click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lệ phí xét nghiệm ADN và những điều cần biết

0 12

Xét nghiệm ADN là gì?

Hiểu một cách nôm na, xét nghiệm ADN là cách mà người ta sử dụng Axit DeoxyriboNucleic có trong các tế bào của cơ thể người để xác định mối quan hệ huyết thống, ruột thịt. Trong di truyền học, 23 cặp nhiễm sắc thể ở người con được cấu thành bởi 23 cặp nhiễm sắc thể của mẹ và 23 cặp nhiễm sắc thể của cha. Do đó, khi tiến hành xét nghiệm AND sẽ cho chúng ta kiểm chứng được mối quan hệ máu mủ.

Các cấu trúc AND giống như một dạng thang xoắn được tạo thành từ hia sợi, những sợi ADN chứa các thông tin dưới hình thức mã số để lần lượt xác định được đặc điểm của mỗi cá nhân và đặc điểm của cơ thể mỗi người. Những mật mã di truyền có chứa ở trong chuỗi ADN có giá trị cho việc thiết lập mối quan hệ gia đình vì chúng là những thành phần mà con người được thừa hưởng từ thế hệ trước.

Người ta sẽ thường xét nghiệm ADN bằng việc phân tích thông tin qua mẫu tóc hoặc móng chân và móng tay. Đối với móng tay hoặc móng chân thì cần tối thiểu 20 – 30mg (tầm một hạt đỗ xanh khi gộp lại), khi cắt không được để chạm thịt. Đối với tóc hoặc râu thì cần nhổ từng sợi, lấy khoảng 2 đến 3 sợi có gốc tóc hoặc gốc râu và không được chạm tay vào đây, không lấy mẫu tóc hoặc râu đã rụng.

Lệ phí xét nghiệm ADN là bao nhiêu ?

Hiện nay có rất nhiều nơi tiến hành xét nghiệm ADN nên rất khó để có thể biết chính xác được giá cả thị trường là bao nhiêu. Thế nhưng, trong bài viết này sẽ sử dụng giá xét nghiệm ADN được niêm yết tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học tại TP.HCM để bạn đọc tham khảo.

Về thời gian thực hiện xét nghiệm và trả kết quả cho khách hàng: Bệnh viện Truyền máu Huyết học làm việc 6 ngày trong tuần nếu như xét nghiệm 1 mẫu ; nếu xét nghiệm cho 2 người thì phải chờ tới 7 ngày làm việc ; nếu xét nghiệm cho 3 người sẽ phải chờ tới 8 ngày làm việc. Tất cả các trường hợp phải trừ thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết.

Lệ phí xét nghiệm ADN cũng được phân theo các mức như thời gian xét nghiệm và trả kết quả cho khách hàng. Cụ thể:

– Xét nghiệm cho 1 người: 3.600.000 đồng, khách hàng được cấp một bản kết quả xét nghiệm. Trường hợp này áp dụng cho khách hàng cá nhân, không sử dụng cho trường hợp pháp lý và được trưởng khoa hoặc phó trưởng khoa ký duyệt.

– Xét nghiệm 2 người (trong trường hợp tìm mối quan hệ máu mủ): Chi phí khoảng 7.200.000 đồng. Khách hàng được cấp thành 2 bản kết quả xét nghiệm. Trường hợp này chỉ để cho cá nhân biết, không sử dụng cho trường hợp pháp lý và được trưởng khoa hoặc phó trưởng khoa ký duyệt.

– Xét nghiệm 3 người: Có chi phí 9.600.000đ vàm khách hàng được cấp ba bản kết quả xét nghiệm. Với trường hợp khách hàng muốn sử dụng cho những trường liên quan đến pháp lý thì kết quả sẽ do Ban Giám đốc ký duyệt.

– Nếu xét nghiệm thêm 1 người nữa thì chi phí là 2.400.000 đồng. Nếu như khách hàng muốn thử thêm ADN của con thứ 2 hoặc thứ 3 cùng trong 1 thời điểm thì chỉ cần lấy thêm mẫu thử của các con là được.

Khi đi làm xét nghiệm ADN, ngoài việc chuẩn bị lệ phí xét nghiệm ADN theo nhu cầu của bản thân thì khách hàng còn cần phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu của người đến làm xét nghiệm. Với trẻ dưới 18 tuổi, cần có cha hoặc mẹ (có giấy tờ xác thực) hoặc người giám hộ đi cùng (phải có giấy xác nhận quyền giám hộ của chính quyền) đến ký xác nhận cam đoan và ký đồng thuận làm xét nghiệm cho trẻ. Khi đến lấy kết quả xét nghiệm, khách hàng chỉ cần đem theo phiếu yêu cầu xét nghiệm đã được viết và phiếu thu, kèm theo CMND và hộ chiếu (bản chính) để đến lấy kết quả.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos