click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lo lắng khi thử thai hai vạch vẫn có kinh bình thường

0 11

Thử thai hai vạch vẫn có kinh: Bình thường hay bất thường?

Trên các diễn đàn dành cho phụ nữ, có rất nhiều chị em đã vào hỏi xin tư vấn về việc dùng que thử thai thấy có hai vạch rõ ràng hiện lên, thử đi thử lại với những loại que khác nhau cũng vẫn cho kết quả như thế. Vậy nhưng sau vài ngày thì lại (hoặc ngay sau đó) lại thấy có kinh và các triệu chứng như bình thường của một kỳ kinh. Các chị em hầu hết đều cảm thấy lo lắng khi thử thai hai vạch vẫn có kinh.

Với những câu hỏi dạng như thế, các bác sĩ đã tư vấn cho chị em như sau: Khi phụ nữ dùng que thử thai thấy hai vạch rõ ràng, sau đó vẫn có kinh nguyệt bình thường thì có thể do các nguyên nhân như sau:

Thử thai hai vạch vẫn có kinh có thể là đã có thai nhưng vẫn ra kinh có thể do một dạng phản ứng sinh lý bình thường sau khi trứng đã được thụ tinh và làm tổ. Do túi ối vẫn chưa chiếm hết toàn bộ khoảng trống trong tử cung trong ba tháng đầu của thai kỳ, giữa niêm mạc túi ối với niêm mạc tử cung còn khoảng trống, hai niêm mạc này kết hợp với nhau cũng trùng với thời gian có kinh nguyệt, niêm mạc tử cung vẫn rơi rụng nên sẽ thấy có chút máu chảy ra từ âm đạo. Thế nên khi đó, chị em dù thử thai hai vạch vẫn có kinh là vì như vậy.

Trong trường hợp này, nếu máu chảy ít thì có thể sẽ không sao nhưng máu xuất hiện nhiều và có hiện tượng đau bụng, chị em nên đến gặp ngay bác sĩ để nhận được những lời khuyên hữu ích nhất.

Một trường hợp nữa khi thử thai hai vạch vẫn có kinh nguyệt cũng có thể có thai nhưng thai lại nằm bên ngoài tử cung. Thai đang phát triển to lên nhưng do làm tổ lạc chỗ nên nó sẽ gây ra các triệu chứng chậm kinh, đau bụng ra máu âm đạo. Cần phải xử trí kịp thời nếu không khối thai sẽ vỡ, chảy máu trong ổ bụng gây sốc do xuất huyết trong. Triệu chứng này cũng xuất hiện cả trong chửa ngoài tử cung nữa nên chị em vẫn tới gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Thử thai hai vạch vẫn có kinh cũng có thể do chị em gặp phải que thử thai chưa chính xác hoặc do nội tiết của thai chưa rõ ràng nên chưa biết chính xác. Tuy nhiên, thử thai hai vạch vẫn có kinh thì chị em cũng cần đề phòng đến trường hợp bị sảy thai. Trường hợp này khi đi khám mà không thấy có túi thai thì có thể thai đã bị trôi ra ngoài rồi hoặc do túi thai kém phát triển và đang dọa sảy nên bác sĩ sẽ không nhìn thấy. Ngoài ra, chị em có thể gặp phải một số bệnh lý như: có khối u, viêm âm đạo, ra máu do hormone… khi thử thai hai vạch vẫn có kinh.

Làm gì khi thử thai hai vạch vẫn có kinh?

Khi thử thai thấy hai vạch hiện rõ chắc chắn chị em nào cũng cảm thấy rất háo hức và sẽ cảm thấy lo lắng nếu thấy xuất hiện ngay triệu chứng kinh nguyệt. Đừng lo lắng, thử thai hai vạch vẫn có kinh không có gì ghê gớm cả, trừ trường hợp máu ra quá nhiều, ra bất thường.

Việc đầu tiên khi chị em thử thai hai vạch vẫn có kinh cần phải đến ngay cơ sở y tế uy tín gần nhất để các bác sĩ tiến hành xét nghiệm, khám và điều trị và tìm ra nguyên nhân của hiện tượng này. Nếu như đó là dấu hiệu thông thường mà vẫn có thai, chị em nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà, tránh làm những công việc nặng và tránh phải di chuyển quá nhiều.

Đối với chị em đang đi công tác ở vùng sâu, vùng xa, những vùng không tiện về y tế nếu không may thử thai hai vạch vẫn có kinh thì cần phải bình tĩnh theo dõi. Nếu cơ thể ra ít máu và vẫn khỏe mạnh thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, nằm trên giường và gác chân lên cao để giữ thai. Nếu máu ra quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi phải đến ngay cơ quan y tế để điều trị.

thử thai hai vạch vẫn có kinh, chị em vẫn nên lắng nghe cơ thể của mình và làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng vội vàng lo lắng sẽ khiến tâm lý không thoải mái và dẫn đến những hệ quả không lường.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos