click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nghiệm phẫu thuật Lasik Smile tại bệnh viện mắt TP.HCM

0 57

Phẫu thuật Lasik Smile, một cụm quen thuộc đối với nhiều người. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ có thể thực hiện phương pháp này, trong đó có bệnh viện mắt TP.HCM. Nhưng không phải ai cũng biết trước, trong và sau phẫu thuật cần chuẩn bị những gì. Cùng xem kinh nghiệm của độc giả có nickname congaisaigon6488 dưới đây để trang bị kiến thức cho mình bạn nhé!

Quá trình chuẩn bị phẫu thuật Lasik Smile chuyên nghiệp, nhanh gọn

Tôi phẫu thuật Lasik Smile ở bệnh viện mắt Sài Gòn, ngay trúng đợt có khuyến mãi nhân dịp hè nên cũng giảm được chi phí 1 ít. Ở đó có nhiều mức giá lắm, 9 triệu, 12 triệu, 29 triệu, 32 triệu đều có cả. Trong đó giá 9 triệu (phẫu thuật lasik, đã giảm 50%), 12 triệu (lasik + giảm chói, cũng đã giảm 50%), 29 triệu (femtolasik, đã giảm 9tr) và 32 triệu (femtolasik + chống chói, đã giảm 9 triệu).

Lúc đó, tôi chọn gói 32 triệu vì mình nghĩ những gì liên quan đến đôi mắt đều rất quan trọng, đã làm thì phải làm cho đoàng hoàng, tránh ảnh hướng về sau. Phẫu thuật Lasik Smile thường là dùng dao cơ học để tạo vạt giác mạc, còn femtolasik là không dùng dao, tạo vạt bằng tia laser nên an toàn hơn.

Sau khi nộp xong 500 nghìn tiền phí, tôi được đưa vào khám. Lúc đầu là ngồi đo mắt rồi sau đó tôi được nhỏ thuốc 2 mắt, chụp mắt, khám giác mạc, siêu âm mắt,… tổng cộng mất 30 phút. Bác sĩ khám giác mạc nói tôi bị cận 2 mắt hơn 6 độ, 1 bên bị loạn 0.5 độ, giác mạc vừa phải, không dày cũng không mỏng, có thể nên phẫu thuật Lasik Smile được. Phải nói là tôi thuộc một trong số những người may mắn vì ngày đi khám có trên 30 người không thể mổ được vì giác mạc quá mỏng, họ được trả 150 nghìn tiền phí và cho về.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Sau khi thăm khám xong tất cả mọi thứ, tôi được hướng dẫn đến đăng ký gói mổ và đặt lịch mổ. Do bệnh viện đông nên lịch mổ của tôi phải 2 tuần sau mới được thực hiện. Theo kinh nghiệm, khi đi khám mọi người nên đi với người thân. Điều này sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc duy chuyển, vì sau khi khám xong, các y tá ở đây nhỏ vào mắt một loại thuốc gì đó hơi cay, hơi khó chịu. Nhất là lúc ra nắng, mắt bị chói và nước mắt cứ chảy dài.

Đến ngày mổ, tôi đến viện nộp vào đó 32 triệu tiền phí và được thối lại 150 nghìn tiền khám đợt trước. Tôi may mắn được mổ thứ 2 nên cũng không phải đợi gì nhiều. Trước khi phẫu thuật Lasik Smile, các bác sĩ có dặn dò sau khi mổ có người sẽ bị hơi đau, cộm, xốn, chảy nước mắt. Đồng thời, hướng dẫn cách ăn uống phải kiêng cử và lịch trình tái khám. Sau khi được mặc đồ mổ và vệ sinh mặt, mắt sạch sẽ tôi được đưa vào phòng mổ. Thực sự lúc đó rất hồi hộp, không biết mọi chuyện sẽ như thế nào.

Ca phẫu thuật Lasik Smile đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng

Bác sĩ mổ cho tôi là một bác sĩ nam. Sau khi chỉnh tư thế nằm đoàng hoàng, bác sĩ che 1 mắt trái lại và lấy 1 vật gì đó căng mi mắt phải. Lúc này mắt có hơi cộm cộm chứ không hề đau như tôi tưởng. Khoảng 9, 10 giây sau đó thì mắt phải không nhìn thấy gì nữa. Bác sĩ bảo tôi nhìn thẳng vào chấm tròn đỏ ở trên và tôi thực hiện theo. Lúc đó, tôi nghe thấy tiếng máy rè rè, nghe như có mùi thịt nướng khét khét và sau khoảng 15, 20 giây thì thấy mắt phải đã nhìn rõ dần ra.

Cứ như thế, bác sĩ tiếp tục làm tương tự với mắt thứ trái. Như vậy đó, kết thúc quá trình phẫu thuật Lasik Smile chỉ trong tích tắc 2 – 3 phút. Xong xuôi mọi thứ, tôi được chị y tá đỡ lên xe đẩy đưa vào phòng ngồi nghỉ và dặn dò cách nhỏ thuốc. Nghỉ ngơi một lúc, tôi lại được cho khám lại. Lúc này, các bác sĩ chiếu đèn vào mắt khiến nước mắt chảy dàn dụa rồi cho về, dặn tôi sáng mai lại đến tái khám.

Về đến nhà, nước mắt vẫn chảy liên tục, nhưng được cái là không thấy đau hoặc xốn gì hết, chỉ cảm giác hơi hơi cộm mà thôi. Ngủ 1 giấc đến chiều thì mắt nhìn rõ ra, cảm giác nhìn được 7 – 8/10. Ngày hôm sau, khi đi tái khám, bác sĩ bảo mắt mổ tốt, dặn về nhà nhỏ thuốc đều đặn. Tôi nhỏ tổng cộng 3 chai, mỗi ngày nhỏ khoảng 13,14 lần. 1 tuần sau đi tái khám lại thì mắt đã ổn định rất nhiều.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Sau khi mổ, tôi ở nhà khoảng 10 ngày để chăm sóc mắt. Thời gian đó, không ti vi, không laptop, chỉ thỉnh thoảng dùng điện thoại vì bác sĩ cho phép dùng nhưng hạn chế. Đồng thời, tôi cũng phải đêu kính bảo hộ 24/24 trong một tuần đầu sau mổ. Theo lời các bác sĩ căn dặn, tôi không để mắt tiếp xúc với nước 3 ngày sau mổ, và không để xà phòng, hóa chất đụng vào mắt sau 1 tháng.

Sau phẫu thuật Lasik Smile 10 ngày thì tôi đi làm lại bình thường và mắt đã nhìn thấy rõ. Thường thì sau 1 giờ sử dụng máy tính, tôi cho mắt nhắm hoặc nhìn xa trong tầm 1 phút, hoặc đi qua đi lại cho mắt nghỉ. Đến nay, tôi đã mổ được gần 8 tháng, mắt vẫn rất khỏe.

Trên đây là bài viết chia sẻ của khách hàng khi phẫu thuật Lasik Smile tại bệnh viện mắt TP.HCM. Hi vọng qua bài viết này, độc giả sẽ trang bị cho mình vốn kiến thức cần biết trước khi phẫu thuật.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos