vọng điều trị.

Bây giờ tôi đã thực sự khỏe mạnh và làm việc bình thường nhưng thời gian điều trị bệnh ung thư tuyến giáp đã khiến tôi cảnh giác hơn với sức khỏe bản thân. Tuy không thể nói ai có cục sưng ở cổ cũng là ung thư tuyến giáp nhưng khi có dấu hiệu nghi ngờ thì bạn hãy nên đi kiểm tra để an tâm hơn, tránh những lúc hối hận vì phát hiện bệnh lúc đã muộn.

Trên đây là bài viết bạn đọc chia sẻ với ViCare mong rằng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình phòng và điều trị bệnh ung thư bướu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos