click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lịch làm việc Bệnh viện Tràng An

0 61

Lịch làm việc Bệnh viện Tràng An

Sau đây là những thông tin liên hệ cơ bản trong Lịch làm việc bệnh viện Tràng An mà bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ: 59 Ngõ Thông Phong, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024.3732.3665

Lịch làm việc:

– Từ Thứ 2 cho đến Thứ 6: 7h30 Sáng – 5h Chiều

– Thứ 7 và Chủ Nhật: Đóng cửa.

Lưu ý:

Bệnh viện Tràng An sẽ thực hiện khám sức khỏe vào sáng Chủ nhật hàng tuần. Giờ làm việc buổi sáng chủ nhật là khám từ 7h45 đến 12h00

Giới thiệu chung về Bệnh viện Tràng An

Tháng 7/1994, được phép của Sở Y tế Hà Nội, thực hiện chủ trương xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, Công ty Phát triển Công nghệ Y học đã đầu tư thành lập Trung tâm khám và điều trị bệnh và ứng dụng công nghệ y học cao tại số nhà 55B Hàng Cót với số vốn ban đầu hơn 3 tỷ VNĐ. Trung tâm gồm 07 chuyên khoa là tiền thân của Bệnh viện đa khoa Tràng An.

Tháng 3/1996, để mở rộng và nâng cao khả năng khám và điều trị bệnh, Trung tâm chuyển địa điểm về 241 Cầu Giấy, trung tâm được đầu tư thêm 04 tỷ VND, trở thànhmột cơ sở khám và điều trị bệnh tương đối hoàn chỉnh có 10 chuyên khoa.

Tháng 3/1998, Trung tâm chuyển về địa điểm 44 Phố Hàng Quạt và được đầu tư thêm 6 tỷ VNĐ, trở thành một trong những phòng khám đa khoa tư nhân lớn nhất Hà nội với 14 chuyên khoa.

Ngày 19/9/2001, UBND Thành phố Hà nội cho phép thành lập Bệnh viện Đa khoa Tràng An. Bệnh viện ngay lập tức đã được đầu tư thêm hơn 10 tỷ VNĐ để cải tạo, nâng cấp, mua sắm thêm trang thiết bị hiện đại, phát triển Trung tâm KCB và ứng dụng công nghệ y học cao tại 44 Hàng Quạt – trở thành Bệnh viện đa khoa Tràng An với 21 giường bệnh nội trú, 10 khoa, 14 chuyên khoa.

Ngày 07/07/2003, UBND Thành phố Hà Nội cho phép Bệnh viện đa khoa Tràng An chuyển về địa điểm 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội. Tổng diện tích mặt sàn sử dụng là 3.258m2 gồm 1 nhà 5 tầng, 1nhà 2 tầng và 1 nhà 1 tầng.

Bệnh viện Tràng An được đầu tư thêm hơn 33 tỷ VNĐ để mua sắm trang thiết bị y tế hiện đại, cải tạo các công trình kiến trúc, bảo vệ môi trường xây dựng hệ thống nâng cấp thành bệnh viện có 60 giường nội trú.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của bệnh viện bao gồm:

Cán bộ sau đại học:

– Phó giáo sự, Giáo sư: 06 người

– Tiến sỹ y học : 08 người

– Thạc sỹ: 06 người

– Bác sỹ chuyên khoa cấp II: 17 người

– Bác sỹ chuyên khoa cấp I: 10 người

Cán bộ Đại học:

– Bác sỹ: 20 người

– Dược sỹ: 02 người

– Các bộ đại học khác: 10 người

Cán bộ Trung học:

– Y sỹ: 10 người

– Điều dưỡng viên: 17 người

– Y tá: 15 người

– Kỹ thuật viên: 21 người

– Dược sỹ Trung học: 02 người

– Dược tá: 02 ngưới

– Cán bộ cao đẳng khác: 06 người

– Cán bộ trung học khác: 10 người

– Cán bộ nhân viên khác: 20 người

Bệnh viện Tràng An từ khi xây dựng và phát triển đến nay, đã hình thành và củng cố hệ thống các dịch vụ gồm các chuyên khoa như Khoa ngoại; Khao Tai Mũi Họng; Khoa Răng Hàm Mặt; Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ; Vật lý trị liệu; Phụ khoa; Khoa Tiết niệu; xét nghiệm; Khoa mắt…

Các khoa được liên kết với nhau khá chặt chẽ nhằm hỗ trợ lẫn nhau. Các Bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao đảm trách. Vì vậy, khi đến với bệnh viện Tràng An, quý bệnh nhân sẽ thật sự yên tâm và hài lòng với các dịch vụ y tế tại đây.

Chất lượng khám và điều trị bệnh luôn là điều mà bệnh viện luôn chú trọng hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư vào các cơ sở vật chất, thiết bị thì Bệnh viện Tràng An còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều là những người có nhiều kinh nghiệm.

ViCare hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin tổng quát nhất cho các bạn về bệnh viện Tràng An cũng như lịch làm việc Bệnh viện Tràng An một cách rõ ràng.

Xem thêm:

  • Làm thế nào để đặt lịch khám Bệnh viện Đại học y Hà Nội?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos