click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Kinh nguyệt không đều uống thuốc tránh thai như thế nào?

0 16

Vì kinh nguyệt không đều gây ảnh hưởng rất lớn đến bạn nữ và nếu không được khám và điều trị kịp thi có thể ảnh hưởng đến sinh sản của bạn. Không ít bạn nữ đã chọn cho mình cách dùng thuốc tránh thai khi kinh nguyệt không đều. Vậy bạn nên uống thuốc tránh thai như thế nào khi kinh nguyệt không đều hãy tìm hiểu sau đây.

Kinh nguyệt không đều là gì?

Kinh nguyệt không đều là có chu kì kinh không ổn định, có thể diễn ra sớm quá hoặc muộn quá và có thể có tháng có tháng không hoặc sau mấy tháng mới có một lần. Thời gian hành kinh không ổn định, có thể kéo dài nhiều ngày. Lượng máu ra nhiều quá hoặc ít quá, có thể xuất huyết giữa thời kì hành kinh. Máu hành kinh có thể bất thường có màu nâu hoặc màu đen. Luôn đau bụng hành kinh đến mỗi chu kì khiến cho chị em cảm thấy đau đớn, khó chịu, lo sợ về sức khỏe của mình.

Nguyên nhân gây nên kinh nguyệt không đều?

Tâm lí lo sợ luôn theo sát phái nữ khi chu kì kinh nguyệt không đều. Vì thế họ cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên hiện tượng kinh nguyệt để kịp thời khám và điều trị, đồng thời cũng giúp các chị em phòng tránh được. Các nguyên nhân gây bệnh thường là :

– Cơ thể vị thiếu chất dinh dưỡng ảnh hưởng đến việc bài tiết estrogen làm ảnh hưởng đến chu kì kinh nguyệt.

– Tâm lí căng thẳng làm ảnh hưởng đến nội tiết cơ thể của bạn.

– Ảnh hưởng từ các thuốc tránh thai và thuốc an thần.

– Ảnh hưởng từ các bệnh nhiễm phụ khoa.

– Chế độ ăn uống không hợp lí.

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai có thể gây kinh nguyệt không đều.

Nên dùng thuốc tránh thai như thế nào khi kinh nguyệt không đều?

Thuốc tránh thai có hiệu quả cao trong việc hình thành chu kì kinh nguyệt đều đặn cho bạn gái, giảm đau bụng, đau lưng trước khi hành kinh.

Nên uống thuốc tránh thai cho ngày đầu tiên của chu kì kinh nguyệt, ngày uống 1 viên và uống vào một giờ nhất định và phải uống hết số thuốc trong vỉ liền một mách, tránh ngắt quãng. Để tránh quên uống thuốc bạn nên định ra một giờ nhất định để uống thuốc. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thuốc không ít bạn quên uống thuốc thì cũng không cần lo lắng. Khi bạn nhớ ra thì bạn phải uống viên thuốc đó ngay và uống viên tiếp theo vào đúng giờ đấy. Trong 48 tiếng sau đó nên tránh giao hợp, sau đó bạn vẫn tiếp tục uống vỉ thuốc như bình thường và đừng quên giờ uống thuốc của mình. Khi bạn quên uống 2 viên thì nên uống 2 viên đó ngay sau khi nhớ ra và cũng uống viên tiếp theo vào đúng giờ quy định uống thuốc. Còn nếu bạn quên uống 3 viên thì bạn nên bỏ vỉ thuốc đó đi, dùng vỉ mới, coi như bạn mới bắt đầu dùng thuốc và tránh giao hợp.

Các chị em được khuyến cáo không sử dụng biện pháp tránh thai có hormone. Nên sử dụng thuốc tránh thai trong thời gian ngắn vì nếu sử dụng trong thời gian dài nó có thể gây ra tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn nữ. Khi phát hiện bất kì dấu hiệu khác thường khi sử dụng thuốc và chu kì kinh nguyệt không đều vẫn diễn ra thì bạn nên đến khám và điều trị từ bác sĩ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos