click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nguyệt không đều ở độ tuổi thiếu niên

0 48

Kinh nguyệt không đều ở độ tuổi thiếu niên là hiện tượng phổ biến. Nên khi các bé từ 16 đến 20 tuổi có hiện tượng chậm kinh từ 2, 3 tháng cũng không có gì nghiêm trọng. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh không cần quá lo lắng khi con em mình bị rối loạn kinh nguyệt lúc bước vào tuổi dậy thì.

Kinh nguyệt không đều ở độ tuổi thiếu niên

Rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì hay kinh nguyệt không đều ở độ tuổi thiếu niên là hiện tượng chu kỳ kinh nguyệt không diễn ra không đúng 28 -30 ngày. Có thể lệch sang 2, 3 tháng thậm chí là 4 tháng sau.

Chu kỳ kinh nguyệt là sự kết hợp bởi các hoạt động của vùng hạ đồi, tuyến yên, buồng trứng và tử cung. Khi đó bộ phận trong cơ quan sinh dục bắt đầu phát triển và gặp một số vấn đề sinh lý bình thường khiến cho nhiều bạn nhỏ bị chậm kinh.

Rối loạn kinh nguyệt ở tuổi thiếu niên là chuyện bình thường.

Vì vậy, khi kinh nguyệt không đều ở tuổi dậy thì không nên điều trị gì hết. Hiện tượng này sẽ tự hết khi trưởng thành. Thế nhưng, vẫn cần lưu ý một chút nếu có các dấu hiệu bất thường như: Ngày ra máu kinh bạn mới dậy thì kéo dài 7 ngày hoặc chỉ trong 1 ngày là hết, rối loạn kinh nguyệt kèm theo đau bụng dưới thường xuyên, ra máu bất thường với lượng ít và hôi màu sắc thâm đen vón cục… thì nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra ngay nhằm phát hiện các bệnh phụ khoa nguy hiểm.

Cách cải thiện hiện tượng rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì

Cha mẹ sợ con mình có các vấn đề liên quan đến bệnh phụ khoa khi vừa mới dậy thì thì nên cho các bé đi khám phụ khoa định kỳ. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng kinh nguyệt không đều ở độ tuổi thiếu niên phụ huynh cũng nên quan tâm đến đồng hồ sinh học của con mình một chút.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos