click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lịch tính sinh con chuẩn năm 2021

0 36

1. Lịch Vạn Niên là gì?

– Lịch vạn niên chính là loại lịch dùng cho nhiều năm, được soạn theo chu kỳ năm tháng ngày giờ hàng can và hàng chi, cứ 60 năm thì quay lại một vòng, lịch vạn niên thường dựa vào thuyết âm dương ngũ hành sinh khắc chế hoá lẫn nhau, kết hợp với thập can, thập nhị chi, với cửu cung, bát quái và nhiều cơ sở lý luận khác thuộc khoa học cổ đại của phương Đông như thập nhị trực (Kiến Trừ thập nhị khách), Nhị thập bát tú, 12 cung Hoàng đạo và Hắc đạo… để tính được ngày giờ tốt xấu.

– Cuốn lịch Vạn niên thông dụng của nước ta ở dưới triều Nguyễn chính là cuốn “Ngọc hạp thông thư”. Sở dĩ được gọi là thông dụng, do rải rác qua các tủ sách của những nhà Nho còn sót lại.

2. Lịch tính sinh con chuẩn năm 2021

Phương pháp thứ nhất bắt đầu từ một bài ca lưu truyền như sau

“49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười”

Như vậy theo lời bài ca trên, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là:

(49 + n – M + 19) : 2

Giản lược công thức trên, ta có:

(68 + n – M) : 2

Ví dụ như sau:

Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32.

(68 + 9 – 32) : 2 = 22.5

22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

Phương pháp thứ hai

– Lấy tổng tuổi của vợ chồng theo m lịch rồi trừ đi 40. Nếu như số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên và trừ 9, tiếp tục trừ 8, sau đó lại trừ 9 và trừ 8… cho đến lúc số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi.

– Nếu như hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai ở trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ở ngoài năm, sinh ở trong năm thì sẽ là con gái. Còn nếu hiệu số cuối cùng là số lẻ thì thụ thai ở trong năm và sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm và sinh trong năm là con trai.

  • Ví dụ tuổi của bố theo âm lịch là 30, của mẹ là 25 ta có tổng là 55. Đem trừ đi 40 còn dư 15. Trừ tiếp cho 9 thì còn dư 6. Đây là số chẵn, cho nên thụ thai trong năm, sinh ở trong năm thì sẽ là con trai còn thụ thai từ năm trước cho đến năm nay sinh thì sẽ là con gái.
  • Ví dụ: cha là 30 tuổi (chẵn) còn mẹ là 29 tuổi (lẻ), người mẹ sẽ mang thai tháng 7 (lẻ). Vậy sẽ sinh ra bé gái.

Khi kiểm tra cách tính này với những em bé đã sinh để chiêm nghiệm, thì thường hay tính sai về tháng đã thụ thai, cho nên ngày xưa khi tính tháng sanh trước rồi mới đếm ngược lại 10 tháng (mặc dù không đủ 10 tháng nhưng vẫn có thể tính đủ). Ví dụ em bé sinh ra tháng 5 đếm ngược lại là tháng 5 là 1, còn tháng 4 là 2,…cho đến tháng 8 là đủ 10, tức tháng 8 người mẹ sẽ thụ thai. Để kiểm tra và chiêm nghiệm các em bé đã sinh).

3. Những tháng sinh tốt nhất năm 2021

– Bé sinh tháng 1: là một người ngay thẳng, khoan dung độ lượng, cả đời ấm no, không lo đến chuyện cơm áo gạo tiền. Được cha mẹ yêu thương và bạn bè giúp đỡ, có cuộc sống an nhàn sung sướng.

– Bé sinh tháng 2: là người dũng cảm, mặc dù cuộc đời có chút trắc trở nhưng luôn được quý nhân phù trợ, cuộc đời sẽ ấm êm hạnh phúc.

– Bé sinh tháng 3: thông minh lanh lợi và tài năng xuất chúng, nên sự nghiệp thành công, có tài lộc dồi dào.

– Bé sinh tháng 8: có tài trí hơn người, công danh rộng mở, thăng quan tiến chức và tiền bạc dư dả, cả đời không phải lo nghĩ gì.

– Bé sinh tháng 12: phú quý song toàn, công danh sự nghiệp luôn thăng hoa. Là người có tướng đại phú đại quý và không cần vất vả mà vẫn an nhàn sung sướng.

Lịch tính sinh con chuẩn năm 2021 đã được chia sẻ ở trên, tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng vào nó để tránh những hậu quả khôn lường. Vì con là trời cho, là món quà của tình yêu, vì vậy sinh con ở tháng nào cũng đều giúp những người làm cha làm mẹ hạnh phúc phải không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos