click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lông vùng kín có tác dụng gì?

0 17

1. Tác dụng của lông vùng kín

Lông vùng kín là vùng lông mọc ở gần gò mu phía trên âm hộ (ở nữ) hoặc gốc dương vật (ở nam). Thường thì lông vùng kín sẽ xuất hiện khi bước vào độ tuổi dậy thì, có thể rậm hoặc thưa tuỳ vào gen và yếu tố hoocmon trong cơ thể của mỗi người, có màu đen sậm.

– Lông vùng kín có tác dụng bảo vệ vùng kín tránh khỏi sự xâm hại của các loại vi khuẩn, giữ ấm và đảm bảo nhiệt độ bình thường của bộ phận nhạy cảm này.

Lông vùng kín có tác dụng phải kể đến đó chính là làm giảm bớt sự cọ sát, đau rát khi va chạm với quần áo trong quá trình sinh hoạt và vận động.

– Mặt khác, lông vùng kín còn giống như một nét hấp dẫn rất riêng của chị em phụ nữ, nhất là trong trường hợp phụ nữ tỉa và tạo hình lông vùng kín một cách uyển chuyển và gợi cảm.

2. Lông vùng kín ở nam giới có tác dụng gì?

Lông vùng kín có hai tác dụng chính, một là chống lại các tác động mạnh và giảm ma sát trong “chuyện ấy”. Việc mà không có lông vùng kín, thì khi đối phương làm “chuyện ấy” quá mạnh dễ làm tổn thương da; thứ hai, nó là minh chứng của sự trưởng thành về giới tính.

Nhiều người có quan niệm khác nhau về lông vùng kín. Ở nam giới, quan niệm lông vùng kín nhiều đồng nghĩa với độ nam tính là khá phổ biến. Cái này cũng có phần là đúng vì số lượng lông do hoormon testosteron quyết định nhưng cũng không hoàn toàn chính xác vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Có một số người hoàn toàn không có lông vùng kín, rất muộn mới có hoặc cả đời không có. Điểm đặc biệt nữa là, lông vùng kín và lông nách không tỉ lệ thuận với nhau. Đối với những người không có lông vùng kín không có nghĩa không có lông nách và ngược lại.

3. Lông vùng kín nữ có tác dụng gì?

Sự xuất hiện của lông vùng kín ở nữ giới chính là minh chứng cho sự trưởng thành về mặt giới tính.

Lông vùng kín ở nữ giới có tác dụng bảo vệ vùng kín, ngăn chặn sự xâm hại của các loại vi khuẩn, tác dụng giữ ẩm và đảm bảo cân bằng nhiệt độ bình thường của bộ phận nhạy cảm này.

Tác dụng tiếp theo phải kể đến đó chính là làm giảm bớt sự cọ sát, đau rát khi có sự va chạm với quần áo trong quá trình sinh hoạt và vận động hàng ngày. Chính điều này giúp chị em thoải mái trong các hoạt động và tự tin hơn.

Một công dụng quan trọng của lông vùng kín chính là chống lại các tác động mạnh và giảm ma sát trong “chuyện ấy”. Nếu không có lông vùng kín, khi tác động mạnh rất dễ làm tổn thương đến da.

Hơn nữa, lông vùng kín của phái nữ còn là một nét quyến rũ phái mạnh. Nó có vai trò to lớn trong việc tạo quan hệ nam nữ giúp duy trì nòi giống.

4. Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Ngày nay với sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu, khi mùa hè càng oi bức thì lông vùng kín lại có “tác dụng ngược”, là nơi thuận tiện cho vi khuẩn sinh sôi vì thế “cô bé” rất dễ lây nhiễm bệnh gây cảm giác khó chịu cho chủ nhân.

Về mặt thẩm mỹ thì triệt lông vùng kín đẹp hay xấu? quyến rũ hay không? là tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người và cảm nhận của bạn tình của họ.

Các bạn gái phương Tây họ thường tẩy lông vùng kín từ khi còn nhỏ sau mỗi lần tắm. Vì thế họ rất rành về kỹ thuật waxing tại nhà.

5. Những lý do tẩy lông vùng kín

  • Tẩy lông vùng kín để làm cho “cô bé” sạch sẽ hơn: Tẩy lông khiến vùng này trông sạch sẽ, vệ sinh hơn. Lông ở vùng kín rất dễ dàng bị ẩm ướt khiến vi trùng sinh sôi gây nên mùi hôi và ngứa ở vùng kín.
  • Cảm giác tự thoải mái tự do hơn sau khi tẩy lông vùng kín: Khi mặc áo tắm hay các trang phục gợi cảm sẽ không lo sợ lông vùng này bị lộ ra giúp cho người phụ nữ hoàn toàn tự tin và thoải mái.
  • Giúp cho phụ nữ gợi cảm, hấp dẫn hơn trong mắt bạn tình: Vùng bikini không có lông thuận tiện hơn cho chuyện chăn gối, nhờ thế thoải mái, cuồng nhiệt, mê say hơn.
  • Rẻ tiền, dễ thực hiện, da trắng hơn: Dùng sáp để tẩy lông rất nhanh chóng, rẻ tiền. Nhiều chị em có thể tự wax lông cho mình ở nhà. Wax vùng nách chỉ cần 15 phút, vùng bikini khoảng 30 phút là xong. Phương pháp wax lông còn giúp loại bỏ tế bào chết khiến vùng da này trở nên trắng và mịn hơn.
  • Tẩy lông vùng kín không quá đau: triệt lông vùng bikini không quá đau như mọi người thường nghĩ. Nếu chị em thường xuyên wax lông cơn đau sẽ giảm dần, do vùng da cũng quen dần với việc tẩy lông.
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos