click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm khám và chữa bệnh bằng BHYT tại bệnh viện Phúc An Khang

0 31

Địa chỉ và thời gian làm việc của Bệnh viện Phúc An Khang

Địa chỉ: bệnh viện Phúc An Khang tọa lạc tại 800 Đồng Văn Cống, khu phố 1, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7

  • Sáng: 7h00 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 16h30
  • Chủ nhật: Sáng 7h00 – 12h00
  • Sau 16h30 đăng ký khám tại khoa Cấp Cứu
  • Cấp cứu 24/24

1. Giới thiệu về bệnh viện Phúc An Khang

Từ khi thành lập và phát triển, đến nay bệnh viện Phúc An Khang không ngừng củng cố và xây dựng lại hệ thống các dịch vụ y tế của bệnh viện. Hiện tại, bệnh viện có các chuyên khoa như:

– Khoa điều trị Trung tâm Dinh Dưỡng

– Khoa điều trị Trung tâm Nghỉ dưỡng và Phục hồi chức năng

– Khoa điều trị Trung tâm Ung thư

– Khoa điều trị Trung tâm Chấn thương chỉnh hình

– Khoa điều trị Trung tâm Thận Niệu

– Khoa điều trị Trung tâm Can thiệp Thần kinh

– Khoa điều trị Khoa Xét nghiệm

– Khoa điều trị Khoa Chẩn đoán hình ảnh

– Khoa điều trị Khoa Cấp cứu

– Khoa điều trị Khoa Dinh dưỡng

– Khoa điều trị Khoa Nhi

– Khoa điều trị Khoa Sản

– Khoa điều trị Khoa Ngoại tổng quát

– Khoa điều trị Khoa Nội

– Khoa điều trị Khoa Khám bệnh.

Theo kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Phúc An Khang, mỗi chuyên khoa của Bệnh viện đều được đảm trách bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và luôn tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

2. Bệnh viện Phúc An Khang với nhiều Trung tâm với dịch vụ chất lượng cao

Trung tâm Xét Nghiệm, Gen Học Ứng Dụng Lâm Sàng

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên khoa Xét nghiệm Bệnh viện Phúc An Khang hầu hết được đào tạo chính quy trình độ đại học và trên đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong thực tế khám và điều trị bệnh, cùng hệ thống máy đồng bộ tự động hoàn toàn, đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh và giải phẫu bệnh.

Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Phúc An Khang tham gia thực hiện các xét nghiệm về huyết học, đông máu, xét nghiệm về huyết thanh, sinh hóa, miễn dịch của cơ thể người, nội tiết tố, độc chất trong cơ thể, nước tiểu, vi sinh và các xét nghiệm chỉ điểm ung thư bằng các phương pháp kỹ thuật hiện đại, đáp ứng các yêu cầu xét nghiệm phục vụ mục đích chẩn đoán, điều trị và sàng lọc phát hiện bệnh trong thời gian sớm nhất. Khoa đảm bảo phục vụ được công tác khám và điều trị bệnh trong các trường hợp cấp cứu và thường quy với tiêu chí toàn diện, chính xác, nhanh chóng và kịp thời. Có khả năng phục vụ, kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sàng lọc trước sanh, sàng lọc các bệnh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn, nhiễm virus…

Trung tâm phẫu thuật không xâm lấn (MRI-HIFU)

MRI-HIFU là phương pháp điều trị u xơ tử cung tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay giúp điều trị u xơ tử cung mà không cần phẫu thuật cắt bỏ tử cung, vẫn còn hy vọng mang thai, không gây mê, thời gian điều trị chỉ từ 2 đến 4 giờ, bệnh nhân nhanh chóng trở lại sinh hoạt bình thường vào ngày hôm sau.

Với phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân u xơ tử cung thoát khỏi lo sợ khi đối mặt với việc phẫu thuật và bị cắt bỏ tử cung ảnh hưởng khả năng làm mẹ.

Trung tâm Phục Hồi Chức Năng

Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Phúc An Khang áp dụng phương pháp điều trị bảo tồn & không dùng thuốc. Bằng các phương pháp Vật lý trị liệu như điện trị liệu, nhiệt trị liệu, kỹ thuật kéo giãn cột sống, tập vận động các khớp, tập mạnh cơ, gia tăng sức bền cơ và các kỹ thuật chuyên biệt khác, bệnh nhân sẽ được giảm đau, phục hồi chức năng vận động, ngăn ngừa các thương tật thứ cấp & cải thiện chất lượng cuộc sống.

Khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Phúc An Khang thực hiện khám – điều trị nội & ngoại trú các trường hợp bệnh lý sau:

– Đau lưng, đau cổ do thoái hóa, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ & thắt lưng; đau thần kinh tọa …

– Sau phẫu thuật: kết hợp xương, gãy xương, trật khớp, thay khớp gối, thay khớp háng, tái tạo dây chằng khớp gối, nội soi khớp vai, cột sống …

– Tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não, liệt tủy & bại não …

– Bệnh cơ-xương-khớp: thoái hóa khớp gối, đau cổ vai gáy, viêm quanh khớp vai, hội chứng tennis elbow, hội chứng ngón tay bật & gai xương gót …

– Bệnh lý thần kinh ngoại vi: hội chứng ống cổ tay, liệt thần kinh quay- trụ & liêt mặt ngoại biên …

– Các thương tật thứ cấp: loét, sẹo dính, teo cơ & cứng khớp…

– PHCN các bệnh Nhi, Sản & chấn thương thể thao

Ngoài ra tại đây còn hỗ trợ các trung tâm mũi nhọn như: Trung tâm chống đột quỵ; Trung tâm thận nhân tạo; Trung tâm Gan-Mật-Tụy; Trung tâm Lão khoa và điều trị.

3. Kinh nghiệm đi khám và chữa bệnh tại bệnh viện Phúc An Khang

Hướng dẫn Đăng ký bảo hiểm y tế tại bệnh viện Phúc An Khang

Theo luật BHYT, bắt đầu từ năm 2015, toàn dân bắt buộc phải tham gia BHYT; quyền lợi BHYT cũng được mở rộng nhằm khuyến khích người dân mua và sử dụng. Hiện bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang có bán BHYT cho từng hộ gia đình và cho cả doanh nghiệp. Khi mua BHYT tại bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang thì nơi đăng kí khám chữa bệnh đầu tiên là bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang. Khi mua BHYT tại bệnh viện Phúc An Khang cho nhiều người thì tỷ lệ đóng BHYT sẽ được giảm từ người thứ hai trở đi.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua bảo hiểm y tế của bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang với mã [79-506] tại các địa điểm sau:

– Tại bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang.

– Bưu điện hoặc bưu cục của các phường.

– Ủy ban phường nơi bạn đăng ký hộ khẩu hoặc tạm trú.

Trình tự thực hiện Đăng ký BHYT tại bệnh viện Phúc An Khang

  • Bước 1: Xuất trình giấy chứng minh nhân, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc sổ KT3 thường trú tại TP. HCM. Trường hợp trong gia đình đã có người thân đăng ký bảo hiểm y tế, người mua cần phải mang theo hoặc photo thẻ bảo hiểm y tế đó để nhân viên bảo hiểm IPAK đối chiếu theo quy định của Bảo Hiểm Xã Hội

  • Bước 2: Điền các thông tin về cá nhân vào tờ khai theo mẫu (TK1-TS và MẪU DK01)

  • Bước 3: Nộp tờ khai và tiền phí BHYT cho nhân viên tiếp nhận bảo hiểm tại IPAK.

  • Bước 4: nhận biên lai thu tiền phí BHYT từ nhân viên tiếp nhận hồ sơ bảo hiểm tại IPAK.

Thời gian đăng ký

Đối với khách hàng mua mới sẽ nhận hồ sơ từ ngày 01 đến ngày 25 hàng tháng, sau ngày 25 hàng tháng nhân viên tiếp nhận bảo hiểm tại IPAK sẽ nhận hồ sơ cho tháng mới.

Đối với khách hàng gia hạn sẽ nhận hồ sơ từ ngày 01 đến ngày 15 hàng tháng, sau ngày 15 hàng tháng nhân viên tiếp nhận bảo hiểm tại IPAK sẽ nhận hồ sơ cho tháng mới.

Người mua thẻ BHYT tự nguyện đến trực tiếp tại bệnh viện IPAK hoặc ủy ban phường nơi cư trú để đăng ký tham gia.

– Hồ sơ : 01 tờ khai tham gia BHYT tự nguyện theo mẫu số TK1-TS

– 01 Tờ khai danh sách hộ gia đình tham gia BHYT theo mẫu DK01

Lưu ý, với kinh nghiệm đi khám tại bệnh viện Phúc An Khang thì khách hàng có thẻ bảo hiểm hết hạn quá 3 tháng sẽ không được gia hạn mà bắt buộc phải mua mới theo quy định của Bảo Hiểm Xã Hội.

Nếu công ty bảo hiểm của bạn không gửi thư bảo lãnh thanh toán cho bệnh viện trước khi bạn xuất viện, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện cho bệnh viện trước, rồi sau đó yêu cầu hoàn trả từ công ty bảo hiểm. Trong trường hợp này, nhân viên bảo hiểm IPAK sẽ hướng dẫn bạn quy trình yêu cầu hoàn trả từ công ty bảo hiểm theo đúng quy định của IPAK.

Như vậy với bài viết trên đây, hi vọng bạn đã nắm được những kinh nghiệm khám và chữa bệnh bằng BHYT tại bệnh viện Phúc An Khang và biết thêm nhiều thông tin hữu ích về bệnh viện này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos