click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lời kể của bệnh nhân ung thư tụy sống sót nhờ Pháp Luân Công

0 12

Ung thư tụy nhưng không thể tiến hành phẫu thuật, phải điều trị bằng hóa trị và xạ trị trong thời gian dài khiến cơ thể ngày càng yếu dần, sức lực và tinh thần dường như đã không thể cứu vãn khi cái chết đang cận kề. Thế nhưng cô đã hoàn toàn khỏe mạnh chỉ sau 2 tháng. Đó là câu chuyện của cô Connie Ji – một người phụ nữ đã chiến thắng căn bệnh ung thư tụy bằng các bài tập Pháp Luân Công dưới đây.

Ung thư tụy – Nỗi ám ảnh không thể nào quên

Mùa thu năm 1995, tôi bắt đầu cảm thấy mệt trong người và đi đến bệnh viện để khám. Qua siêu âm, các bác sĩ dường như nhìn thấy một cái gì đó không bình thường về hệ thống túi mật của tôi. Sau khi chụp CT, tôi dường như hiểu được sức khỏe của mình đang có một cái gì đó không được khả quan cho lắm khi ánh mắt của bác sĩ trở nên nghiêm trọng. Tôi bắt đầu đến một bệnh viện lớn hơn để khám và cuối cùng bác sĩ ở đó kết luận tôi có thương tổn nặng ở tụy.

Tôi hiểu rằng cuộc sống của mình đã bắt đầu gặp nguy hiểm và gia đình tôi sẽ trở nên hoảng sợ. Thời gian đó, tôi chỉ mới 43 tuổi, và con trai tôi chỉ vừa tròn 14. Hiểu được nổi đau này, bố mẹ chồng và chồng tôi cố kiềm nước mắt mỗi khi có mặt tôi ở đó.

Sau đó, mọi người trong gia đình nhất quyết đưa tôi đến bệnh viện hữu nghị Trung – Nhật ở Bắc Kinh để điều trị cho tốt hơn. Một lần nữa, cuộc sống của tôi đã rơi vào tuyệt vọng khi các bác sĩ và chuyên gia đến hội chẩn và xác định rằng tôi bị ung thư tụy.

Tôi biết, thực sự tôi biết ung thư tụy là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất và tỷ lệ chữa khỏi gần như bằng 0 vào thời điểm đó. Thật không có từ ngữ nào để diễn tả hết mớ cảm xúc hổn độn trong tôi. Nhưng tôi muốn sống. Tôi vừa khóc vừa nói với bác sĩ rằng tôi không muốn chết, cầu xin ông hãy cứu lấy mạng sống của tôi.

Chỉ trong một vài ngày sau khi bác sĩ kết luận tôi bị ung thư tụy, tôi bắt đầu bị vàng da bởi khối u lúc này đã chắn mất ống mật chung. Cảm giác ngon miệng đã hoàn toàn biến mất và cơ thể vô cùng mệt mỏi. Các bác sĩ quyết định phẫu thuật để cắt bỏ tụy, bởi đó chính là cách tốt nhất và cũng là duy nhất có thể điều trị căn bệnh của tôi.

Đau khổ nối tiếp khổ đau

Cuộc phẫu thuật điều trị ung thư tụy lại diễn ra không thành công như mong đợi. Bác sĩ mổ đã phát hiện khối u đã dính vào Cava tĩnh mạch dưới. Nếu cứ tiếp tục phẫu thuật thì tỷ lệ tử vong gần như rất cao. Ông ấy quyết định ra khỏi phòng mổ, giải thích mọi chuyện với gia đình tôi và khuyến cáo tôi bây giờ không thể tiến hành phẫu thuật được nữa. Cách tốt nhất là điều trị theo phương pháp khác mới có thể kéo dài được mạng sống. Sau khi gia đình quyết định đồng ý, ông đã nối lại ống dẫn mật chung và ruột tá của tôi để giữ cho hệ tiêu hóa hoạt động bình thường. Điều này đồng nghĩa với việc tôi không cắt bỏ tụy và cũng không còn cách nào cứu vớt được nữa. Bên ngoài phòng phẫu thuật, chồng tôi – anh ấy ôm mặt khóc nức nở.

Sau khi tỉnh dậy, tôi hỏi gia đình kết quả thế nào. Khi người chị của tôi nói sự thật về căn bệnh ung thư tụy không thể cứu vớt được nữa, đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng. Tôi im lặng, tôi không thể nghĩ bất cứ điều gì cũng không nói bất cứ lời nào cả.

Gia đình quyết định điều trị ung thư tụy cho tôi bằng cả Tây y và Đông y. Tôi bắt đầu uống thuốc thảo dược Trung Quốc và thực hiện hóa trị, xạ trị. Đó chính là quảng thời gian đau đớn nhất của cuộc đời. Ngày nào tôi cũng phải chịu những cơn đau hành hạ bởi tác dụng phụ của hóa trị. Trái tim tôi đã thực sự tan nát khi nghĩ đến con mình. Tôi bắt đầu hình dung đến việc con trai tôi lớn lên mà không được bên mẹ, càng không có tình thương của mẹ.

Tôi đã khóc, khóc rất nhiều. Tôi cảm thấy cô đơn, đau đớn, mệt mỏi và tuyệt vọng vô bờ bến. Tôi thực sự muốn sống nhưng sự hành hạ hằng này của căn bệnh ung thư quái ác dường như còn tồi tệ hơn. Sự an ủi, động viên của gia đình đã không còn giúp tôi hy vọng mà chiến đấu với bệnh tật. Tôi bắt đầu nghĩ đến việc sống những ngày còn lại của đời mình trong chùa. Và dường như điều đó không thành sự thật khi sức khỏe của tôi đã quá yếu.

Cuối năm 1996, sức khỏe của tôi đã bắt đầu tồi tệ hơn, các cơn đau đớn ngày càng gia tăng. Tôi lúc đó, hoàn toàn không thể ăn uống được nữa. Chồng khuyên tôi nên nhập viện nhưng tôi không muốn vì tôi không muốn chết ở bệnh viện.

Chiến thắng ung thư tụy nhờ Pháp Luân Công

Rồi vào một buổi sáng tại công viên, tôi gặp người phụ nữ lớn tuổi khi tôi đang tập một môn khí công của Trung Quốc. Bà giới thiệu cho tôi môn Pháp Luân Công. Bà dẫn tôi đến nhà của một học viên Pháp Luân Công tình nguyên giúp đỡ các học viên học môn này và tại đây tôi đã được xem các băng ghi hình. Sau khi xem xong, tôi được cho mượn một cuốn sách Chuyển Pháp Luân. Tôi đem về nhà đọc trong vòng 3 ngày và sang ngày thứ 4 tôi quyết định tham gia tập cùng mọi người.

Kể từ ngày hôm đó, tôi đã tiếp tục tập các bài Pháp Luân Công hằng ngày, bất kể trời nắng hay mưa, đồng hay hè. Tôi đã bắt đầu cảm nhận được mình không còn cô đơn nữa, lại càng không sợ cái chết như trước kia. Tôi thực sự cảm thấy tự do, nhẹ nhàng và bình an.

Theo đó, sức khỏe của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi hiểu rằng sức khỏe của mình đang dần được tịnh hóa mặc dù đôi lúc còn cảm thấy đau nhức, nôn ói và đi ngoài. Tôi cũng đã có thể ăn ngủ tốt hơn. Chỉ sau hai tháng sau khi tập Pháp Luân Công, tôi đã trở thành một người hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi cũng đã nhận thức được các bài học ý nghĩa của đời người qua các bài giảng. Mọi người đều rất ngạc nhiên trước thể trạng lúc đó của tôi. Phải nói, ung thư tụy đã hoàn toàn biến mất khi tôi tập các bài tập Pháp Luân Công.

Pháp Luân Công không chỉ giúp tôi hồi phục được sức khỏe mà còn cứu vớt được hàng triệu người khác. Chia sẻ câu chuyện này với mọi người, tôi không chỉ muốn nói đến các khả năng kỳ diệu của Pháp Luân Công chữa ung thư tụy mà còn muốn mọi người biết rằng, Pháp Luân Công là môn tu luyện chân chính dạy mọi người đề cao chuẩn mực đạo đức và biết cách quay trở về với bản tính của chính bản mình.

Trên đây là câu chuyện của người phụ nữ đã chiến thắng căn bệnh ung thư tụy quái ác nhờ các bài tập Pháp Luân Công. Hi vọng những thông tin này hữu ích đối với bạn. Chiến đấu với bệnh tật không chỉ cần một pháp đồ điều trị khoa học, hợp lý mà cần có một niềm tin nhất định.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos