click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lệ phí xét nghiệm máu và nước tiểu tại Hà Nội là bao nhiêu? Làm ở đâu thì tốt?

0 16

Lệ phí xét nghiệm máu và nước tiểu tại Hà Nội là bao nhiêu? Ở đâu thì tốt?

Xét nghiệm máu là xét nghiệm dùng để tính số lượng tế bào của máu giúp phát hiện một số bệnh sớm và có phương pháp điều trị bệnh kịp thời. Phương pháp này có thể kiểm tra nhóm máu, phát hiện các bệnh liên quan đến máu, bệnh lí về não như nhiễm trùng não và thiếu máu não, bệnh tiểu đường, kiểm tra chức năng gan, rối loạn mỡ máu, gout, các bệnh về gan, phát hiện ra HIV,…

Xét nghiệm nước tiểu nhằm phát hiện các bệnh ở thận, tiết niệu, tiểu đường,…

Xét nghiệm máu và nước tiểu là hoàn toàn cần thiết và được thực hiện khi khám sức khỏe định kỳ hoặc để tìm ra bệnh và nguyên nhân gây ra bệnh trong cơ thể.

Tại Hà Nội hiện nay hầu như tất cả các cơ sở y tế đều có thể xét nghiệm máu và nước tiểu. Mỗi địa chỉ thì có mức chi phí khác nhau dao động từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn trong quá trình xét nghiệm diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ và giá tiền xét nghiệm mà bạn có thể lựa chọn:

Xét nghiệm tại nhà Xander

Với quy trình hoàn toàn khép kín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ xét nghiệm của Trung tâm xét nghiệm Xander. Khách hàng không phải đăng ký, chờ đợi mệt mỏi và mất nhiều thời gian tại các trung tâm y tế để được xét nghiệm. Đến với Xander khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mẫu lấy, độ chính xác của kết quả xét nghiệm cũng như tính bảo mật của kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát (bao gồm cả Xét nghiệm Công thức máu Tổng phân tích nước tiểu) tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Viện Huyết học truyền máu Trung ương được thành lập vào năm 2004, là tiền thân của bệnh viện Bạch Mai. Đây là địa chỉ được nhiều người tin cậy khi thực hiện xét nghiệm, khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa. Chi phí xét nghiệm tại đây khá hợp lí, trong đó dịch vụ Định nhóm máu và Nghiệm pháp Coombs có giá từ 18.000 đồng đến 500.000 đồng, định dạng kháng thể bất thường có giá 1.100.000 đồng, xác định bản chất kháng thể đặc hiệu khoảng 400.000 đồng, xét nghiệm Hiệu giá kháng thể có mức thu từ 35.000 đồng – 350.000 đồng.

Địa chỉ: số 14 Trần Thái Tông, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Giờ làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.

Số điện thoại liên hệ: 0243 782 1895.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos