click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lạnh gáy truyền thuyết đô thị tại Đài Loan

0 174

Những câu chuyện kinh dị trong quân đội xưa nay không hề ít, nổi tiếng nhất ở Đài Loan phải kể đến câu chuyện ở nhà vệ sinh phía tây Thành Công Lĩnh.

Thành Công Lĩnh là khu vực quân sự được bộ quốc phòng Đài Loan dùng để huấn luyện lính mới. Diện tích khu vực này cực kì rộng lớn, có thể chứa được hơn mấy chục ngàn người, nhưng hầu hết các khu nhà bên trong đều khá cũ kỹ, một số còn được xây lẫn giữa rừng cây để cho các tân binh dễ dàng tập luyện khi cần thiết.

Ở khu vực phía tây có một khu nhà vệ sinh, nơi này luôn rất bí ẩn, nghe đồn bất kì người nào mới đến đều sẽ bị những người vào trước, thậm chí là đội trưởng dặn dò không được bén mảng đến đó.

Một cô gái từng chia sẻ trên mạng rằng trong quá trình luyện binh, bạn trai cô từng được điều đến khu vực này. Lúc vào anh chàng cũng được cảnh cáo là chớ nên bén mảng tới khu nhà vệ sinh phía tây, nhưng anh chàng gan lớn vả lại cũng không tin chuyện ma quái lắm, thế là một đêm nọ anh chàng chạy tới xem thử thế nào. Tối đó về phòng, anh chàng mơ thấy một cô gái nhờ mình giúp đỡ, anh không thèm để ý tới cô ta, nhưng khi giật mình tỉnh lại, thì thấy “một cô gái trôi nổi trên đầu mình, mặt nhìn thẳng xuống, cực kỳ đáng sợ”. Anh ta kinh hãi lấy bùa hộ mệnh gia đình ép đem theo, quăng vào người cô gái kia rồi bỏ chạy thục mạng.

Không ít cư dân mạng khi đọc được cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Có người nói trước đây có rất nhiều tin đồn về khu nhà vệ sinh ở Thành Công Lĩnh, thậm chí những ai từng đi lính ở đây đều có nghe nói hoặc từng trực tiếp gặp phải chuyện ma quái. Như khi đi vệ sinh nghe có tiếng người ca hát, nhưng đi tìm thì không gặp, có người còn bảo đang đi vệ sinh thì nghe tiếng gõ cửa dồn dập, nhưng mở ra thì không thấy ai, cũng chẳng nghe được tiếng bước chân gì.

Vài người biết chuyện kể lại rằng khoảng 10, 20 năm trước ở Thành Công Lĩnh từng xảy ra một vụ án mạng, nạn nhân khi ấy là một cô gái còn rất trẻ. Trong ngày thăm người thân hàng năm, cô ta đã đến Thành Công Lĩnh thăm bạn trai, nhưng lại bị mấy gã khốn bắt và cưỡng hiếp. Sau đó vì quá đau đớn, xấu hổ, nên đã nghĩ quẩn và treo cổ tự sát trong nhà vệ sinh phía tây, sau đó bạn trai cô cũng tự sát theo.

Từ đó về sau khu nhà vệ sinh phía tây thường nghe được những tiếng động lạ, hoặc gặp phải những chuyện không thể giải thích, có người còn nói nếu ai vô tình đi vào khu nhà vệ sinh này, nhẹ thì mang bệnh vào người, nặng thì nằm liệt giường. 

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos