click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Liệu pháp chữa ung thư máu bằng tế bào miễn dịch 1

0 18

Ung thư máu hay ung thư bạch cầu, bệnh bạch cầu đều thuộc loại bệnh ung thư ác tính. Nguyên nhân của bệnh hiện vẫn chưa được xác định một cách rõ ràng, nhưng cũng có thể là do các tác động của sự ô nhiễm môi trường, nhiễm các chất phóng xạ hay là do vấn đề di truyền… Hiện nay, đã có một số phương pháp để điều trị bệnh, và trong số đó có một phương pháp mới (tế bào miễn dịch) đã được chứng minh và cho thấy là rất hiệu quả trong việc điều trị ung thư máu.

Một số phương pháp điều trị thông thường

Các phương pháp truyền thống điều trị cho những người bị bệnh ung thư máu bao gồm; phương pháp hóa trị, phương pháp xạ trị, phương pháp điều trị kháng thể, truyền máu, ghép tủy xương hoặc cấy tế bào gốc (tế bào mầm) tạo ra chất sinh huyết.

Một số yếu tố có thể giúp người bệnh xác định được phương pháp điều trị thích hợp cho bệnh nhân bao gồm:

– Loại bệnh ung thư máu (bệnh cấp tính hay bệnh mãn tính)

– Tuổi tác của bệnh nhân

– Những tế bào ung thư máu được tìm thấy ở bên trong dịch não tủy

– Tính năng của những tế bào ung thư máu

– Tình trạng sức khỏe và triệu chứng của người

Người bị ung thư máu có thể áp dụng các phương pháp điều trị như sau:

– Hóa trị: sử dụng các loại thuốc để tiêu diệt các tế bào ung thư máu theo từng chu kỳ, với mục tiêu dùng thuốc để ngăn chặn sự tăng trưởng của những tế bào ung thư bạch cầu.

– Liệu pháp điều trị sinh học: truyền chất kháng thể đơn dòng vào cơ thể người bệnh nhằm giết chết các tế bào ung thư máu, làm chậm sự tăng trưởng của những tế bào ung thư, cải thiện khả năng kháng tự nhiên của cơ thể để chống lại bệnh tật.

– Xạ trị: sử dụng các chùm tia năng lượng cao nhằm tiêu diệt đi các tế bào ung thư.

– Cấy tế bào gốc/Thay tủy: sau khi hóa trj, hoặc xạ trị, bệnh nhân sẽ được cấy vào những tế bào gốc khỏe mạch thông qua một tĩnh mạch lớn.Các tế bào máu mới phát triển ra từ té bào gốc được cấy vào và sẽ thay thế những tế bào đã bị hủy diệt trong quá trình điều trị trước đó.

Chữa ung thư máu bằng liệu pháp tế bào miễn dịch mới

Bên cạnh những liệu pháp trên, có một liệu pháp chữa ung thư máu bằng tế bào miễn dịch, đây là một phương pháp mới nhưng hiệu quả thu được lại rất tốt. Liệu pháp tế bào miễn dịch trong quá trình điều trị bệnh ung thư chính là phương pháp giúp khôi phục lại sự cân bằng miễn dịch ở trong cơ thể người bệnh, tái lập và tăng cường về số lượng, chức năng của các tế bào miễn dịch nhằm tăng khả năng tiêu diệt đi các tế bào ung thư.

GS – TS Tạ Thành Văn, Phó hiệu trưởng của Trường ĐH Y Hà Nội cho biết rằng, với liệu pháp điều trị này, bệnh nhân sẽ được lấy ra khoảng 10 – 30ml máu ngoại vi để có thể phân lập các tế bào miễn dịch, nuôi cấy và hoạt hóa những chức năng chuyên biệt của những tế bào này trong một môi trường đặc biệt. Sau khi đã đủ số lượng cùng các chức năng mong muốn, tế bào miễn dịch sẽ được truyền lại vào trong cơ thể, tạo ra một hàng rào tế bào miễn dịch đủ mạnh nhằm chống lại các tế bào ung thư. Liệu pháp này hiện nay đang được đánh giá là có hiệu quả cao, an toàn, không gây tác dụng phụ bởi bệnh được truyền vào tế bào miễn dịch được phân lập, tăng sinh và hoạt hóa ngay từ chính bản thân của người bệnh.

Các bác sĩ tại trường ĐH Y Hà Nội được sự trợ giúp trực tiếp từ những chuyên gia Nhật đã thực hiện tách chiết, nuôi cấy, hoạt hóa các tế bào miễn dịch của một số bệnh nhân bị ung thư đã cho kết quả rất tốt. Số lượng tế bào sau khi thực hiện nuôi cấy đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng và về số lượng từ 93% – 99%. Kết quả này chính là giai đoạn khởi đầu trong việc ứng dụng vào việc điều trị trong thời gian tới. Đây cũng là lần đầu tiên, liệu pháp tế bào miễn dịch được chuyển giao ứng dụng tại Việt Nam và đạt thành công cao.

Với liệu pháp chữa ung thư máu bằng tế bào miễn dịch, tỉ lệ thành công trong việc điều trị bệnh sẽ trở nên cao hơn. Các bệnh nhân có hi vọng hơn trong việc điều trị bệnh. Đây cũng là một bước tiến mới về y học ngày nay trong việc giúp con người thoát khỏi căn bệnh ung thư.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos