click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Làm xét nghiệm nước tiểu nhưng lỡ đến ngày kinh nguyệt phải làm sao?

0 10

Ý nghĩa của xét nghiệm nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu được tiến hành để đánh giá, kiểm tra những thành phần trong nước tiểu, thông qua kết quả xét nghiệm, bạn có thể phát hiện được tình trạng sức khỏe của mình, đồng thời cũng có thể cung cấp một số thông tin như:

 • Phát hiện dấu hiệu của bệnh tiểu đường
 • Những nguy cơ mắc các bệnh về bàng quang hay đường tiết niệu,… nếu thấy có xuất hiện máu bên trong nước tiểu
 • Phát hiện những tổn thương của thận nếu như xét nghiệm nước tiểu phát hiện có protein
 • Chẩn đoán, điều trị bệnh ung thư bàng quang khi phát hiện tế bào đó ra từ niêm mạc bàng quang trong nước tiểu.
 • Sớm phát hiện ra một số nguy cơ u tủy, mắc sỏi thận nhờ vào việc phân tích sinh hóa nước tiểu
 • Bên cạnh đó, nếu khi chẩn đoán, kết quả xét nghiệm có những dấu hiệu không khả quan, người bệnh có thể được chỉ định làm thêm một số xét nghiệm khác để xác định bệnh rõ hơn.

Trước khi xét nghiệm cần chuẩn bị như thế nào?

 • Trước khi thực hiện xét nghiệm nước tiểu, bạn không nên ăn những thực phẩm có thể làm cho nước tiểu có màu như: Củ cải đường, mâm xôi, đại hoàng,..
 • Không tập thể dục gắng sức trước khi thử nghiệm.
 • Không xét nghiệm khi sắp hoặc đang trong chu kì kinh nguyệt.
 • Bác sĩ có thể yêu cầu bạn ngừng một số loại thuốc làm nước tiểu thay đổi như: Vitamin B, rifampin, phenazopyridine, và phenytoin.
 • Hãy nói với bác sĩ biết nếu bạn đang sử dụng thuốc lợi tiểu bởi nó có thể ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm.
 • Chia sẻ với bác sĩ những mối quan tâm của bạn có liên quan tới việc thử nghiệm này, những rủi ro của nó và nên được thực hiện như thế nào. Cũng có thể là những kết quả xét nghiệm sẽ có ý nghĩa gì. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của thử nghiệm này, điền các thông tin y tế của bạn theo các biểu mẫu kiểm tra.

Các bước thực hiện lấy biểu mẫu nước tiểu

Xét nghiệm nước tiểu định kỳ có thể thực hiện trong phòng khám hay phòng thí nghiệm. Có thể bạn được yêu cầu thu thập mẫu nước tiểu ở nhà và mang tới phòng khám hay phòng thí nghiệm để thử nghiệm. Trước khi lấy mẫu nước tiểu cần:

 • Trước khi lấy nước tiểu cần rửa tay sạch sẽ.
 • Sau đó làm sạch khu vực xung quanh bộ phận sinh dục.
 • Ở người nam giới nên kéo bao quy đầu lên (nếu có), làm sạch phần đầu của dương vật với khăn giấy hoặc gạc có tẩm thuốc.
 • Đối với phụ nữ nên dùng một bàn tay banh những nếp gấp da của bộ phận sinh dục. Sau đó, sử dụng bàn tay khác để làm sạch khu vực xung quanh niệu đạo với khăn giấy hay gạc có tẩm thuốc. Bạn nên lau sạch từ trước ra sau để vi khuẩn từ hậu môn không xâm nhập vào niệu đạo.
 • Vào nhà vệ sinh hay nơi để tiểu để lấy nước tiểu. Nếu lọ chứa có nắp đậy, bạn cần mở nắp một cách cẩn thận. Khi lấy nước tiểu giữa dòng xong, cần đậy nó xuống với bề mặt bên trong nắp. Chú ý không chạm các ngón tay của mình vào bên trong lọ.

Nếu bạn thu thập mẫu nước tiểu ở nhà hãy mang đến các phòng thí nghiệm trong vòng một giờ và ở điều kiện mát.

Làm xét nghiệm nước tiểu nhưng lỡ đến ngày kinh nguyệt phải làm sao?

Những người đang trong chu kỳ kinh nguyệt, hay gần bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt nên thông báo với bác sĩ để chờ tới lần sau thực hiện xét nghiệm. Nếu lỡ xét nghiệm thì kết quả cho ra sẽ không chính xác. Vì thế mà bạn nên thực hiện lại việc xét nghiệm nước tiểu.

Các chị em nên nhớ, tránh xét nghiệm khi sắp hoặc đang trong thời kì kinh nguyệt. Ngoài ra còn chú ý tới một số yếu tố khác không nên thực hiện xét nghiệm này như:

Sử dụng nhiều loại thuốc, kể cả thực phẩm bổ sung chức năng, sẽ ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm nước tiểu. Do đó trước khi làm xét nghiệm bác sĩ có thể yêu cầu bệnh nhân tạm ngưng việc uống thuốc.

Xét nghiệm nước tiểu sẽ cho phép đánh giá các chức năng khác nhau của những cơ quan trong cơ thể, đồng thời giúp người bệnh phát hiện sớm những bệnh lý ở tiết niệu, huyết khối, tiểu đường,…

Để có kết quả chính xác nhất khi thực hiện xét nghiệm nước tiểu, bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm khiến nước tiểu đổi màu. Tránh vận động quá mức trước khi làm xét nghiệm.

Xander Địa chỉ xét nghiệm máu uy tín minh bạch

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát (bao gồm cả Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu) tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý: 30.000đ
 • Phí km tăng thêm: 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos