click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Làm tóc có ảnh hưởng đến quá trình mang thai không?

0 30

Có nên làm tóc khi mang thai?

Một kiểu tóc mới với một màu tóc thời trang có thể giúp bạn cảm thấy hứng khởi. Nhưng rồi bạn lại băn khoăn: Liệu các loại thuốc nhuộm tóc có chứa các chất hóa học độc hại, em bé trong bụng có bị phơi nhiễm với các chất độc hại đó không? Đã có nhiều tranh cãi về việc nên hay không nên làm tóc trong khi mang thai. Tuy nhiên, hầu hết các chuyên gia đều khuyên mẹ bầu không nên sử dụng bất cứ phương pháp làm đẹp nào có dùng hóa chất bởi chúng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và bé, đặc biệt trong ba tháng đầu của thai kỳ.

Để bảo vệ thai nhi phát triển khỏe mạnh và an toàn, các nhà nghiên cứu luôn khuyến cáo mẹ bầu không nên sử dụng hóa chất làm tóc trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ bởi trong thời kỳ đầu tiên của thai kỳ, tất cả các bộ phận cơ thể chính của thai nhi đang được hình thành và đây là thời điểm nhạy cảm nhất trong cả quá trình mang thai. Vì thế, để các chất hóa học có trong thuốc có thể sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.

Phụ nữ mang thai tóc thường yếu, dễ bị rụng, dùng thuốc tóc sẽ làm gia tăng tình trạng này. Các chất hóa học trong thuốc làm tóc như thuốc nhuộm còn có thể dẫn đến ung thư, như ung thư da và ung thư vú, đồng thời ảnh hưởng nhất định đến việc làm biến dạng thai nhi.

Hóa chất trong thành phần thuốc làm tóc có thể gây hại cho thai nhi.

Biện pháp làm tóc an toàn khi mang thai

Có thể nói làm tóc khi mang thai không phải là việc làm xấu, tuy nhiên mẹ nên cân nhắc và thận trọng để giảm tối đa nguy cơ gây hại tới em bé trong bụng. Mẹ bầu có thể tham khảo những phương pháp an toàn sau.

Hãy đợi đến 3 tháng giữa của thai kỳ

Nếu mẹ bầu vẫn muốn “khoác áo mới” cho mái tóc của mình thì nên nhuộm hay uốn tóc khi bắt đầu bước vào 3 tháng giữa của thai kỳ. Vì trong 3 tháng đầu, thai nhi sẽ phát triển rất nhanh và sẽ phát triển rất nhiều cơ quan quan trọng, do vậy, việc có một môi trường an toàn tuyệt đối để em bé phát triển là vô cùng quan trọng.

Lựa chọn phương pháp làm tóc ít hại hơn

Hiện nay có các loại thuốc nhuộm tóc từ nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất từ thực vật được dùng thay thế cho các sản phẩm nhuộm tóc chứa hóa chất, ví dụ như thuốc nhuộm có nguồn gốc từ cây lá móng với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, mẹ bầu vẫn nên kiểm tra kỹ thành phần thuốc nhuộm trước khi sử dụng bởi có những sản phẩm quảng cáo hoàn toàn tự nhiên nhưng vẫn có thể tìm thấy một số chất hóa học trong đó.

Ngoài ra, nếu mẹ bầu muốn có một mái tóc óng ả, hãy thay đổi dầu gội đầu, dầu dưỡng tóc có thể giúp mẹ lấy lại vẻ đẹp cho mái tóc. Giờ đây để phục vụ đối tượng là mẹ bầu, nhiều công ty mỹ phẩm có sản xuất những sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho các mẹ được điều chỉnh từ các dòng sản phẩm quen thuộc.

Trên đây là một vài thông tin cần thiết cho mẹ bầu khi lựa chọn làm tóc trong quá trình mang thai. Hi vọng các mẹ bầu đã có những lưu ý quan trọng để bảo vệ sự an toàn nhất định cho mẹ và bé khi mang thai.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos