click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm điều trị ung thư vòm họng bằng cây lược vàng

0 113

Thế nào là ung thư vòm họng?

Ung thư vòm họng là loại ung thư vùng đầu cổ thường gặp. Nó được xếp hạng trong Top 10 bệnh ung thư thường gặp ở Việt Nam hiện nay.

Nguyên nhân nào dẫn tới ung thư vòm họng?

Đối với bệnh ung thư vòm họng này, chưa có một kết luận chính xác nào về nguyên nhân dẫn tới ung thư vòm họng. Tuy nhiên những yếu tố sau được xem là nguyên nhân dẫn tới ung thư vòm họng:

  • Hút thuốc, thuốc lào quá nhiều hoặc sử dụng chất kích thích trong thời gian quá dài.
  • Dùng các thực phẩm quá nhiều muối, lên men.
  • Môi trường sống có quá nhiều khói bụi, chất độc hại
  • Nhiễm virut Epstein Barr…

Triệu chứng của ung thư vòng họng bạn biết chưa?

Triệu chứng ung thư vòng họng biểu hiện ở hai giai đoạn.

Đầu tiên là triệu chứng sớm. Ở giai đoạn này người bệnh thấy đau đầu thường âm ỉ, lan tỏa; ù tai; ngạt mũi, sỉ mũi ra máu, chảy máu cam…

Triệu chứng ở giai đoạn muộn thường biểu hiện như đau đầu, ù tai liên tục, giảm thính giác, ngạt mũi, nổi hạch cổ,liệt dây thần kinh sọ não, nếu u lan vào hốc mũi thấy khối u sùi…

Chữa ung thư vòm họng bằng cây lược vàng như thế nào?

Thảo dược thiên nhiên từ bao đời nay luôn đóng vai trò quan trọng trong việc điều trị bệnh. Đối với người mắc ung thư vòm họng có thể điều trị bằng cây lược vàng rất hiệu quả. Ngoài chữa ung thư vòm họng ra, cây lược vàng còn điều trị bệnh đường tiêu hóa, bệnh túi mật, bệnh đường hô hấp, bệnh phụ khoa, giúp phục hồi chức năng gan, chữa sỏi thận…Cây lược vàng có rất nhiều công dụng trong điều trị bệnh.

Tại sao cây lược vàng lại có thể điều trị ung thư vòm họng?

Trong cây lược vàng có chứa hợp chất flavonoid và steroid . Trong đó, flavonoid có khả năng tăng cường độ bền của thành mạch, chữa dị ứng, viêm nhiễm và ức chế phát triển khối u. Còn steroid giúp diệt khuẩn, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, làm chậm sự phát triển của khối u. Với những tác dụng trên cây lược vàng có thể điều trị ung thư vòm họng rất tốt.

Cây lược vàng

Cách sử dụng cây lược vàng chữa ung thư vòm họng?

Đối với người bị ung thư vòm họng, việc biết cách sử dụng cây lược vàng sẽ rất hiệu quả. Các cách dùng cây lược vàng như sau:

Thứ nhất nhai lá cây lược vàng. Lấy lá cây lược vàng bánh tẻ tươi đem ngâm rửa sạch với nước muối loãng. Dùng lá lược vàng với một chút muối sạch nhai cùng, nhai nuốt từ từ và bỏ bã hàng ngày để đem lại kết quả cao nhất.

Thứ hai dùng lá lược vàng ngâm rượu: người bệnh lấy thân cây lược vàng rồi rửa sạch thái nhỏ và bỏ vào hũ thủy tinh và thêm rượu trắng đem ngâm. Sau 1 tháng khi thấy màu rượu đổi sang màu đỏ là có thể dùng được. Người mắc viêm vòm họng nên sử dụng mỗi ngày 3 chén rượu lá lược vàng trước mỗi bữa ăn.

Thứ 3 dùng lá lược vàng hấp cơm. Lá lược vàng tươi hấp với cơm ăn hàng ngày là cách điều trị hiệu quả ung thư vòm họng.

Cuối cùng là pha nước uống. dùng thân cây và lá lược vàng đã rửa sạch, để ráo nước và thái nhỏ rồi phơi khô. Sau đó lấy lá lược vàng đó ra pha với nước sôi uống mỗi ngày thay cho nước.

Ngoài những tác dụng rất tốt , cây lược vàng cũng có những tác dụng phụ. Trước khi sử dụng, người bệnh nên tìm hiểu rõ thông tin để tránh gây tác dụng không như mong muốn.

Bài viết vừa rồi ViCare đã cùng các bạn tìm hiểu về bệnh ung thư vòm họng và cách điều trị ung thư vòm họng bằng cây lược vàng. Ung thư vòm họng có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Để điều trị được ung thư vòm họng người bệnh phải bỏ một khoản tiền rất lớn để trị xạ. Tuy nhiên với thảo dược từ thiên nhiên, cây lược vàng giúp điều trị ung thư vòm họng hiệu quả mà không tốn kém.

Xem thêm:

  • Oral sex có nguy cơ gây ung thư vòm họng cao hơn cả thuốc lá

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos