click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nguyệt có màu có mùi là bệnh gì?

0 15

Bệnh “thầm kín” là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ bởi nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Khi kinh nguyệt có màu có mùi hôi tức là bạn đã mắc một số vấn đề phụ khoa khá nghiêm trọng. Vậy kinh nguyệt có màu có mùi là bệnh gì?

Kinh nguyệt có màu có mùi là bệnh gì?

Có rất nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người đã có gia đình thường rất băn khoăn chuyện kinh nguyệt có màu có mùi là bệnh gì?. Kinh nguyệt thông thường có màu xuất hiện một tháng 1 lần vào chu kỳ kinh nguyệt là 28 đến 30 ngày. Những chị em có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn cho thấy sự cân bằng hormone trong cơ thể với chu kỳ rụng trứng ổn định. Điều này phản ánh sức khỏe sinh sản tốt, dễ thụ thai. Bình thường, kinh nguyệt có mùi hơi nồng và màu đỏ tươi hoặc đỏ thẫm tùy thuộc vào các thời kỳ kinh có phóng noãn hay không.

Bình thường, kinh nguyệt có mùi hơi nồng và màu đỏ tươi hoặc đỏ thẫm tùy thuộc vào các thời kỳ kinh có phóng noãn hay không.

Kinh nguyệt có màu đen, mùi hôi mang dấu hiệu bất thường xảy ra. Kinh nguyệt màu đen có thể do một số nguyên nhân như tâm ký bất ổn, rối loạn nội tiết tố, do quá trìnhSống khỏe của chú

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos