click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm mua Gopro cũ cần biết những gì để kiểm tra

0 1.215

Thấy dạo này các anh em có vẻ bán Gopro khá nhiều để lên đời và chào đón Gopro 8, nhiều anh em mới thì muốn mua đồ cũ để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm. Nhưng vấn đề lại rất lo lắng về chất lượng cũng như chưa biết gì nhiều để có thể check máy, mua được máy tốt không sao nhưng mua được máy ko ra gì lại mất một đống tiền. Vậy nên đang rảnh mình viết qua một số kinh nghiệm của mình để có thể giúp đỡ phần nào cho các anh em có thể check máy và tìm được chiếc máy ưng ý nhé. Mua online thì hên xui nhé tùy vào cái tâm của người bán hàng, còn bài viết này chủ yếu là hướng dẫn đến để khi đến tận nơi check máy.

1) Kiểm tra ngoại hình máy:

Đây là cái dễ nhận biết nhất, dễ thấy và ai cũng thể nhìn thấy ngay. Với những chiếc Gopro 4 về trước đa phần được nhét trong vỏ chống nước nên ngoại hình đều rất long lanh, có xước xát thì đa phần ở phần vỏ chống nước. Để nhận biết máy có được dùng nhiều hay không anh em chú ý phần nút nguồn ở phía trước, nếu chiếc máy đã được dùng nhiều thì phần nút nguồn này sẽ bị mòn sơn đi khá nhiều so với xung quanh.

Với Gopro 5-6-7 thì thiết kế trần như nhộng ý nên yêu cầu máy còn đẹp thì hơi hiếm nhất là mấy em Gopro 5-6. Kiểu gì thì cũng 2-3 năm rồi nên có cũng có tý xước xát máy mà đẹp quá lại mới nghi, mình quan điểm là chả sao cả đâu tốt gỗ hơn tốt nước sơn. Quan trọng là khi mua bạn kiểm tra cái nắp pin (dưới đáy) và nắp khe sạc (bên hông), nếu chủ nhân đã từng nhúng nước biển hay nước bể bơi mà ko vệ sinh kỹ, thì ở các khe này chỗ lấy sẽ có đọng mấy vệt trăng trắng kiểu giống cặn. Mua hay không thì tùy các bạn, nhưng theo quan điểm cá nhân của mình (nhắc lại là cá nhân nhé) là không nên mua, vì cái gioăng cao su chống nước của những máy đó đã bắt đầu mòn đi rồi đấy, nếu muốn mua thì cần chơi trên cạn thôi hoặc sắm thêm vỏ chống nước đi là đẹp.

Phần nắp lens thì có mấy con Gopro 5-6-7 từ lúc xuất xưởng nó đã hở 1 khe độ 1mm rồi, không sao cả đâu cứ thoải mái mà mua nhé.

2) Kiểm tra pin

Pin là thứ hay bán được bán kèm nhiều khi mua máy, cái này thì phải thực tế sử dụng hoặc có thiết bị đo mới biết được độ chai của em nó. Kinh nghiệm của mình là với pin gopro độ chai không đáng kể, vì đa phần người dùng chỉ dùng em nó với những chuyến du lịch hoặc không thường xuyên nên pin còn ngon lắm, chú ý kiểm tra xem pin có bị phù lên không thôi. Chả hiểu sao con của mình lúc mới mua về dùng 3 ngày pin đã phồng lên rồi, đổi viên khác cũng vẫn vậy, thấy cũng chả ảnh hưởng gì. Nhưng với Gopro 6-7 thì cái phần khoang pin có thiết kế nhỏ hơn Gopro 5nên sẽ dẫn đến kẹt pin. Nên nếu pin lúc mua bị phồng bạn hãy thử nhét vào tháo ra vài lần xem có bị kẹt không nhé. Kẹt thì có bài viết hướng dẫn tháo ra rồi đó, tự tìm đọc lại nhé.

3) Máy móc

Mấy cái kia xong rồi thì chúng ta bắt đầu với máy móc thôi, đây là cái quan trọng nhất mà. Trước khi đi mua máy bạn nên cài đặt trước phần mềm Gopro vào điện thoại của mình nhé, tránh chỗ đó ko có wifi lại chả biết cách. Cách kết nối Gopro vào phần mềm thì người bán sẽ giúp các bạn, viết ra dài dòng lắm.

Đầu tiên các bạn kiểm tra các tính năng như chụp ảnh, quay phim và timelapse. Với chụp ảnh thì các bác cứ chụp nhiều vào cho em, tầm vài chục bức vào chả hao mòn máy đâu mà sợ. Chụp từ ngoài trời đến nơi có ánh sáng yếu, chụp cả ngược sáng. Chụp xong các bạn tải về máy điện thoại nhé, chú ý là xem trên điện thoại chứ ko xem trên cái màn hình bé tý của Gopro đâu xem có lỗi lầm gì ko. Tại sao lại làm vậy, tại có 1 lần mẹ Linh xề khách nhà em đi mua Gopro cũ, mẹ ý chủ quan con gái mà lúc mua chỉ chụp ánh sáng đẹp thấy ảnh lung linh là mẹ ý tí tởn trả tiền luôn. Lúc về test chụp ngược sáng mới phát hiện ra là lens bị xước nên anh bị flare khá khó chịu. Thằng bán nó phủi trách nhiệm luôn thế mới nhục, mất toi 400k tiền thay lens mà còn ôm thêm cục bực.

Với Chế độ quay phim (video) thì các bạn cũng làm thế cho em, quay ngược sáng, thuận sáng, rồi trong tối, quay lâu lâu vào tầm 4-5p liên tục, bật cả 4k lên nếu cần test thẻ đi kèm. Nếu thẻ hoặc phần mềm đang lỗi thì với kinh nghiệm của em là nó báo lỗi thẻ luôn. Nếu oki ko lỗi lầm gì thì bác lại tải về điện thoại kiểm tra xem hình ảnh có vấn đề gì ko, mic có bị tậm tịt không. Chú ý cái màn hình gopro nó bé và độ phân giải thấp lắm nên cứ dùng màn hình điện thoại cho chắc cú nhé, xã hội giờ nhiễu nhương lắm đừng tin bố con thằng nào hết tin bản thân mình thôi.

Mấy cái chế độ kiểu timelapse video hay timelapse photo cũng na ná kia thôi nên ko cần kỹ lắm đâu. Lúc quay hay chụp thì nhớ bật GPS lên và xem nó còn hoạt động ko, nhớ là đứng ngoài trời chứ đừng đứng trong nhà nhé.

Nếu qua được hết rồi thì xuống tiền mà mua nhé, tiện thể xin bao test kiểm tra thêm nếu cần. Còn bao lâu thì tùy các anh em mặc cả với nhau. Hy vọng là bài viết sẽ có người đọc hết và mua được máy ngon

Nguồn: Amazingshop.vn

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos